ข่าว
100 year

ฝนตกถนนลื่น ปิกอัพคว่ำอัดต้นไม้ รอง ผกก.ดับคาที่

ไทยรัฐออนไลน์4 เม.ย. 2557 21:00 น.
SHARE

ฝนตกถนนลื่น "พ.ต.ท." รองผู้กำกับ จ.พิษณุโลก ขับกระบะกลับบ้านที่ จ.กำแพงเพชร เสียหลักพลิกคว่ำอัดต้นไม้เสียชีวิตคาที่

เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 4 เม.ย.57 มีรายงานว่า พ.ต.ท.ไพศาล วรรณชัย สารวัตรเวรจราจรสถานีตำรวจภูธรเมืองกำแพงเพชร รับแจ้งว่า มีเหตุรถตกข้างทางชนอัดกับต้นไม้ ที่ถนนสายศาลเจ้าพ่อหลักเมือง สามแยกประตูดั้น ต.ในเมือง อ.เมือง จ.กำแพงเพชร และมีผู้เสียชีวิตติดคารถด้วย 1 ศพ จึงนำกำลังเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบรถกระบะยี่ห้อโตโยต้า แบบ 4 ประตู สีดำ หมายเลขทะเบียน กฉ.716 กำแพงเพชร พลิกตะแคงอยู่ข้างถนน หลังคารถอัดติดกับต้นไม้จนพังยับเยิน บริเวณที่นั่งคนขับพบผู้เสียชีวิตถูกอัดกับที่นั่งคนขับ โดยมีข้าวของกระเด็นกระจายอยู่ตามพื้น และมีกระเป๋าหนังผู้ตายกระเด็นออกมานอกรถ จากการตรวจดูในกระเป๋าพบบัตรประจำตัวประชาชน ชื่อ พ.ต.ท.ปติพงษ์ คิสาลัง รองผู้กำกับ ฝ่ายอำนวยการ กองบัญชาการตำรวจภูธร ภาค 6 จ.พิษณุโลก

สอบสวนผู้เห็นเหตุการณ์ ให้การว่า ขณะเกิดเหตุมีฝนตกปรอยๆ ตนกำลังขับรถไปทาง จ.สุโขทัย เห็นรถรองผู้กำกับขับสวนทางมาจะเข้าเมืองกำแพงเพชร จากนั้นก็ส่ายไปมาแล้วเสียหลักพลิกคว่ำหลายตลบจนเกือบจะชนรถของตน จากนั้นก็ตกลงข้างถนนไปชนอัดติดกับต้นไม้ ตนรีบจอดรถลงไปดูพบว่าคนขับเสียชีวิตแล้ว จึงรีบแจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบ

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้ใช้รถลากให้รถของผู้เสียชีวิตพลิกกลับคืน จากนั้นได้เข้าตรวจสอบภายในพบว่าเสียหายยับเยิน จากนั้นได้ใช้เครื่องตัดถ่างงัดศพออกมา ตรวจสอบพบว่ามีบาดแผลหลายแห่ง จึงนำร่างส่งโรงพยาบาลกำแพงเพชร เพื่อรอญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

ส่วนสาเหตุของอุบัติเหตุ เจ้าหน้าที่คาดว่า ช่วงเกิดเหตุถนนลื่นเพราะมีฝนตกปรอยๆ จึงทำให้รถเสียหลักพลิกคว่ำ โดยตัดประเด็นเรื่องเมาสุรา เพราะปกติ พ.ต.ท.ปติพงษ์ไม่ดื่มสุรา

สำหรับ พ.ต.ท.ปติพงษ์ เคยดำรงตำแหน่ง สารวัตรป้องกันปราบปราม ใน จ.กำแพงเพชร หลายแห่ง เช่น ที่สถานีตำรวจคลองลาน สถานีตำรวจเมืองกำแพงเพชร สถานีตำรวจวังเจ้า จ.ตาก โดยล่าสุดก่อนย้ายไปเป็นรองผู้กำกับภาค 6 เป็นสารวัตรป้องกันปราบปรามที่สถานีตำรวจเมืองกำแพงเพชรเป็นครั้งที่ 2 ที่ผ่านมา ได้ถูกยกย่องให้เป็นนายตำรวจมือปราบทำงานจริงจัง มีผลงานยอดเยี่ยมมาตลอด เป็นที่ชื่นชอบของประชาชนเป็นอย่างมาก จากการเสียชีวิตครั้งนี้ สร้างความสะเทือนใจให้กับผู้บังคับบัญชา ผู้ใต้บังคับบัญชา และประชาชนที่รู้จักเป็นอย่างมาก.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปติพงษ์ คิสาลังอุบัติเหตุกระบะรถคว่ำตำรวจ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้