ข่าว
100 year

มาแล้วต้องกดชัตเตอร์! 5 พริตตี้ฮอตเว่อร์มอเตอร์โชว์ปี 2014

ไทยรัฐออนไลน์4 เม.ย. 2557 09:47 น.
SHARE

ถึงงานมอเตอร์โขว์ ถือเป็นธรรมเนียมทุกปีๆ ที่นอกจากการเดินเยี่ยมชมนวัตกรรมและยี่ห้อรถยนต์ใหม่ๆ ที่มาให้จับจองแล้ว เหล่าบรรดาพริตตี้ก็จะถูกจับจ้องมากเป็นพิเศษ เรียกได้ว่า หากคุณมางานนี้ไม่ถ่ายพริตตี้คนนี้จะถือว่าเชย "ไทยรัฐออนไลน์" รวม 5 พริตตี้ มอเตอร์โชว์ปี 2014 ที่มาแล้วไม่บันทึกรูปภาพเธอใส่กล้องเป็นเพื่อที่ระลึก ถือว่ามาไม่ถึง... 

พริตตี้ "พลอย BRG" เซ็กซี่ เนื้อ นม เต็มพิกัด! instagram : ployly yada

พลอย
พลอย
พลอย

มาแล้วต้องถ่ายคนแรก คือ "พลอย-ฉัตรญาดา วงศ์นากลาง" อายุ 25 ปี สัดส่วน 34-24-35 สูง 170 เซนติเมตร น้ำหนัก 50 กิโลกรัม การศึกษาจบจาก ม.ธุรกิจบัณฑิตย์ สาขาบริหาร 

"ใช่ค่ะ บูธเราเซ็กซี่ที่สุดในงานมอเตอร์โชว์ครั้งนี้....!" พลอย พริตตี้สุดเซ็กซี่ยิ้มและว่า เริ่มเข้าวงการด้วยการถ่ายแบบ หลังจากนั้นก็ไปประกวดนิตยสารชื่อดัง และเป็นนางแบบถ่ายหนังสือมาเรื่อยๆ และมายืนรถเต็มตัวตอน มอเตอร์โชว์ ปี 2012 

"ยืนรถเต็มตัวครั้งแรกตื่นเต้นมาก ชุดโป๊มากๆ (หัวเราะ) คล้ายๆ บิกินี่สีเนื้อขายาว จริงๆ ก่อนหน้าที่ไม่มาแคสยืนรถ เพราะพลอยไม่มั่นใจตัวเอง เห็นคนอื่นสวยเยอะมากๆ แคสก็ดีใจ"

สำหรับมอเตอร์โชว์ 2014 นี้พริตตี้พลอย บอกว่า ยืนบูธ BRG เหมือนเดิม โดยคอนเซปต์ปีนี้ เซ็กซี่เต็มพิกัด สไตล์สาวฝรั่งผมบลอนด์ ที่เซ็กซี่มากมาย 2 ชุด 1.สีเงินม่วง 2.สีเหลืองทอง แน่นอนว่าทั้ง 2 ชุดโนบราเช่นเคย

เมื่อถามถึงเสน่ห์ที่มัดใจให้คนเข้ามาถ่ายรูป พลอย ยิ้มอายๆ บอกว่า นอกจากความเซ็กซี่แล้ว น่าจะเป็นรอยยิ้มความเป็นกันเอง เพราะหลายคนบอกว่ายิ้มและโลกสดใส น่ารักไม่เฟก เข้าถึงง่าย แต่ด้วยความที่เซ็กซี่เกินพิกัด ก็มักเป็นเหยื่อของโรคจิตประจำ

"เจอเยอะๆ ที่เราจำได้ติดตาก็คือ มีผู้ชายแก่ๆ มายืนดูเรา แล้วจับตรงนั้นอย่างมันมือ (หัวเราะ) บังเอิญเราสังเกตเห็น คือ ตาดีไง เลยเรียกทีมงานให้มาดู เขาก็รีบหนีไปนอกจากนี้ ก็มักจะมีพวกที่ชอบเอากล้องมาส่องแต่นม (หัวเราะ) แต่ไม่ส่องหน้าอยากจะบอกว่าส่องหน้าบ้างก็ได้นะ หนูสวย" พลอย หัวเราะร่วน

