วันอังคารที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวๆอกหัก! รับแล้ว นิชคุณ กำลังปลูกต้นรัก ทิฟฟานี

คู่รักสุดฮอตในตำนานถือกำเนิด! ต้นสังกัดรับแล้ว 2PM และเกิร์ล เจนเนอเรชั่น กำลังจะเป็นทองแผ่นเดียวกัน หลัง นิชคุณ กำลังดูใจ ทิฟฟานี...

วันนี้ (4 เม.ย.57) ภายหลังสำนักข่าวในประเทศเกาหลีใต้ สปอร์ต โซล รายงานเมื่อ 4 เม.ย.ว่า ทิฟฟานี หน่ึงในสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอต เกิร์ล เจนเนอเรชั่น โดนจับได้ว่าแอบนัดเดท ‘กินข้าว ’ กับ ‘นิชคุณ หรเวชกุล’ หนุ่มหล่อชาวไทย ขวัญใจสาวๆ สมาชิกวง 2PM  

โดยสปอร์ต โซล ได้ลงข่าวพร้อมภาพขณะทั้งคู่นัดกันไปกินข้าวที่ร้านอาหารสไตล์ฟิวชั่นเอเชีย ซึ่งสังเกตได้ว่า ทิฟฟานีและนิชคุณค่อนข้างระมัดระวัง ไม่ต้องการให้ใครเห็น และไม่อยากเป็นจุดสนใจของคนอื่น แต่ก็ไม่อาจปิดบังความหวานชื่นในหัวใจของทั้งคู่ไปได้ โดยทั้ง นิชคุณ และทิฟฟานีดูจะแฮปปี้สุดๆ ระหว่างดินเนอร์แสนหวานนี้

ขณะที่แหล่งข่าววงในเผยว่า ทิฟฟานีและนิชคุณ แอบเดทกันมาแล้ว 4 เดือน เพราะรู้จักคุ้นเคยเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่สมัยอยู่ในสหรัฐฯ  

ล่าสุด บริษัท JYP ต้นสังกัดของนิชคุณ และ SM เอนเตอร์เทนเมนต์ ต้นสังกัดของ ทิฟฟานี ก็ได้ออกมายอมรับกับ ‘มายเดลี่ นิวส์’ ถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่แล้ว โดยบอกว่า จากความเป็นเพื่อนได้พัฒนากลายมาเป็นความรัก กระนั้นก็ดี JYP ต้นสังกัดของนิชคุณ ยังวอนแฟนๆ โปรดติดตามความรักของทั้งคู่ด้วยความรัก.

คู่รักสุดฮอตในตำนานถือกำเนิด! ต้นสังกัดรับแล้ว 2PM และเกิร์ล เจนเนอเรชั่น กำลังจะเป็นทองแผ่นเดียวกัน หลัง นิชคุณ กำลังดูใจ ทิฟฟานี... 4 เม.ย. 2557 16:19 4 เม.ย. 2557 16:35 ไทยรัฐ