ข่าว
100 year

ฆ่าโหดสาว ก่อบจับยัดกระสอบทิ้งริมถนนเสนา-ผักไห่

ไทยรัฐออนไลน์4 เม.ย. 2557 04:13 น.
SHARE

สุดอำมหิต! คนร้ายฆ่าสาววัย 26 ปี โดยใช้ลวดขันชะเนาะ ก่อนนำศพจับยัดใส่กระสอบปุ๋ย ทิ้งริมถนนสายเสนา-ผักไห่ จ.อยุธยา คนงานขับรถแบ็กโฮเห็นเข้า รีบแจ้งตำรวจตรวจสอบ...

 

วันที่ 3 เม.ย. ร...สมยศ คลังเงิน พนักงานสอบสวน สภ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา รับแจ้งว่า มีคนพบศพถูกฆ่ายัดกระสอบทิ้งไว้ริมถนนสายเสนา-ผักไห่ หมู่ 1 .บ้านแพน จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยพล...เสริมคิด สิทธิชัยกานต์ ผบก...พระนครศรีอยุธยา พ...มงคลวรุณโณ รองผบก..จว.ฯ พ...วิโรจน์ ข้าวบ่อ ผกก.สภ.เสนา แพทย์เวรรพ.เสนา และหน่วยกู้ภัยอยุธยารวมใจ 

ที่เกิดเหตุ พบชาวบ้านจำนวนมากกำลังมุงดูกระสอบถุงปุ๋ยสีน้ำเงิน อยู่ในคลองริมถนน มองเห็นขาศพโผล่ออกมา เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำขึ้นมาตรวจสอบพบว่าผู้ตายเป็นผู้หญิงผมยาว ใส่เสื้อยืดแขนสั้นสีเทา สวมกางเกงขาสั้นสีดำ ผ้าผูกผมสีเงิน ด้านหลังมีไฝ สภาพศพขึ้นอืด มีลวดเส้นใหญ่มัดขันชะเนาะในท่านั่งยองๆ ใช้ผ้าบังแดดสีดำพันรอบตัว แล้วยัดใส่ถุงปุ๋ย เบื้องต้นสันนิษฐานว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 1 สัปดาห์

สอบสวนนายชาติชาย บุญไล้ อายุ 54 ปี กำนันตำบลบ้านแพน ผู้แจ้งตำรวจ ให้การว่า ตนขนดินมาสต๊อกไว้ขายตอนเช้า และให้ลูกน้องขับรถแบ็กโฮตักน้ำในคลองขึ้นมาราดถนนกันฝุ่นฟุ้ง เมื่อรถแบ็กโฮแหวกต้นไม้ริมคลองออก จึงพบขาคนโผล่มาจากถุงปุ๋ย จึงแจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบ

ทั้งนี้ ภายหลังจากพบศพ นางรัศมี ชัยเสือ อายุ 48 ปี ได้เดินทางมาดูพร้อมเปิดเผยว่า มีเพื่อนบ้านหายไป 7-8 วันแล้ว ซึ่งญาติๆ กำลังตามหาตัวอยู่ เมื่อตนรู้ข่าวว่าพบศพจึงเดินทางมาดู และโทรศัพท์ติดต่อให้ญาติๆ มาดูในที่เกิดเหตุ ต่อมา นายปราโมทย์ ไตรชิด อายุ 41 ปี ได้เดินทางมาถึง และยืนยันว่าศพที่พบเป็นภรรยาของตน ชื่อ นางอุมา รุ่งเจริญ อายุ 26 ปี หายออกจากบ้าน 7-8 วันแล้ว และได้ไปแจ้งความคนหายไว้ที่ สภ.เสนา เรียบร้อยแล้ว โดยตนจำเสื้อผ้าที่ภรรยาสวมใส่ในวันสุดท้ายได้เป็นอย่างดี

ขณะที่ พล...เสริมคิด กล่าวว่า คนร้ายลงมือฆ่าเหยื่ออย่างโหดร้าย โดยใช้ลวดขันชะเนาะด้วยความโกรธแค้น แล้วนำศพมาโยนทิ้งริมถนน ซึ่งขณะนี้ตำรวจได้เร่งสอบสวนพยานและผู้ใกล้ชิด เพื่อหาสาเหตุและตามจับคนร้ายมาสอบสวนหาข้อเท็จจริงต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าโหดฆ่ายัดกระสอบถนนสายเสนา-ผักไห่

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้