สุดท้าย พริตตี้สุดเซ็กซี่ ฝากว่า ตอนนี้หัวใจยังว่าง ไม่มีแฟน โดยสเปกชอบผู้ชายสูง ตี๋ ดูอบอุ่น ดังนั้น ใครตรงสเปกนี้ เข้ามาคุยกันได้เสมอ แต่ขอมาดีๆ ไม่โรคจิตก็พอ

"ถ้าอยากเจอพลอยตัวจริงๆ ก็ไปพบเราได้ที่บูธ BRG รับประกันว่า มาถ่ายรูป มาคุยกัน แล้วจะไม่ผิดหวัง เพราะว่าบูธเราพริตตี้ชุดเซ็กซี่ที่สุดในงาน (หัวเราะ) เรียกว่าถ้ามามอเตอร์โชว์แล้วไม่มาบูธนี้ ถือว่ามาไม่ถึง พลอยอยู่ตั้งแต่ 11.00 น. ถึง 3 ทุ่มค่ะ" พริตตี้สุดฮอต กล่าวเสียงใสในที่สุด

"น้ำ Rolls Royce" เซ็กซี่เรียบหรู...! instagram : nam_sweeticy

น้ำ
น้ำ
น้ำ

มาแล้วไม่ถ่ายรูปน้องน้ำ ถือว่ามาไม่ถึง เป็นอีกหนึ่งสาวหน้าหวานสไตล์ลูกครึ่งรอยยิ้มพิมพ์ใจ คงจะไม่เกินจริง หากจะบอกว่าถ้าไม่เป็นพริตตี้หน้าตาหุ่นบอบบางเซ็กซี่พองาม น้ำเป็นนางงามได้สบายๆ

น้ำเพิ่งได้รางวัลมิสพรีเซ็นเตอร์ ประจำปี 2014 มาค่ะ...! น้ำ-พทรวรรณ เสลาวรรณ์ อายุ 26 ปี สัดส่วน 35-25-35 สูง 168 เซนติเมตร น้ำหนัก 50 กิโลกรัม จบการศึกษาจาก ม.เทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ

"น้ำยืนรถเต็มตัวตอนแคสงานได้ที่ skoda ตอนนั้น Motor Expo 2008 มายืนรถยนต์ครั้งแรกตื่นเต้นมาก (หัวเราะ) ภูมิใจมาก ต่อมาก็มีโอกาสยืนรถเรื่อยๆ และมีชื่อ คนรู้จัก ก็ตอนยืนค่ายฮุนได มา 3 ครั้ง (ปี 2011-2012) ตอนนั้นคนก็รู้จักเราเยอะมาก เพราะฮุนไดเปลี่ยนลุคไปเลย เป็นเซ็กซี่มาก (เน้นเสียง) ชุดมีแค่ 2 ชิ้น เป็นเกาะอก กระโปรง" น้ำ เล่าเสียงสดใส

มอเตอร์โชว์ปี 2014 ล่าสุด น้ำยืนกับบูธ Rolls Royce ปีนี้มากับชุดเซ็กซี่เรียบหรูราตรียาว คว้านคอลงมาลึก เซ็กซี่เล็กๆ

"เสน่ห์ของน้ำน่าจะเป็นการพูดจา ถ้าคนไม่รู้จักเราจะกลัว ไม่กล้าคุย แต่ถ้ารู้จักเราเป็นคนติ๊งต๊องมาก (หัวเราะ) เพื่อนๆ จะรู้กันว่าอยู่กับเราแล้วไม่ค่อยเครียด ส่วนเรื่องหน้าตาน้ำ มองว่าเสน่ห์น่าจะเป็นดวงตา บางคนก็บอกว่าดุ แต่บางคนก็บอกว่าหวานส่วนรูปร่างก็สูงมีของเล็กน้อย" น้ำหัวเราะ

สุดท้าย น้ำ บอกว่า ถ้าอยากมาเจอตัวจริงก็มาได้ที่บูธ Rolls Royce แวะมาถ่ายรูป มาทักทายกัน

"ถามว่ามีแฟนไหม ตอนนี้ยังไม่มีแฟน โสดค่ะ (หัวเราะ) สเปกผู้ชายน้ำ ขอแค่จริงใจก็พอ อยากจะฝากว่า นอกจากมาดูพริตตี้ที่เซ็กซี่หรูๆ ที่นี่แล้ว ก็มีดูรถยนต์ที่แพงที่สุดในงานนี้ที่บูธนี้ด้วยค่ะ" น้ำ กล่าวสรุป

