วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สี่แยกบันเทิง 06/04/57

เก่งจริง สันชัย ห้างชัยเจริญ มอบรางวัลชนะเลิศการประกวดหนังสั้นชุด “เมื่อเสียงหายไป...?” ให้แก่ บดินทร์ ไชยสมบัติ กับ สมกมล แซ่โง้ว จากทีม The Wolf Film โดยมี สลิล กันตนฤมิตรกุล และ ชยนพ บุญประกอบ มาร่วมงานด้วย ที่ SCG Experience Center วันก่อน.

“แม่ช่อมะไฟ” มาแล้วจ้า...า

“แม่ช่อมะไฟ” พร้อมปฏิบัติการกระจายข่าวเม้าท์ ข่าวแซ่บ ณ บัดนาว

ข่าวลือกลายเป็น “ข่าวจริง” เมื่อ เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา น้อยใจ ช่อง 3 ไม่ป้อนบท “นางเอก” ให้ซะที พอหมดสัญญาจึงตัดสินใจไม่ต่อเพราะต้องการ“ตามหาฝัน” แถมงานนี้ผู้ใหญ่ช่องก็ไม่ “ง้อ” ...ส่วนจะโยกย้ายไปเป็น นางเอ๊ก นางเอก ช่อง 8 ตามที่เป็นข่าวหรือไม่เดี๋ยวก็คงรู้กัน หุหุ

ดังทะลุมิติในโลกโซเชียล แกรมมี่ฯ สิงห์มือไวคว้าตัวสาวน้อย พลอยชมพู มาปั้นเป็น นักร้องในคาถา แถมความน่ารักยังเตะตาค่ายหนังค่าย ละครดังรุมจีบเป็น“นางเอก” กันยกใหญ่... เรียกว่าแข่งบุญ แข่งวาสนาไม่ได้เจงๆ

ลิง เอ๊าะ เพชร 3 เพื่อนเลิฟ เปิดรับสมัครพนักงานนวดด่วน! ลีลาวดี สปา by ลิง–เอ๊าะ–เพชร ประชาชื่น หากมีประสบการณ์จะพิจารณาเป็นพิเศษ ติดต่อสอบถามและสมัครด้วยตัวเองได้ที่โทร.0-2550-5003-4

อาทิตย์ 6 เม.ย.นี้ นางเอกสาว แพนเค้ก–เขมนิจ จามิกรณ์ ร่วมงานแกรนด์ โอเพนนิ่งร้าน “เท็ดดี้เฮ้าส์” สาขาสมุย เวลา12.30น. ที่เซ็นทรัล เฟสติวัล สมุย ชั้น 1 โซนแฟชั่นพลัส

เอี๊ยด เอี๊ยด...ด เห็นภายนอกก็คิดอยู่ว่า “ฟิตเว่อร์” แต่ทว่าความเป็นจริง ซาร่าเล็กจ์ กำลังกลุ้มใจเพราะตรวจร่างกายแล้วเจอข่าวชวนอึ้ง กิมกี่ มี “ช็อกโกแลตซีส” 2 ก้อนใหญ่ในมดลูก... งานนี้คุณหมอเลยแจ้งต้องตัดทิ้งเท่านั้น ทำเอา she นอยด์ฝุดๆ ไม่อยากผ่าด้วยเหตุผล “กลัวสลบแล้วไม่ฟื้น” ...เอ้า...า พี่เอ็ม ปลอบใจขุ่นแฟนที่เลิฟ หน่อยเร็ว อุ๊บ!

 

แม่ช่อมะไฟ

5 เม.ย. 2557 11:36 6 เม.ย. 2557 05:26 ไทยรัฐ