วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'โดม เดอะสตาร์ 8' ผ่อนผันทหาร ติดเรียน มธ.

'โดม เดอะสตาร์ 8' ผ่อนผันทหาร ติดเรียน มธ.

  • Share:

'โดม เดอะสตาร์ 8' รุดผ่อนผันทหาร อ้างติดเรียน ที่ คณะนิติศาสตร์​ ม.ธรรมศาสตร์ ...

เมื่อเวลา 11.30 .วันที่ 4 เม.. มีรายงานการตรวจเลือกชายไทยที่มีอายุตั้งแต่ 18 ปีบริบูรณ์เข้าประจำการ ทหารกองประจำการประจำปี 2557 ในเขต อ.เมือง จ.ภูเก็ต วันที่ 4 ที่หอประชุมโรงเรียนพิบูลสวัสดี ถ.ดำรง ต.ตลาดใหญ่ อ.เมือง จ.ภูเก็ต ซึ่งได้เปิดตรวจเลือกตั้งแต่วันที่ 1 เม.. วันนี้พบว่า มีนายจารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม หรือโดม เดอะสตาร์ 8 ปัจจุบันอายุ 23 ปี นักร้องชื่อดังชาวภูเก็ตได้เข้ายื่นเอกสารหลักฐานต่อสัสดีเพื่อขอผ่อนผันการคัดเลือกทหารเข้าประจำการออกไป เนื่องจากกำลังศึกษาอยู่คณะนิติศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นักร้องชื่อดัง ได้เข้ารายงานตัวด้วยสีหน้าที่ยิ้มแย้มแจ่มใสโดยใช้เวลาราว 20 นาที ในการยื่นเอกสารหลักฐานต่างๆ จึงแล้วเสร็จจากนั้นได้โชว์เอกสารผ่อนผันของทางราชการให้นักข่าวได้ถ่ายภาพพร้อมกับได้มีญาติพี่น้องและเพื่อนๆ ที่มารอลุ้นการเกณฑ์ทหารได้ถ่ายภาพกับโดมเป็นจำนวนมาก 

ผู้สื่อข่าวรายงานอีกว่า "โดม-จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม เกิดในครอบครัวฐานะปานกลางบิดาเป็นปลัดอำเภอ แต่ประสบอุบัติเหตุลื่นล้มจนเส้นเลือดในสมองแตกเป็นอัมพฤกษ์ต้องนั่งรถเข็น โดมได้แข่งขันร้องเพลงในเวทีหลายแห่งตั้งแต่อายุ 16 ปี และเคยร่วมเวทีกับ วิชญาณี เปียกลิ่น หรือ แก้ม เดอะสตาร์ 4 สายเลือดคนภูเก็ตโดยกำเนิดเช่นเดียวกับโดม-จารุวัฒน์ ปัจจุบันโดม เป็นนักศึกษาคณะนิติศาสตร์มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และเป็นประธานชุมนุมทียูโฟล์กซองรุ่นที่ 8 ของมหาวิทยาลัย

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้