 "แอน ฮุนได" รอยยิ้มเซ็กซี่บาดใจ...! instagram : ann_aomyim

แอน
แอน
แอน

ถ้าเข้าไปถ่ายรูป เข้าไปคุยกับเธอแล้วไม่หลงรัก เราให้เตะ "แอน-ณัฎฐ์ถนัช พรเมฆมนต์"เจ้าของสัดส่วน 34-24-35 สูง 170 ซม. หนัก 50 กก. ปัจจุบันจบ ม.ราชมงคลฯ สาขาการตลาด 

แอน เริ่มต้นอาชีพพริตตี้ด้วยการเข้าไปแคสกับค่ายฮุนได ปี 2012 ซึ่งได้รับความสนใจมากมาย และกลายเป็นพริตตี้ชื่อดังที่น่าจับตา

"มีคนมาจีบ มาขอถ่ายรูปเยอะ อย่างที่บอกเรามันหน้าใหม่ของวงการ (หัวเราะ) ชุดฮุนไดในปีแรกๆ จะไม่เซ็กซี่ขนาดนี้ เน้นสปอร์ต 2 ชิ้น ปีต่อมาก็เริ่มเน้นความเซ็กซี่ น่ารัก ปีนี้ฮุนไดเป็นธีมกีฬาฟุตบอลโลก ธีมสาวๆ เชียร์บอล เนื่องจากฮุนไดเป็นผู้สนับสนุนหลักการแข่งขันฟุตบอลโลก โดยมี 2 ชุด ชุดแรกเป็นสไตล์ปอมๆ ไปเชียร์กีฬา อีกชุดจะเป็นชุดหวาน หรูหรา เซ็กซี่"

สำหรับเสน่ห์ พริตตี้แอน บอกว่า อยู่ที่เขี้ยว สายตา และสัดส่วน มีส่วนโค้ง ส่วนเว้า 

"อาชีพพริตตี้ถือเป็นอาชีพที่ดีนะ แต่ถ้าเราไม่รักอาชีพนี้ ก็ทำไม่ได้ เพราะต้องอาศัยความรับผิดชอบมาก และก็เจอคนมากหน้าหลายประเภท ซึ่งพริตตี้เป็นอาชีพที่คู่กันกับพวกโรคจิต แอนเคยเจอ พวกมายืนถ่ายรูปและช่วยตัวเองอยู่ด้วย แต่พอมองมากๆ ก็หนีไป"

สุดท้าย แอน ฝากเอาไว้ว่า ถ้าแวะมางานมอเตอร์โชว์ ก็มาถ่ายรูปกับเธอ และพริตตี้ฮุนไดได้ รับประกันความเซ็กซี่จะตราตรึงและไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน  

"เจสสิกา" ขาวโอโม่ นัยน์ตาเซ็กซี่ มีพลัง! instagram : jscespn

เจสสิก้า
เจสสิก้า
เจสสิก้า

ถ้าคุณชอบสาวนัยน์ตาเซ็กซี่ สไตล์ลูกครึ่งขาวโอโม่ แนะนำ เจสซี เจสสิกา เอสพินเนอร์ อายุ 17 ปี สัดส่วน 35-24-36 สูง 172 ซม. หนัก 51 กก. ปัจจุบันศึกษาอยู่ที่โรงเรียนสาธิตอุดมศึกษาอะคาเดมี่ พัทยา 

"ใช่เราเป็นพริตตี้ที่อายุน้อยที่สุด..." เจสซี่ หัวเราะน่ารักปนเซ็กซี่ เข้าวงการพริตตี้ครั้งแรกตอนอายุ 15 กับ Motor Expo ปี 2012 เจซซี่ ยอมรับว่า ตื่นเต้นมาก แต่การมีประสบการณ์เดินแบบ ถ่ายแบบมาบ้าง ทำให้ความตื่นเต้นจางหายไป หลังจากนั้นมายืนมอเตอร์โชว์ปี 2013 กับบูธฮอนด้าไบค์ ปีต่อมาก็ BRG ชุดออกแนวเซ็กซี่เหมือนกัน 

"มอเตอร์โชว์ปีนี้ เจสซี่ยืนบูธ 'เลกซัส' ค่ะ ชุดหรูแอบเซ็กซี่ โดยที่ 2 ชุด ชุดแรกเป็นชุดสีเทาคว้านหลัง กับชุดที่ 2 สีดำ คอนเซปต์เลกซัสปีนี้ เรียบหรู แต่ดูแพง (หัวเราะ) เสน่ห์ของเจสซี่มีหลากหลายแนว เปลี่ยนได้หลายลุค แต่ส่วนตัวชอบลุคเซ็กซี่"

