วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ร็อคเก็ตซาวด์กระหึ่ม! โกยทะลักมอเตอร์โชว์

นายพลวัฒน์ ก่อเกียรติตระกูล กรรมการผู้จัดการบริษัท ร็อคเก็ตซาวด์ จำกัด ในฐานะผู้นำตลาดเครื่องเสียงรถยนต์และคาร์เอ็นเตอร์เทนเมนต์เปิดเผยว่า จากการที่สถานการณ์การเมืองในประเทศช่วงนี้มีความอึมครึมได้ทำให้หลายธุรกิจค่อนข้างซบเซา ซึ่งรวมทั้งตลาดเครื่องเสียงรถยนต์และคาร์เอ็นเตอร์เทนเมนต์ที่ช่วงไตรมาสแรกไม่สดใส แต่ในส่วนของร็อคเก็ตซาวด์ยังไปได้ดีสวนกระแสตลาด เพราะมีการนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่และแคมเปญส่งเสริมการขายอย่างต่อเนื่อง

 

“อย่างเช่นในงานบางกอกมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 35 ซึ่งกำลังจัดอยู่ขณะนี้จนถึงวันที่ 6 เม.ย.นี้ที่ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ อิมแพค เมืองทองธานี โดยบริษัทร็อคเก็ตซาวด์ได้ทุ่มงบเต็มที่ในการสร้างบูธสร้างความตื่นตะลึงให้แก่ผู้ที่ชื่นชอบเครื่องเสียงรถยนต์และคาร์เอ็นเตอร์เทนเมนต์ เพราะได้จัดแสดงตู้เครื่องเสียงรถยนต์ถึง 24 ตู้ในทุกแพ็กเกจราคา พร้อมแสดงนวัตกรรมใหม่ล้ำยุค รวมทั้งกล่องรับทีวีดิจิตอลซึ่งสามารถรับชมได้แม้ขณะรถวิ่งด้วยความเร็วถึง 120 กม.ต่อ ชม. ทั้งยังได้จัดแคมเปญผ่อนฟรีดอกเบี้ย 0% นานถึง 10 เดือน ปรากกฏว่าได้รับความสนใจอย่างมากจนทำยอดขายได้ทะลุเป้าแล้ว”.

จากการที่สถานการณ์การเมืองในประเทศช่วงนี้มีความอึมครึมได้ทำให้หลายธุรกิจค่อนข้างซบเซา ซึ่งรวมทั้งตลาดเครื่องเสียงรถยนต์และคาร์เอ็นเตอร์เทนเมนต์ที่ช่วงไตรมาสแรกไม่สดใส แต่ในส่วนของร็อคเก็ตซาวด์ยังไปได้ดีสวนกระแสตลาด ... 4 เม.ย. 2557 03:17 4 เม.ย. 2557 03:18 ไทยรัฐ