วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'หน่วยซีล' เลี้ยงอำลาให้ 'วินัย' กลุ่มคนไทยรักชาติเข้าแจมงาน

กำลังพล "หน่วยซีล" แห่ร่วมงานจัดเลี้ยงอำลาให้ "พล.ร.ต.วินัย กล่อมอินทร์" ที่โดนเด้งเข้ากรุ มีกลุ่มประชาชนคนไทยรักชาติ รุดให้กำลังใจ...

 

วันที่ 3 เม.ที่ห้องประชุมโรงแรมบ้านไม้หอม อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ทางหน่วยบัญชาการสงครามพิเศษทางเรือ ได้จัดงานเลี้ยงและอำลาตำแหน่งให้กับ พล.ร.ต.วินัยกล่อมอินทร์อดีตผู้บัญชาการหน่วยบัญชาการสงครามพิเศษทางเรือ ที่ได้รับการโปรดเกล้าฯให้ไปดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยหัวหน้าคณะนายทหารฝ่ายเสนาธิการประจำผู้บังคับบัญชา โดยมีพล.ร.ต.ธานี ผุดผาด ผู้บัญชาการกองการฝึกกองเรือยุทธการ มาดำรงตำแหน่งแทน โดยงานเลี้ยงอำลามีข้าราชการในสังกัด และครอบครัวมาร่วมในพิธีด้วยเป็นจำนวนมาก และในโอกาสเดียวกันนี้ ได้มีกลุ่มคนไทยรักชาติในพื้นที่สัตหีบจำนวนหนึ่งที่ทราบข่าว ได้เข้าร่วมในการจัดงานในครั้งนี้ด้วย พร้อมมอบดอกไม้ และบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้ผบ.หน่วยซีล 

 

พล.ร.ต.วินัย ซึ่งเป็น "อดีตผบ.หน่วยซีล" ไปแล้ว ได้กล่าวขอบคุณกลุ่มคนไทยรักชาติในพื้นที่สัตหีบ ตลอดจนกำลังพลของหน่วย ที่ได้มาให้กำลังใจในครั้งนี้ ถึงแม้จะเกษียณอายุราชการไปแล้ว ใครจะเอาตำแหน่งอะไรมาให้ ก็จะไม่รับโดยเด็ดขาด พร้อมกับมอบวัตถุมงคลให้กับกำลังพล และผู้ที่มาร่วมงานในวันนี้ทุกคน ซึ่งบรรยากาศอบอุ่นและเป็นกันเอง

กำลังพล "หน่วยซีล" แห่ร่วมงานจัดเลี้ยงอำลาให้ "พล.ร.ต.วินัย กล่อมอินทร์" ที่โดนเด้งเข้ากรุ มีกลุ่มประชาชนคนไทยรักชาติ รุดให้กำลังใจ... 3 เม.ย. 2557 23:30 4 เม.ย. 2557 01:03 ไทยรัฐ