ข่าว
100 year

สาวซิ่งเก๋งข้ามเลน ประสานงาปิกอัพ ดับ 2 - สาหัส 1

ไทยรัฐออนไลน์3 เม.ย. 2557 17:12 น.
SHARE

สาวใหญ่ขายเครื่องสำอาง ซิ่งเก๋งวีออส ข้ามเลนถนนสายพระแท่น-พนมทวน จ.กาญจนบุรี พุ่งชนประสานงากับปิกอัพอย่างจัง ส่งผลดับ 2 ศพ - สาหัสอีก 1...

เมื่อเวลา 09.00 . วันที่ 3 เม.. 57 มีรายงานว่า พ...ชัยยศ พฤติพงษ์พานิชย์พงส.สภ.พนมทวน จ.กาญจนบุรี รับแจ้งจากศูนย์วิทยุมูลนิธิมิราเคิลออฟไลฟ์ประจำ จ.กาญจนบุรี ว่า เกิดอุบัติเหตุรถยนต์ชนประสานงา บนถนนสายพระแท่น - พนมทวนพื้นที่หมู่ 6 .หนองสาหร่าย อ.พนมทวน มีผู้เสียชีวิต 2 ราย และบาดเจ็บสาหัส 1 คนหลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ...สุพมาส บัวลาด ผกก.สภ.พนมทวน  

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะยี่ห้อโตโยต้า วีโก้ สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน บธ 8697 นนทบุรี จอดอยู่บนถนนฝั่งขาเข้า อ.พนมทวน ในสภาพตัวรถด้านหน้าและด้านขวาพังยับทั้งคัน ห่างไปเล็กน้อยพบรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า วีออส สีดำ หมายเลขทะเบียน ฆก 3655 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ในสภาพด้านหน้าพังเสียหายทั้งคัน 

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ของมูลนิธิฯ ได้เข้าช่วยเหลือ ด้วยการใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างคนเจ็บทั้งสามออกมานอกรถ และนำตัวส่ง รพ.เจ้าคุณไพบูลย์ แต่อาการสาหัส ทำให้เสียชีวิตในเวลาต่อมา 2 ราย ทราบชื่อคือ น.ส.นันท์ณัฐชา โชติอนันต์นิภาส อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 4/130 หมู่ 2 .คลอง 2 .คลองหลวง จ.ปทุมธานี เป็นพนักงานฝ่ายขายของบริษัทเครื่องสำอางแห่งหนึ่งใน กทม. และนายอภิชัย สุริยะวรรณ อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 176 หมู่ 2 .เสนางนิคม อ.เสนางนิคม จ.อำนาจเจริญ เป็นเซลส์แมนบริษัทแห่งหนึ่งใน จ.ปทุมธานี ส่วนคนเจ็บทราบชื่อคือ นายยุทธนา ฉันทานุลักษณ์ อายุ 21 ปี เป็นนักศึกษาฝึกงานอยู่ที่บริษัทดังกล่าว ซึ่งนั่งคู่มาในรถกระบะโดยเจ้าหน้าที่ได้ส่งตัวไปรักษาที่ รพ.มะการักษ์

จากการสอบสวนทราบว่า รถเก๋งวีออส ซึ่งมี น.ส.นันทณัฐชา ผู้ตาย เป็นคนขับ วิ่งมุ่งหน้าออกจาก อ.พนมทวน ไปทาง ต.พระแท่น อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุก็เสียหลักพุ่งข้ามเลน ซึ่งไม่มีเกาะกลางกั้นถนน ไปชนประสานงารถกระบะโตโยต้า วีโก้ ที่วิ่งสวนทางมาจาก ต.พระแท่น มุ่งหน้าไป อ.พนมทวน

อย่างไรก็ตาม จากหลักฐานที่พบ เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่สามารถระบุได้ว่า ใครถูก ใครผิด คาดว่ารถทั้ง 2 คันต่างวิ่งมาด้วยความเร็วสูง แต่รถเก๋งวิ่งกินเลนข้ามไปถนนอีกฝั่งจนทำให้พุ่งชนประสานงากันอย่างจัง ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่จะทำการสอบสวนอย่างละเอียดต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อุบัติเหตุกาญจนบุรีเก๋งวีออสปิกอัพกระบะประสานงาพนมทวนพระแท่น

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้