Thairath Logo
กีฬา

'สุเทพ'เชื่อสมุน'ยิ่งลักษณ์'ยิง'สาวทอม'เชื่อจุดจบใกล้มาแล้ว

Share :

"สุเทพ" ปักใจ สมุน "ยิ่งลักษณ์" ยิงสาวทอม "นกหวีดทองคำ" จวกอย่าตีบทเศร้า จ่อจัดสงกรานต์ 3 วันรวด เชื่อยิ่งทำร้ายจะมีพลังสู้ เชื่อจุดจบชีวิตใกล้มาแล้ว...

 

เมื่อเวลา 21.20 น. วันที่ 4 เม.ย. ที่เวทีสวนลุมพินี นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส. ขึ้นเวทีปราศรัยว่า การที่คนร้ายบุกยิงรถกระบะน.ส.พัทธนันท์ หลีล้วน หรือน้องนัท ที่อ.เขาค้อ จ.เพชรบรูณ์ ซึ่งน.ส.พัทธนันท์เป็นผู้เป่านกหวีดใล่น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี โดยเหตุการณ์วันนี้ช่วงกลางวัน มีสมุนน.ส.ยิ่งลักษณ์ บุกเข้ายิงใส่รถน.ส.พัทธนันท์ จนพรุน คนร้ายพยายามทุบรถและจะทำร้าย ซึ่งแกนนำโทรศัพท์ไปหาและให้กำลังใจน.ส.พัทธนันท์ ขณะที่น.ส.พัทธนันท์ยืนยันไม่เสียขวัญเสียกำลังใจ และยืนยันจะสู้กับประชาชนต่อไป พวกเราขอเป็นกำลังใจขอให้มั่นใจได้ว่าเราจะไม่ทอดทิ้งกัน

"ผมขอประณามกระบวนการของน.ส.ย่ิงลักษณ์ ที่จนขณะนี้ยังพยายามใช้อิทธิพลอำนาจมืด ใช้สมุนวายร้ายออกมาคุกคตามประทุษร้ายประชาชนที่มีความคิดเห็นแตกต่าง ไม่ยอมสยบให้ระบอบทักษิณ ไม่เว้นแม้กระทั่งผู้หญิงตัวเล็กๆ เช่น น.ส.พัทธนันท์ และขอประกาศให้รู้ไว้ว่าพวกเราไม่ยอมสยบให้ความชั่วร้ายเด็ดขาด"นายสุเทพกล่าว และว่ายิ่งทำร้าย ทำชั่วมากเท่าไหร่ เราจะมีพลังลุกขึ้นต่อสู้กำจัดพวกคุณให้ได้ ขอให้รู้ว่าอำนาจคนชั่วไม่มีทางชนะคนดีเจ้าของประเทศได้แน่นอน ทุกเรื่องที่พวกคุณร่วมกันทำร้ายประชาชน มีอายุความ วันนี้อาจมีสมุนบริวารที่มีอำนาจช่วยกันปกปิดกลบเกลื่อนคนร้าย หากเรายึดเอาอำนาจมาได้ จะคิดบัญชีทุกคดีความ อย่างไรก็ตามจุดจบชีวิตทางการเมืองของพวกคุณใกล้มาแล้ว หรืออาจเป็นเดือนนี้ก็ไม่แน่ ซึ่งไม่ต้องมาตีบทเศร้า ไม่ต้องมาอ้อร้อ เพราะนับวันประชาชนรู้เช่นเห็นชาติ เห็นสันดานแท้จริงของคุณและสมุนบริวาร

นายสุเทพ กล่าวต่อว่า สัปดาห์หน้าเราจะจัดงานสงกรานต์วันที่ 13-15 เม.ย. ขอเชิญชวนพี่น้องประชาชนมาร่วมงานสงกรานต์กับเราที่สวนลุมพินี การต่อสู้ของเราจะเดินหน้าต่อไป มุ่งมั่น เร่งกระบวนขึ้น เพราะวาระสุดท้ายของนางมารร้ายและสมุนบริวารใกล้จะมาถึงแล้ว

อ่านเพิ่มเติม...
ม็อบ กปปส.สุเทพ เทือกสุบรรณเลขาฯกปปส.เวทีสวนลุมพินีเหตุยิงพัทธนันท์ หลีล้วนน้องนัทสาวทอมยิ่งลักษณ์ ชินวัตรสมุนยิ่งลักษณ์อำนาจมืด