วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คิมอูบิน รักบทBAD BOY ชอบปูผัดผงกะหรี่

เปิดใจหนุ่มฮอตระเบิด คิมอูบิน ที่ลานอีเดน เซ็นทรัลเวิลด์ แน่นอนแฟนคลับแห่มาแน่นสุดฤทธิ์สุดเดช พร้อมกรี๊ดแหลกแบบไม่กลัวคอหอยแตก! 

คิมอูบิน ให้สัมภาษณ์ไปยิ้มไปอย่างสดชื่น 

"ผมมาเมืองไทย รวมครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 ครั้งแรกเคยมาถ่ายโฆษณาสินค้าเกาหลี" 

"อาหารไทยอร่อยมากๆ ผมชอบกินปูผัดผงกะหรี่มากๆ"

"อยากมาเล่นสงกรานต์ที่ไทยเหมือนกัน เพราะรู้มาว่าที่ไทยเล่นสาดน้ำกันสนุก เสียใจจัง ไม่ได้เล่นสงกรานต์ที่ไทยในปีนี้"

"ไม่คาดคิด คิดๆ ยังรู้สึกเหมือนฝันๆ ไม่เคยคิดเลยว่าแฟนคลับชาวไทยจะให้การต้อนรับผมเยอะขนาดนี้ (ยิ้ม)"

"การแสดงไม่ใช่แค่แสดงเท่านั้น ต้องเอาความรู้สึกตัวเองออกมาด้วย บทชเวยองโด บทนี้ผมปลื้มมากๆ และผู้กำกับถ่ายทำออกมาดีจริงๆ ครับ"+

 
"ผมมักจะได้รับบทแบดบอย bad boy แต่ตัวจริงๆ ผมก็อยากเป็นผู้ชายที่ดี พยายามจะทำให้ดีนะครับ ถ้าแฟนคลับชอบผู้ชายร้ายๆ งั้นผมก็คงต้องร้ายๆ ดีกว่า (ยิ้มเขิน)"

"ร้องเพลงยากเหลือเกิน ไม่เป็นดีกว่านักร้อง นักแสดงนี่แหละที่ผมอยากจะเป็นต่อไป อยากทำให้ดีขึ้นเรื่อยๆ เพราะผมอยากจะตอบแทนแฟนๆ ที่คอยตามติดผลงานผมมาตลอด"

"ตอนนี้ผมอายุ 26 ปี ถ้าจะถามว่าผมให้คะแนนความหล่อตัวเองเท่าไหร่ ให้ 26 คะแนนพอ! อยากเป็นคนดีมากๆ อยากทำดีขึ้นไปเรื่อยๆ อยากอายุยืน 100 ปี"

"เพื่อนซี้ของผม อีจงฮยอน (วงซีเอ็นบลู) CN BLUE เขาเป็นคนดีมากๆ เท่อยู่แล้ว ส่วนเพื่อนผมอีกคน อีจงซอก ผมอยากบอกเขาว่า รักนะเพื่อน" 

"รักแรกพบสำหรับผมเหรอ มันนานมากแล้วนะ ตอนนั้นผมเรียนอยู่ ม.1 ผมแอบชอบครูที่สอนพิเศษผมมากๆ ถ้าผมเจอคนที่ผมชอบจริงๆ ตอนนี้ ผมคงจะไม่ทำอะไรหรอกครับ ก็คงได้แค่คิด แค่ยิ้มอยู่คนเดียว (ยิ้มหวาน)"

"นานมาแล้วเคยมีบางคนบอกว่าผมหน้าเหมือนไดโนเสาร์ หลังจากนั้นก็มีคนมาล้อผมเรื่อยๆ ว่าหน้าเหมือนไดโนเสาร์ (ยิ้มเขิน)" 

"สิ่งที่ต้องทำต่อไปเหรอ นึกยากเหมืิอนกันนะ คำถามจริงๆ จังๆ แบบนี้ (นิ่งคิด) ก็อยากมาเมืองไทยบ่อยๆ นะครับ (ยิ้ม)."

เปิดใจหนุ่มฮอตระเบิด คิมอูบิน ที่ลานอีเดน เซ็นทรัลเวิลด์ แน่นอนแฟนคลับแห่มาแน่นสุดฤทธิ์สุดเดช พร้อมกรี๊ดแหลกแบบไม่กลัวคอหอยแตก! .... 4 เม.ย. 2557 21:03 4 เม.ย. 2557 21:31 ไทยรัฐ