วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เผาแล้ว! 'น้องจันลา' ด.ญ.เคราะห์ร้ายถูกฆ่าหมกป่ากก

เผาแล้ว! 'น้องจันลา' ด.ญ.เคราะห์ร้ายถูกฆ่าหมกป่ากก

  • Share:

สุดเศร้า! พ่อ-แม่ นำศพ ด.ญ.จันลา ยง อายุ 7 ขวบ ไปเผาที่วัดเพิ่มทาน จ.ปทุมธานี หลังพบศพลูกถูกฆ่าหมกป่ากกใกล้บ้านพักคนงาน ขณะที่ ตร.เร่งหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดี...

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 4 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ วัดเพิ่มทาน ต.คลองสี่ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ได้มีการเผาศพ ด.ญ.จันลา ยง อายุ 7 ขวบ ชาวกัมพูชา ที่ได้หายตัวไปอย่างลึกลับในช่วงที่ นายเนส และ นางไล ยง ผู้เป็นพ่อกับแม่ ออกไปทำงานเมื่อวันที่ 21 มี.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งหลังจากหาจนทั่วพ่อน้องจันลาได้ไปแจ้งความที่ สน.บางเขน เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.บางเขน ลงพื้นที่ออกติดตาม ทั้งยังได้แจ้งเรื่องน้องจันลาหายไปที่มูลนิธิกระจกเงา จนกระทั่งเมื่อวันที่ 2 เม.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจกองกำกับการสวัสดิภาพเด็กและสตรี (กก.ดส.)ได้ตรวจค้นในพื้นที่บริเวณป่ากกที่ถูกโค่นโดยละเอียดอีกครั้ง และพบร่างของเด็กในที่สุด ทั้งนี้ได้มีผู้มาร่วมงานเผาศพ น้องจันลา ประมาณ 10 คน 

นายเนส ยง อายุ 29 ปี กล่าวว่า หลังจากที่น้องจันลาหายตัวไปตนเองก็ออกตามหาทุกวันหวังว่าจะเจอน้องอีกครั้ง แต่ก็ไม่พบ กระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจพบร่างน้องที่เสียชีวิตในป่ากก ทั้งนี้ตนเองอยากจะฝากเตือนผู้ปกครองที่มีบุตรหลานในช่วงวัยเด็กอย่าประมาทปล่อยเด็กให้วิ่งเล่นตามลำพัง เพราะมีความเสี่ยงในการพลัดหลงประสบอุบัติเหตุหรือถูกมิจฉาชีพล่อลวง เหมือนกรณีของลูกสาวตนได้

 

นายเนส ยง พ่อของ ด.ญ.จันลา ถือรูปของลูกสาวก่อนทำพิธีฌาปนกิจ

 

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการหาตัวคนร้ายผู้ก่อเหตุ โดยได้ทำประวัติและเก็บดีเอ็นเอคนงานภายในแคมป์ก่อสร้างที่ต้องสงสัยเอาไว้ เพื่อรอผลพิสูจน์เปรียบเทียบกับดีเอ็นเอของคนร้าย คาดว่าจะรู้ผลเร็วๆนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้