ข่าว
100 year

'อาร์'ควง'จียอน'ทำบุญเสริมรักที่ภูเก็ต รับพ่อตกใจตัวเองถ่ายเซ็กซี่ รอลุ้นแฟชั่นคู่

ทีมข่าวบันเทิง4 เม.ย. 2557 06:00 น.
SHARE

เพิ่งควงหวานใจ ซอ จียอน ไปปฏิบัติธรรมที่ จ.ภูเก็ต เจอ อาร์–อาณัตพล ศิริชุมแสง มา ร่วมงานเบื้องหลังมิวสิกวีดิโอเพลง “รักเสมอทุกนาที” ที่ Acts Studio จ.ปทุมธานี เลยถามว่าเป็นยังไงบ้าง? “พอดีมีวันว่างตรงกันติดต่อกัน 3 วัน ก็เลยชวนกันไปปฏิบัติธรรม คือพระอาจารย์ ที่บวชให้ผม ไปสร้างศูนย์ปฏิบัติธรรมที่ภูเก็ต เราก็ร่วมสร้างพระประธานองค์นึงตรงทางเข้าก็ได้ไปปฏิบัติธรรมกัน 2 คืนก็ชวนจียอนไปด้วย เค้าก็เป็นชาวพุทธเหมือนกัน” น้องว่ายังไงบ้าง? “ตอนแรกเค้าก็กลัวว่าจะต้องไปป่า จะมีแมลงมั้ย น้องกลัวแมลง ผีก็กลัว แล้วก็กลัวห้องน้ำจะเข้ายังไง แต่ที่นั่นก็สะดวกสบายทุกอย่าง แค่เราไปทำจิตให้นิ่งอยู่กับตัวเอง” ใครชวนใคร? “ผมชวนครับ น้องไม่เคยปฏิบัติธรรม เป็นครั้งแรกในชีวิต”

เค้าว่ายังไงบ้าง? “ชอบมากเลย วันสุดท้ายไม่อยากกลับ เค้าอยากอยู่ต่อ มันสงบ ก้าวแรกที่เข้าไปเค้าก็รู้สึกว่าใจโล่งมากเลย ก็เลยบอกว่าถ้าว่างจะพาไปที่วังน้ำเขียวซึ่งผมเคยบวชและไปจำวัดที่นั่นก็คล้ายกับที่ภูเก็ต” เห็นว่าพาไปบ้านที่อุดรด้วย? “ใช่ครับ พากลับบ้านไป 2 รอบแล้ว  ไปร่วมงานมรดกโลกบ้านเชียงด้วย” ที่บ้านเราว่ายังไงบ้าง? “รู้จักเค้าอยู่แล้วครับ ท่านก็โอเค ไม่ว่ายังไงเลย” สอนพูดอีสานไปถึงไหนแล้ว? “เอาไทยให้ชัดเจนก่อนมั้ย ไปที่อุดรเค้าก็มีงงเหมือนกัน ติดมาบางคำ อย่างเช่น ไปเบ๊าะ กินเบ๊าะ ทุกวันนี้เค้าก็ติดมาพูด” ถามถึงงานเซ็กซี่ของจียอน ที่บ้านเราว่ายังไงมั้ย? “ไม่เป็นไร เค้าถ่ายเซ็กซี่ ก็ไม่ได้ดูเซ็กซี่ เพราะถ่ายชุดว่ายน้ำธรรมดา” ส่วนตัวเราชอบมั้ย? “ผมยังไงก็ได้”

แล้วที่เราถ่ายเซ็กซี่ล่ะ? “พ่อเห็นแล้วตกใจ ผู้ชายจะไม่ค่อยถ่ายเซ็กซี่ แต่เราก็อธิบายว่าเราโตแล้ว พ่อผมยังหัวโบราณอยู่” เบรกงานเซ็กซี่เลยมั้ย? “ไม่เบรกครับ แต่ก็คงต้องบอกเค้าก่อน ก่อนหน้านี้ผมก็บอกนะว่าจะไปถ่ายหนังสือเล่มนี้เอาให้เค้าดู เค้าก็ไม่ได้สนใจ พอเอาเล่มเต็มๆ ไปให้ดู เค้าก็เลยไม่ค่อยชอบแต่แม่ก็ไม่ได้ว่าอะไร” จียอนชอบมั้ย? “ไม่ชอบ เค้าบอกว่าผมเกร็ง เหมือนผมไม่รู้จะเก็กหน้ายังไง เป็นงานแรกก็เลยยังไม่ชิน” มีงานเซ็กซี่คู่กันมั้ย? “มีแต่คุยเล่นกับผู้ใหญ่ แต่ก็ยังไม่ได้ตกลงจริงจัง ถามว่าติดอะไรมั้ย ไม่ติดครับ เรายังไงก็ได้ แต่คงต้องถามผู้ใหญ่ด้วย”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อาร์ อาณัตพลอาณัตพล ศิริชุมแสงซอ จียอนปฏิบัติธรรมภูเก็ต

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้