ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ผอ.สตรีวิทยา 2 ยันไม่ได้หนีหน้า พร้อมรับผิดชอบทุกเรื่อง!

  ไทยรัฐออนไลน์4 เม.ย. 2557 17:13 น.
  SHARE

  ผอ.สตรีวิทยา 2 ยืนยันไม่ได้หนีหน้า และไม่ใช่คนยุเด็กยืมเงินตัน ยอมรับเป็นคนในคลิปเสียง พร้อมรับผิดชอบทุกเรื่อง ไม่ว่าตนจะผิดหรือไม่ ขณะเตรียมรวบรวมข้อมูลชี้แจงทุกข้อสงสัย...

  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 4 เม.ย.57 นายพชรพงศ์ ตรีเทพา ผู้อำนวยการโรงเรียนสตรีวิทยา 2 เปิดเผยต่อสื่อมวลชนว่า ขณะนี้ได้ตั้งกรรมการรวบรวมข้อเท็จจริงปัญหาต่างๆ ทั้งหมดที่เกิดขึ้น เพื่อรายงานให้กับคณะกรรมการของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา กทม.เขต 2 รับทราบเรื่องราวทั้งหมด อาทิ การใช้งบประมาณเดินทางไปแข่งขัน การขอเงินจากภาคเอกชน ทั้งนี้ พร้อมรับผิดชอบต่อสังคมกับเหตุการณ์ดังกล่าว ไม่ว่าจะผิดหรือถูกในสิ่งที่เกิดขึ้น พร้อมยืนยันว่า ไม่เคยหนีไปไหน ส่วนกรณีคลิปเสียงนั้น ยอมรับว่าป็นเสียงของตนเองจริง แต่ไม่ได้เป็นการยุให้เด็กๆ ไปขอเงินนายตัน ภาสกรนที ซึ่งเป็นเรื่องที่เด็กคิดกันเอง แนะลองกลับไปฟังคลิปเสียงอีกครั้ง อย่างไรก็ตาม ตนเองขอเวลารวบรวมข้อมูล 2-3 วันก่อน เพื่อรายงานให้ผู้ใหญ่ได้รับทราบ จากนั้นจะนัดแถลงข่าวอย่างเป็นทางการ และตอบคำถามทุกข้อที่สังคมกังขา พร้อมกู้ชื่อเสียงให้แก่โรงเรียน

  "ยอมรับว่า ปัญหาที่เกิดขึ้นค่อนข้างซับซ้อน จึงต้องขอรวบรวมข้อมูลข้อเท็จจริงก่อน ถึงจะออกมาให้ความเห็นได้ เพราะเด็กเพิ่งเดินทางกลับจากการแข่งขัน และยังไม่สามารถพูดอะไรได้มาก ซึ่งกระแสข่าวที่ออกมาด้านต่างๆ พูดมั่วกันไปหมด สร้างความสับสนจนทำให้ตนต้องตกเป็นจำเลยของสังคม ได้ให้ทนายความส่วนตัวเก็บหลักฐานการเผยแพร่ข่าวของสื่อมวลชน เพื่อดูว่าสื่อใดนำเสนอข่าวอย่างไร เป็นความจริง หรือใส่ร้าย จนทำให้ตัวเองตกเป็นจำเลยของสังคมหรือไม่" นายพชรพงศ์ กล่าว.

   

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  พชรพงศ์ ตรีเทพาผอ.สตรีวิทยา2โรงเรียนสตรีวิทยา2ดราม่าวงโยวงโยธวาทิตยืมเงินตันตัน ภาสกรนทีคลิปเสียง

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้