วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เตรียมขนชุดไทยไปแจ่ม 'พอลลี่' กะเจิดที่แอฟริกาใต้

ยังพริ้งสมกับตำแหน่งอยู่ "พอลลี่-ปุณิกา กุลสุนทรรัตน์" มิสเอิร์ธวอเตอร์ (Miss Earth Water) 2013 กำลังเตรียมตัวบินไกลอีกครั้งในวันที่ 9 เม.ยไปครั้งนี้กะจัดเต็ม เตรียมขนชุดไทยไปโชว์เต็มที่...

"ต้องไปทำโปรเจกต์ด้านสิ่งแวดล้อมที่แอฟริกาใต้ 10 วันค่ะ วันที่ 9 เม.ย.นี้ ก็จะบินไปแล้วค่ะ (ยิ้ม) น่าจะเป็นการไปรณรงค์เรื่องการดูแลชายหาดให้สวย สะอาด" จะเอาความเป็นไทยด้านไหนไปอวดคะ? "ด้านบุคลิกที่งดงาม นิสัยความเป็นไทยค่ะ และเตรียมเอาชุดไทยไปด้วย เพราะเห็นได้ชัดๆ ง่ายๆ ก็คือ ชุดไทย พอขึ้นเวทีปุ๊บ เราต้องอลังการเลย (ยิ้ม)"

ถ้าคนที่นั่นถามเกี่ยวกับม็อบในเมืองไทย พอลลี่จะบอกยังไงดี? "บอกเลยไม่รุนแรงอย่างที่คิด อย่างข่าวที่ลงสื่ออาจจะดูรุนแรงไป แต่จริงๆ แล้วนักท่องเที่ยวยังสามารถมาเที่ยวไทยได้ตามปกติค่ะ ไม่กระทบการท่องเที่ยว แค่เราตามข่าวว่าม็อบไปไหน เราก็หลีกเลี่ยงแค่นั้น ซึ่งไม่ได้ส่งผลกระทบต่อการท่องเที่ยวเลย (ยิ้ม)".

 

 

ยังพริ้งสมกับตำแหน่งอยู่ "พอลลี่-ปุณิกา กุลสุนทรรัตน์" มิสเอิร์ธวอเตอร์ (Miss Earth Water) 2013 กำลังเตรียมตัวบินไกลอีกครั้งในวันที่ 9 เม.ย. ไปครั้งนี้กะจัดเต็ม เตรียมขนชุดไทยไปโชว์เต็มที่... 4 เม.ย. 2557 15:29 4 เม.ย. 2557 20:19 ไทยรัฐ