ข่าว
100 year

BBL-CIMB แห่สำรองเงินสดช่วงสงกรานต์

ไทยรัฐออนไลน์4 เม.ย. 2557 18:48 น.
SHARE

แบงก์กรุงเทพ สำรองเงินสดช่วงสงกรานต์กว่า 45,000 ล้านบาท โดยสาขาในห้างเปิดให้บริการตามปกติ ในขณะที่ ธนาคารซีไอเอ็มบี ไทย จ่อสำรองเงินสด 2,300 ล้านบาท...

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ธนาคารกรุงเทพ เตรียมสำรองเงินสด เพื่อให้บริการแก่ลูกค้าในช่วงวันหยุดเทศกาลสงกรานต์ 12-15 เม.ย.นี้ กว่า 45,000 ล้านบาท โดยเป็นการสำรองผ่านตู้เอทีเอ็มที่มีอยู่ทั่วประเทศกว่า 8,500 จุดทั่วประเทศ นอกจากนี้ ธนาคารยังให้บริการผ่านสาขาไมโครแบงก์ ในห้างสรรพสินค้าและชุมชนต่างๆ กว่า 300 แห่งทั่วประเทศตามปกติ สำหรับสาขาอื่นๆ จะกลับมาเปิดทำการในวันที่ 16 เม.ย.

อย่างไรก็ตาม ธนาคารยังได้เตรียมความพร้อม สำหรับดำเนินการเพิ่มความถี่ในการเติมเงินในตู้เอทีเอ็ม ที่ตั้งอยู่ในจุดท่องเที่ยวทั่วประเทศเป็นกรณีพิเศษ เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่า เงินสดไม่ขาดแคลนในช่วงเทศกาลสงกรานต์

ด้านธนาคารซีไอเอ็มบีไทย เตรียมสำรองเงินสดผ่านเครื่องเอทีเอ็ม 1,500 ล้านบาท ขณะที่เงินสดสำรองผ่านสาขา 800 ล้านบาท รวมเป็นเงินสดที่สำรองในเทศกาลสงกรานต์ปีนี้ผ่านเอทีเอ็มและสาขา 2,300 ล้านบาท ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ เพื่อเตรียมความพร้อมให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายในการเบิกถอนเงิน 

นอกจากนี้ ธนาคารได้เตรียมแคมเปญ “ชุ่มฉ่ำ Summer” กับหลากหลายผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์การเงินของทุกคนในครอบครัว ทั้งโปรโมชั่นเงินฝาก สินเชื่อส่วนบุคคล ผลิตภัณฑ์ประกันรถยนต์ชั้นหนึ่ง ประกันอุบัติเหตุฯ ที่มาพร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ สิทธิประโยชน์ครบครัน พร้อมของสมนาคุณ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ธนาคารกรุงเทพแบงก์กรุงเทพธนาคารซีไอเอ็มบีไทยสำรองเงินสดสงกรานต์เอทีเอ็ม

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้