ข่าว
100 year

'เต๋าAF8'กินลมชมวิวเมืองกาญจน์ บ้าพลัง! ตะลุยเครื่องเล่นท้าแดด

ทีมข่าวบันเทิง6 เม.ย. 2557 06:01 น.
SHARE

ถึงจะเป็น “มือใหม่” กับงานแสดงละครเรื่องแรกในชีวิต “คู่ปรับสลับร่าง” ทางวิก 3 สำหรับนักร้อง-พระเอกป้ายแดง เต๋าAF8–เศรษฐพงศ์ เพียงพอ จากค่าย ทรู แฟนเทเชีย ได้รับชมจากแฟนๆอย่างท่วมท้น ช่วงนี้งานยุ่งสุดๆ ทั้งงานภาพยนตร์เรื่อง “เลิฟสุดจิ้น ฟินสุโค่ย” รวมถึงงานซิงเกิลใหม่ “ก่อนวันสุดท้ายจะมาถึง” ที่สำคัญยังแบ่งเวลาให้กับการเรียน เรียกว่าทำงานเหนื่อยมาตลอดปี หนุ่ม เต๋า ขอเวลาเติมพลังชาร์จแบตให้ตัวเองกับกิจกรรมทางน้ำสุดมันส์ ที่ เลค เฮฟเว่น รีสอร์ท จ.กาญจนบุรี

'เต๋า' กินลมชมตะวัน.
ปีนหน้าผามันจิ๊บๆ คับ!!
เข้าสู่โหมดปุ่มกะแป้น.

ขอสนุกแบบไม่กลัวแดด ไม่หวั่นเป็น “เต๋าแดดเดียว” พอถึงที่หมาย เต๋า ตะลึงกับความงามของสถานที่ที่ได้รับฉายาว่า “มัลดีฟส์น้ำจืดแห่งแรกของไทย” หลังจากเก็บสัมภาระ เดินชมบรรยากาศธรรมชาติที่ล้อมไปด้วยภูเขาและทะเลสาบเหนือเขื่อนศรีนครินทร์ จัดเต็มด้วยอาหารซีฟู้ดจนพุงกาง จากนั้น เต๋า เริ่มเข้าโหมดผ่อนคลายเบาๆ กับกิจกรรมแรกนวดแผนไทย ผ่อนคลายกล้ามเนื้อ เมื่อร่างกายพร้อม ก็ขอไปเปลี่ยนเสื้อผ้าแล้วร่วมทำกิจกรรมทางน้ำสุดคูล ทั้งยิงปืน ฉีดน้ำ เล่นวงล้อน้ำ ปีนหน้าผาจำลอง ขับเจ็ตสกี ต่อด้วยโชว์ฟาร์โบ๊ท เครื่องเล่นที่ท้าทายพละกำลังทั้ง มังกรโบ๊ท เครื่องเล่นที่ลากเราไปชมความงามธรรมชาติขุนเขา กว้างไกลสุดสายตา และปิดท้ายโชว์กล้ามแขนเป็นมัดๆ พายเรือแคนู ชมพระอาทิตย์ตกดิน กินลมชมวิวอย่างเพลิดเพลิน...
'เต๋า' การันตีหร่อยเว่อร์.
มันฟินมาก...ก ชิมิๆ.
อยากรู้จังแม่นมั้ยน้า...า?!
มีสาวนั่งด้วยคงจะดี คิคิ.

ไม่ฟินเว่อร์ ไม่รู้จะว่ายังไงแล้ว ชิมิๆ หนุ่ม เต๋า เปิดใจว่า “พอเราทำงานควบคู่การเรียนแล้วมีเวลาว่างได้พักผ่อนเห็นภูเขา เห็นแม่น้ำ สัมผัสอากาศบริสุทธิ์ รู้สึกดีมากครับ พอเรามีความสุข จิตใจก็พร้อมลุยงานต่อครับ”.

ทีมข่าวบันเทิง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เต๋าAF8เศรษฐพงศ์ เพียงพอละครคู่ปรับสลับร่างกิจกรรมทางน้ำเลค เฮฟเว่น รีสอร์ทกาญจนบุรี

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้