ข่าว
100 year

‘ขนมจีน’ เผย ‘ไฮโซเคน’ หวงถ่ายเซ็กซี่ คบเกือบปีรักรื่น-เล็งทำธุรกิจร่วมกัน

ไทยรัฐออนไลน์4 เม.ย. 2557 11:00 น.
SHARE

ตั้งแต่นักร้องสาวหวานค่ายอาร์เอส ขนมจีน-กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์ มีข่าวปลูกต้นรักไฮโซหนุ่มรุ่นพี่ เคน-ขันธ์เพชร สารสาส มาได้สักพัก ก็ดูเหมือนว่าความรักครั้งนี้จะไปได้ดีเพราะมีข่าวคราวความหวานของคู่นี้มาให้ได้ยินกันเรื่อยๆ จนหลายคนลุ้นให้หนุ่มเคนเป็นเนื้อคู่ของนักร้องสาวจริงๆ ซะเลย ก็ไม่รู้ว่าขนมจีนจะมีแอบไปดูดวงเรื่องความรักมาบ้างรึเปล่า เพราะได้ยินมาว่าขนมจีนเป็นคนชอบดูดวงเหมือนกัน พอได้เจอขนมจีนที่มาร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวหนังสือ “ต๊อกแต๊ก A4 หมอดูเงินล้านที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เลยไม่พลาดกระแซะถาม รวมทั้งอัพเดตเรื่องราวหัวใจของเจ้าตัวมาฝากแฟนๆ ของเธอกันด้วย

‘ขนมจีน’ เผย ‘ไฮโซเคน’ หวงถ่ายเซ็กซี่ คบเกือบปีรักรื่น-เล็งทำธุรกิจร่วมกัน

เห็นว่าชอบดูดวง เคยดูเรื่องความรักแล้วเขาทักว่าเคนเป็นเนื้อคู่เราไหม? “ไม่รู้ค่ะ เรื่องความรักก็อยากรู้นะแต่ไม่กล้าดูทีเดียว กลัว (หัวเราะ) ก็ทำวันนี้ให้ดีที่สุดดีกว่าค่ะ ส่วนใหญ่ดูดวงกับพี่ต๊อกแต๊กจะดูเรื่องงานมากกว่า ก็เคยมีเหมือนกันที่ดูดวงเรื่องนี้ แต่มันก็เป็นไปในทางที่ดีค่ะ ขนมจีนว่าถ้าวันนี้เราทำทุกอย่างให้ดี พรุ่งนี้ก็ต้องดีแน่นอน ทุกอย่างเกิดขึ้นจากการกระทำของเราเองค่ะ” ที่ไม่กล้าดูดวงเรื่องความรักกับหมอดูต๊อกแต๊กเพราะกลัวผิดหวังรึเปล่า? “ใช่ค่ะ ขนมจีนว่าเรื่องความสัมพันธ์หรือเรื่องงานมันก็ต้องมีความคาดหวังอยู่แล้ว แล้วถ้าสมมติว่าผิดหวัง มันก็คงเป็นเรื่องที่เสียใจเป็นปกติอยู่แล้วค่ะ” แสดงว่าเราคาดหวังกับความรักครั้งนี้มาก? “ก็ไม่เชิงค่ะ สมองเราก็ต้องสั่งการว่าต้องหยุดในจุดที่พอดีค่ะ” สำหรับเราตอนนี้เขาคือคนที่ใช่ไหม? “สำหรับตอนนี้ก็คือใช่นะคะ แต่ถ้าในอนาคตจะเปลี่ยนแปลงอะไรยังไง มันก็คงเป็นเรื่องวันเวลา และเป็นเรื่องการกระทำของทั้งสองฝ่าย ถ้าเกิดเราสามารถประคองตรงนี้ไปได้นานๆ มันก็คงดีค่ะ” แสดงว่าความรักครั้งนี้แฮปปี้มาก? “ก็ดีค่ะ ก็เป็นกำลังใจให้กันมากกว่า”

‘ขนมจีน’ เผย ‘ไฮโซเคน’ หวงถ่ายเซ็กซี่ คบเกือบปีรักรื่น-เล็งทำธุรกิจร่วมกัน

ช่วงนี้เวลาเราไปถ่ายละคร เขามีมาส่งเสบียงให้ไหม? “ไม่ค่อยนะคะ ขนมจีนจะบอกว่าอย่ามาเลยเพราะเรารู้ว่าที่กองละครมันลำบาก เหนื่อย ที่สำคัญเราไม่มีเวลาที่จะมาเทคแคร์เขา พอเข้าฉากก็ต้องถ่าย เปลี่ยนเสื้อผ้าหน้าผม นอกงานค่อยเจอกันดีกว่าค่ะ แต่บางทีเขาก็มีส่งคนรถให้มาขับรถให้ บางทีคุณแม่เหนื่อยก็เป็นห่วงค่ะ เขาก็คอยดูแลเรื่องพวกนี้มากกว่า ถามว่าเขามีมารอเราบ้างไหมก็นานๆ ครั้งค่ะ ส่วนใหญ่จะเป็นตอนเลิกงานแล้วขนมจีนจะโทรนัดให้มาในเวลาที่เสร็จงานพอดี เพราะเขารู้ว่าเราทำงานมาเหนื่อย ไม่อยากให้เขามารอเรา เพราะเราก็เข้าใจว่าบางทีทำงานก็ไม่เหนื่อยเท่ากับมารอ ก็ใจเขาใจเราค่ะ” เขามีโอกาสได้เห็นช่วงที่เราถ่ายละครไหม? “ก็มีค่ะ ส่วนใหญ่จะให้ผู้จัดการถ่ายรูปอัพเดตให้ดูมากกว่า เขาจะคอยส่งข่าวกัน บางทีเราก็ไม่รู้เรื่องก็จะงงว่าเขารู้ได้ไงค่ะ (ยิ้ม) เหมือนเขาก็มีสายสืบของเขาค่ะ รู้ตลอดว่าเกิดอะไรขึ้น” เขามีคอมเม้นต์อะไรไหม? “ส่วนใหญ่จะชม ให้กำลังใจค่ะ เขาจะคอยดูแลความเรียบร้อยเหมือนพ่อคนที่ 2 คอยดูว่าอันไหนโอเคไม่โอเค แต่เขาก็จะรู้ขอบเขตว่าอันไหนที่มันโอเค พยายามไม่ล้ำเส้นเราค่ะ ซึ่งเราก็เหมือนกัน”

