ข่าว
100 year

ฆ่าโหด2ผัวเมีย! ทิ้งศพหมกห้อง ฝีมือ-เพื่อนพม่า

ทีมข่าวหน้า14 เม.ย. 2557 07:10 น.
SHARE

ฆ่าโหด 2 ผัวเมียแรงงานพม่า หมกห้องเช่าย่านบางขุนเทียน ทรัพย์สินมีค่าถูกคนร้ายกวาดไปจนเกลี้ยง เผยก่อนพบศพ 2 วัน พยานระบุมีเพื่อนคนตาย 4-5 คน มาหากลางดึก สักพักได้ยินเสียงโครมครามจากห้องคนตายแต่ไม่ได้เอะใจ กระทั่งเจ้าของอาคารมาเก็บเงินค่าเช่าห้อง ถึงรู้เป็นศพถูกแทงพรุนทั้งคู่ ด้านตำรวจควานหาเบาะแสจากกล้องวงจรปิดตามสูตร

เหตุฆ่าชิงทรัพย์ 2 ผัวเมียแรงงานพม่าครั้งนี้เปิดเผยขึ้นเมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 3 เม.ย. ร.ต.อ. ศุภชัย เขนสันเทียะ พนักงานสอบสวน สน.บางขุนเทียน รับแจ้งเหตุฆ่ากันตายภายในห้องเช่าไม่มีชื่อ เลขที่ 40/738 ซอยเอกชัย 76 แยก 6/1 แขวงและเขตบางบอน จึงไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.บุญส่ง นามกรณ์ รอง ผบก.น.9 พ.ต.ท.ไกรวิทย์ อุณหก้องไตรภพ รอง ผกก.สส.สน.บางขุนเทียน เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์สูง 4 ชั้น 1 คูหา บนชั้น 2 ห้องเลขที่ 5 พบศพนายทูลา อายุ 27 ปี ชาวพม่า นอนหงายอยู่กลางพื้นห้อง ในสภาพนุ่งกางเกง ขาสั้นสีดำตัวเดียว ใบหน้าและลำตัวท่อนบนถูกคลุม ด้วยผ้าห่มสีชมพู เปิดออกตรวจสอบพบบาดแผลถูกแทงที่หน้าอก 4 แห่ง สีข้างด้านซ้ายอีก 2 แห่ง ข้างกันพบศพนางมิพิว อายุ 27 ปี ภรรยาชาวพม่า ในสภาพสวมเสื้อแขนกุดลายดอก นุ่งกางเกงในสีดำ ถูกแทงที่ลำคอ 6 แห่ง หน้าอก 3 แห่ง และแผ่นหลังอีก 3 แห่ง ศพทั้งคู่เริ่มขึ้นอืดส่งกลิ่นเหม็นทั่วห้อง แพทย์สันนิษฐานเสียชีวิตมาประมาณ 2 วัน โดยสภาพห้องที่เกิดเหตุ มีร่องรอยการต่อสู้ ทรัพย์สินผู้ตายถูกรื้อค้นกระจัดกระจาย ส่วนภายในห้องน้ำรวมชั้น 2 พบพาสปอร์ตและเอกสารอนุญาตทำงานของผู้ตายถูกคนร้ายนำไปยัดทิ้งไว้ในโถส้วม เจ้าหน้าที่นำออกมาเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

พ.ต.อ.บุญส่ง นามกรณ์ รอง ผบก.น.9 กล่าวว่า จากการสอบปากคำพยานแวดล้อมทราบว่า ผู้ตายทั้งคู่เช่าห้องนี้มาประมาณ 1 ปี ในราคาเดือนละ 1,300 บาท จ่ายค่าเช่าตรงตามเวลา ฝ่ายชายทำงานโรงงาน ฝ่ายหญิงเป็นแม่บ้านทำความสะอาด เชื่อว่าน่าจะเป็นคนมีวินัยในการใช้เงินดีพอสมควร เพราะพยานบอกว่าทั้งคู่มีทองรูปพรรณอยู่จำนวนหนึ่ง ก่อนเกิดเหตุเมื่อคืนวันที่ 31 มี.ค. มีเพื่อนผู้ตายเป็นชายชาวพม่า 4-5 คนมาที่ห้องพัก จนกระทั่งช่วงตี 1 วันที่ 1 เม.ย. พยานได้ยินเสียงทะเลาะดังเอะอะโครมครามจากห้องผู้ตายก่อนเงียบเสียงไป แต่ไม่มีใครเอะใจ จนกระทั่งวันนี้เจ้าของตึกมาเก็บค่าเช่าถึงทราบว่า 2 ผัวเมียถูกฆ่าตายไปแล้ว โดยทรัพย์สินมีค่าของผู้ตายถูกคนร้ายที่คาดว่าน่าจะรู้จักกับผู้ตายอย่างดีกวาดเอาไปเกลี้ยง ได้สั่งการให้ฝ่ายสืบสวนตรวจสอบกล้องวงจรปิดในละแวกใกล้เคียงหาเบาะแสนำตัวกลุ่มคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าโหดแรงงานพม่าบางขุนเทียนแทงหน้าอก

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้