ข่าว
100 year

'ชวนนท์' ดักทาง เตือน คนจ้องป่วนงานปชป. 68 ปี คิดให้ดี

ไทยรัฐออนไลน์6 เม.ย. 2557 09:16 น.
SHARE

โฆษก ปชป. ดักทาง เตือน คนจ้องป่วน งานทำบุญพรรค ปชป. 68 ปี พรุ่งนี้ ขอคิดให้ดี ถ้าเกิดอะไรขึ้นต้องรับผิดชอบ ยันไม่มีแก้ฮวงจุ้ย ปัดข่าวสาขาไม่กล้าร่วมงาน

วันที่ 5 เม.ย. นายชวนนท์ อินทรโกมาลย์สุต โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวว่า ขอเชิญชวน อดีตส.ส. และสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ เข้าร่วมงานทำบุญใหญ่ครบรอบวันเกิดพรรค 68 ปี ย่างเข้าสู่ปีที่ 69 ในวันที่ 6 เม.ย. ซึ่งครั้งนี้เป็นการจัดทำบุญใหญ่เป็นพิเศษ เนื่องจากเป็นปีแห่งการปฏิรูปประเทศ ตามแนวทาง 7 ด้านของพรรค ซึ่งจะมีการทำบุญครบทั้ง 4 ศาสนาในช่วงเช้า คาดว่าจะมีสมาชิกพรรคเข้าร่วมไม่ต่ำกว่า 1 พันคน โดยเฉพาะ จะมีทั้งอดีตหัวหน้าพรรค อดีตเลขาธิการพรรค อดีต ส.ส.เข้าร่วม เป็นต้น

ทั้งนี้ พรรคจะเน้นในการดูแลความปลอดภัยอย่างเข้มงวด โดยจะมีทั้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและการ์ดอาสาร่วมดูแล จึงขอให้ผู้มาร่วมงานสบายใจได้ และขอเตือนคนที่คิดจะเข้ามาป่วนในงาน ขอเชิญให้ไปอยู่ที่ถนนอักษะจะดีกว่า แต่หากใครที่เข้ามาแล้ว หากเกิดอะไรขึ้นก็ต้องรับผิดชอบในการกระทำของตัวเอง และยังไม่มีการรายงานว่า จะมีกลุ่มใดจ้องก่อเหตุวุ่นวายในงานของพรรค แต่อาจจะมีคนอยากทำพฤติกรรมเลียนแบบผู้เคยมาป่วนงานของพรรค เพราะเห็นที่ผ่านมาพรรคไม่เคยตอบโต้

เมื่อถามว่า นายจุติ ไกรฤกษ์ เลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ ระบุว่า มีประธานสาขาพรรคบางส่วนไม่กล้ามาร่วมงานเพราะกลัวตายหมู่ นายชวนนท์กล่าวว่า ตนไม่ทราบ แต่เป็นวิจารณญาณหรือความระแวงส่วนตัวมากกว่า ทั้งนี้ การจัดงานครั้งนี้จะไม่มีการทำพิธีแก้เคล็ดอะไรต่างๆ ที่คนคาดเดากัน แม้ว่านายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ จะมีเคราะห์ประสบอุบัติเหตุไหปลาร้าหักก่อนวันงานก็ตาม เพราะนายอภิสิทธิ์ไม่เชื่อเรื่องโชคลาง จึงไม่มีการแก้ฮวงจุ้ยอะไรเป็นพิเศษ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชวนนท์ อินทรโกมาลย์สุตโฆษกพรรคประชาธิปัตย์ทำบุญพรรคพรรคประชาธิปัตย์จุติ ไกรฤกษ์ฮวงจุ้ยโชคลาง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้