สุดท้าย เจซซี่ฝากถึงแฟนคลับของเธอทุกคนว่า ถ้ารู้จักเจสซี่จากไอจีแล้ว ก็อยากให้มาเจอกันที่บูธ รับประกันว่าจะไม่ผิดหวัง อยากให้เข้ามาถ่ายรูปกันเยอะๆ มาทักกันได้ปัจจุบันเราไม่มีแฟน เนื่องจากอายุยังน้อย ที่สำคัญยังทำงานและเรียน ไม่ค่อยมีเวลา แต่มาคุยเป็นเพื่อนไปก่อนได้ค่ะ รับประกันจะติดใจ

เล็กกะทัดรัด ชวนฝัน 'หนิงซันยอง'! instagram : smackdada

หนิง
หนิง
หนิง

อีกหนึ่งพริตตี้ตัวแม่ ถือว่าผิดถ้าเดินมอเตอร์โชว์ปี 2014 แล้ว ในกล้องบันทึกภาพคุณไม่มีรูปเธอด้วยความน่ารักช่างเจรจา และโพสต์ท่าทางได้น่ารักมากมายของเธอ หนิงนาถพร เพชรอร่าม อายุในวงการ 27 ปี สัดส่วน 31-23-34 สูง 165 ซม. น้ำหนัก 44 กก. จบ ม.สยาม

หนิงเริ่มทำงานตามอีเวนต์ต่างๆ จนมีแมวมองค่ายรถเห็นแวว จึงชักชวนให้มายืนพริตตี้รถยนต์  

"ค่ายแรกหนิงไม่ได้ทำซันยอง ยืนมิซซูปี 2007 ตอนนั้นตื่นเต้นแต่สนุกสนาน เพราะได้ทำอะไรแปลกใหม่ที่ไม่เคยทำ ชุดตอนนั้นไม่โป๊มากออกแนวแบ๊วๆ น่ารัก ซึ่งกระแสตอบรับก็ได้มากพอสมควร" พริตตี้ตัวแม่ ยิ้มหวาน

หลังจากนั้น หนิง ก็ไปแคสตามค่ายต่างๆ ปี 2009 ในงาน Motor expo มีโอกาสได้ยืนรถยนต์ให้กับมาสด้า 

"จากปี 2009 หนิงก็ลาพักยาวไป 3 ปี เนื่องจากไปเรียนภาษาต่างประเทศ พร้อมกับทำทำงานประจำควบคู่กัน กลับมาอีกทีก็กลายเป็นหนิงซันยอง ที่หลายคนรู้จักเลย" สำหรับเสน่ห์พริตตี้ หนิง บอกว่า เป็นรอยยิ้มอัธยาศัย และการพูดคุยที่เป็นกันเองสนุกสนาน โดยคอนเซปต์ปีนี้ ซันยองจะเน้นความเซ็กซี่ไม่แตกต่างจากปีที่แล้ว

"ปีนี้ชุดมี 2 ชุด เช่นเดิม โดยใช้คอนเซปต์ 'Alice in Wonderland' เป็นชุดกระโปรงพองๆ เหมือนเจ้าหญิงออกมาจากป่าเป็นมีดอกไม้ชมพูประดับ พร้อมกับโชว์ความเซ็กซี่ข้างบนอีก 1 ชุด เป็นเกาะอกข้างล่างเป็นสีชมพู รับประกันว่าคนที่จะมาถ่ายรูปจะชื่นชอบอย่างแน่นอน"

ท้ายที่สุด พริตตี้สุดฮอต แถมยังโสด บอกว่า ถ้าใครผ่านมาแถวบูธซันยองก็มาถ่ายรูปกับหนิงและบรรดาสาวๆ พริตตี้ สุดสวยได้ หรือหากจะมาให้กำลังใจจะมีขนมติดไม้ติดมือมาฝากก็จะถือว่าเลิฟเลย  

และทั้งหมดนี้ คือ ที่สุดที่คุณต้องตามไปถ่ายรูปในปีนี้ในงานมอเตอร์โชว์.

 

  

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มอเตอร์โชว์2014พริตตี้ฉัตรญาดา วงศ์นากลางพทรวรรณ เสลาวรรณ์นาถพร เพรชอร่ามณัฎฐ์ถนัชพร เมฆมนต์เจสซิก้า เอสพินเนอร์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้