วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มาร์ติเนซ'ลุ้น'พีนาร์'ฟิตทันดวล'ปืน'

โรเบร์โตมาร์ติเนซ นายใหญ่ "ทอฟฟีสีน้ำเงิน" เอฟเวอร์ตันตั้งความหวังว่าสตีเวนพีนาร์  มิดฟิลด์ตัวเก่งจะกลับมาลงสนามทันเกมพบกับ "ปืนใหญ่"อาร์เซนอล...

 

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 3 เม.ย. โรเบร์โตมาร์ติเนซผู้จัดการทีม "ทอฟฟีสีน้ำเงิน"เอฟเวอร์ตันระบุว่าเขาหวังว่าสตีเวนพีนาร์กองกลางตัวเก่งของทีมจะฟิตกลับมาลงสนามทันช่วยต้นสังกัดเปิดสนามกูดิสันพาร์ดรับการมาเยือนของ  "ปืนใหญ่" อาร์เซนอลในวันอาทิตย์นี้

พีนาร์มีอาการบาดเจ็บบริเวณเข่าจากเกมที่แพ้ "ปืนใหญ่" 1-4  ในศึกเอฟเอคัพและเพิ่งหายจากอาการบาดเจ็บซึ่งมาร์ติเนซหวังเป็นอย่างยิ่งว่าพีนาร์จะฟิตพอลงเล่นในเกมกับอาร์เซนอลเนื่องจากทั้งสองทีมกำลังลุ้นแย่งโควตายูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกอยู่ในขณะนี้

ทั้งนี้มาร์ติเนซระบุว่าพีนาร์พักรักษาอาการบาดเจ็บบริเวณเข่าได้เป็นอย่างดีตอนนี้เจ้าตัวก็หายกลับมาจากการบาดเจ็บเรียบร้อยแล้วซึ่งเขาหวังว่าพีนาร์จะกลับมาลงสนามได้อีกครั้งในเร็วๆนี้เพื่อช่วยทีมในช่วงที่เหลือของฤดูกาลนี้.

โรเบร์โต มาร์ติเนซ นายใหญ่ "ทอฟฟีสีน้ำเงิน" เอฟเวอร์ตัน ตั้งความหวังว่า สตีเวน พีนาร์ มิดฟิลด์ตัวเก่งจะกลับมาลงสนามทันเกมพบกับ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล... 3 เม.ย. 2557 23:22 3 เม.ย. 2557 23:29 ไทยรัฐ