 

‘ขนมจีน’ เผย ‘ไฮโซเคน’ หวงถ่ายเซ็กซี่ คบเกือบปีรักรื่น-เล็งทำธุรกิจร่วมกัน

เรื่องเซ็กซี่เขามีหวงไหม? “ก็มีนะคะ ล่าสุดมีคนติดต่อถ่ายชุดว่ายน้ำมา เขาก็พูดว่าจะดีเหรอ เหมือนเตือนๆ กันมากกว่า เราก็ฟังทุกความคิดเห็นอยู่แล้วไม่ว่าจะเป็นจากทางบริษัทเรา คุณแม่ หรือทางพี่เคนเองก็ตาม เรารู้ว่าทุกคนหวังดีกับเราค่ะ” แล้วตัวเราอยากถ่ายไหม? “ตอนนี้คงยังค่ะเพราะยังเรียนไม่จบเลย เราเคารพในมหาวิทยาลัยของเราซึ่งก็คือทางจุฬาฯ ด้วย เพราะเรายังอยู่ในสถานภาพนิสิตอยู่ อยากให้เรียนจบให้เรียบร้อยก่อนค่ะ ตอนนี้ก็กำลังจะขึ้นปี 4 แล้วค่ะ แต่เรียนจบปีหน้าแล้วก็คงต่อปริญญาโทเลย (หัวเราะ) ก็เลยยังไม่พร้อมค่ะ ถ้าเกิดสมมติวันนึงที่เป็นโอกาสพอดี คอนเซ็ปต์ที่ใช่ ก็คงเป็นอีกเรื่องนึง ขนมจีนว่าเป็นเรื่องของจังหวะด้วยค่ะ” ไม่เกี่ยวกับที่เขาหวงเลยไม่อยากถ่าย? “ไม่ค่ะ เขาจะไม่ล้ำเส้นค่ะ เพราะเขามองว่าถ้าทุกคนในที่ทำงานเรามองว่าโอเคก็คือโอเค หรือถ้ามันมีผลดีกับงานเรา เขาก็ยินดีค่ะ แต่เขาจะช่วยดูที่มันพอเหมาะค่ะ” เหมือนว่าจะทำอะไรก็จะขอคำปรึกษาเขา? “ใช่ค่ะ นอกจากเป็นแฟนก็เหมือนเป็นเพื่อนสนิทกันด้วย คุยกันทุกเรื่องค่ะ บางเรื่องไม่พูดเราก็รู้ค่ะว่าคิดอะไรค่ะ” คบกันมานานเท่าไหร่แล้ว? “น่าจะเกือบปีแล้วค่ะ” มีวางแพลนอนาคตร่วมกันอย่างเช่นทำธุรกิจไหม? “ก็มีค่ะ ตอนนี้วางแผนอยู่ ตอนนี้อยู่ในขั้นตอนดำเนินการอยู่ ก็ทำด้วยกันค่ะ ส่วนจะเป็นแนวไหนเดี๋ยวค่อยบอกดีกว่า ถ้าพร้อมเดี๋ยวจะบอกให้พี่ๆ ทุกคนทราบแล้วกันค่ะ สิ่งที่เราจะทำเป็นทางที่เราถนัดและไม่เหมือนคนอื่นแน่นอนค่ะ เพราะเรื่องนี้ค่อนข้างยากและต้องใช้ระยะเวลานิดนึงค่ะ” ทำธุรกิจกับแฟนไม่กลัวมีปัญหากันเหมือนคู่อื่นๆ? “ก็กลัวนะ แต่คิดไปคิดมาถ้าสมมติเรายังแฮปปี้ที่จะคบกันไป เราก็ต้องผ่านปัญหาไปด้วยกันได้ค่ะ”.

‘ขนมจีน’ เผย ‘ไฮโซเคน’ หวงถ่ายเซ็กซี่ คบเกือบปีรักรื่น-เล็งทำธุรกิจร่วมกัน

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ขนมจีนกุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์กามิกาเซ่อาร์เอสเคนขันธ์เพชร สารสาสหวงถ่ายแบบแฟชั่นเซ็กซี่ชุดว่ายน้ำความรักคบูใจแฟนทำธุรกิจ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้