ข่าว
100 year

'โป๊ป' โต้จีบ 'เดียร์น่า' ยันโสด ยังไม่พร้อมจะคบใคร

ไทยรัฐออนไลน์4 เม.ย. 2557 19:30 น.
SHARE

ตั้งแต่ละครเรื่อง สามีตีตรา จบไป แต่ความฮอตของหนุ่ม โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ ก็ยังไม่ขาดตลาด มีสาวๆ กลุ่มแฟนคลับตามกรี๊ดตามให้กำลังใจอย่างไม่ขาดสาย ล่าสุดหนุ่มโป๊ปมาร่วมงานแฟชั่นโชว์ ECCO WALK-IN CLOSET เปิดตัวรองเท้าคอลเลกชั่น “เดรส คอมฟอร์ต” ที่เซ็นทรัลเวิลด์ ได้กระแสดีเกินคาด ทำเอาสาวน้อยสาวใหญ่ที่มารอให้กำลังใจฟินกันถ้วนหน้า เพราะคุณพิศุทธิ์น่ารักแถมหล่อสุดๆ จะเดินไปทางไหนก็มีคนเดินตามวิ่งถ่ายรูปกันอยู่ตลอด ฮอตแบบนี้มีกระแสข่าวออกมาว่า หนุ่มโป๊ปตามจีบน้อง เดียร์น่า ฟลีโป หรือหมอก้อย ที่เล่นละครด้วยกัน ไม่รู้ว่าเรื่องนี้จะจริงเท็จเพียงใด มาถามเจ้าตัวเลยดีกว่า

มีข่าวว่า เรามีรักนอกจอกับ เดียร์น่า มีคนเห็นว่าเดียร์น่า นั่งรถเป็นตุ๊กตาหน้ารถไปกับเรา? “ไม่จริงหรอกครับ รู้จักกันเป็นพี่น้องกัน” เคยนั่งรถไปด้วยกันมั้ย? “ไม่เคยครับ” มีไปจีบหรือหยอดคำหวานเค้าบ้างมั้ย? “จีบเหรอ ไม่ได้จีบ ไม่เชิงจีบ ผมก็คุยกับนักแสดงในช่องหลายๆ คน กับนักแสดงในสามีตีตราก็คุยกัน พลอยก็ไลน์คุย จุ๋ยก็คุยกัน” แต่มีคนเห็นคนหน้าเหมือนเดียร์น่าไปกับเรา? “อาจจะหน้าเหมือนมั้ง” แปลว่ามีสาวอื่นนั่งรถไปด้วย? “โอ๊ย ผมก็เยอะ มีเพื่อนเยอะแยะ ไปไหนมาไหนก็ต้องมีผู้หญิงบ้างแหละที่คุยด้วย กินข้าวด้วยกัน” อย่างเดียร์น่าใช่สเปกมั้ย? “น้องเค้าก็น่ารักนะ ผมก็ว่าเค้าสวยดี” เดียร์น่าเป็นหนึ่งในคนที่เราคุยด้วยมั้ย? “น้องเค้าก็คุยกับผมอยู่นะ ก็คุยกันเหมือนเพื่อนร่วมงาน” แล้วเมื่อไหร่จะเปิดตัวสาวที่คุยอยู่? “ไม่เปิดตัวครับ เพราะยังไม่ได้เป็นแฟน ยังไม่ได้คิดว่าใครจะคบกับเราแบบเป็นแฟน เราก็ยังไม่แน่ใจ” คุยหลายคนม้ัย? “ก็มีไม่เชิงหลายคน ก็มีบ้างที่คุยเป็นเพื่อนกัน” สาวในหรือนอกวงการ? “ไม่ได้เลือกนะ ก็เป็นเพื่อนกัน” มีนางเอกบ้างมั้ย? “ไม่มี” นักแสดงที่เล่นด้วยกันล่ะ? “ไม่บอก (ยิ้ม)”

มีข่าวกับน้องแบบนี้กลัวน้องจะเสียหายมั้ย? “อุ้ย เหรอ ก็ไม่รู้ คงไม่ได้เสียหายอะไร เราคุยกันเป็นพี่น้อง ผมก็คุยกับน้องมิว คุยกับเพื่อนนักแสดงคนอื่นเหมือนกัน ก็ไม่เป็นอะไร” มีใครมาวินมั้ย? “ไม่มีครับ เราก็ชัดเจน ก็บอกว่าเรายังไม่พร้อมจะคบใคร ถ้าจะเปิดจริงๆ ก็คงต้องเป็นคนที่ใช่จริงๆ เพราะผมไม่อยากคบแล้วเลิก” ตอนนี้เรียกว่าโสด? “โสด แต่ก็มีเพื่อนคุย” เรียกว่าเจ้าชู้ได้มั้ย? “ก็ถ้าผมมีแฟน ผมก็รักคนเดียวนะ” สาวๆ ที่คุยเค้ารู้มั้ยว่าเราคุยหลายคน? “รู้นะ ผมก็บอกว่าถ้าคุณมีใครที่ถูกใจก็ไปได้นะ ผมไม่ได้ว่าอะไร เราก็คุยกันแบบเพื่อนไปเรื่อยๆ” เข้าข่ายหล่อเลือกได้มั้ย? “ไม่หรอก ผมว่าเราก็แฟร์ เราก็ไม่ได้คิดว่าเราจะบอกเค้าว่าเป็นแฟน คุยกันไป วันนึงใช่ก็ใช่ วันนึงไม่ใช่ก็เลิกรากันไป” ส่วนใหญ่คนที่คุย เราไปจีบเค้าหรือเค้ามาจีบเรา? “ก็เป็นคนที่รู้จักกันนานแล้ว นานๆ ที ไม่ได้คุยกันทุกวัน” คุณแม่มีเร่งบ้างมั้ยว่าอยากให้มีแฟนเป็นตัวเป็นตน? “ไม่นะครับ แม่อยากให้เราอยู่กับเค้า เค้าก็ไม่ได้ซีเรียสว่าเราจะต้องมีแฟน ก็ดูแลตัวเองไป”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ธนวรรธน์ วรรธนะภูติโป๊ป ธนวรรธน์คุณพิศุทธิ์สามีตีตราเดียร์น่า ฟลีโปแฟนโป๊ปจีบสาวแฟนโป๊ป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้