วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"พจน์ อานนท์"โกย 50 ล้านชนะใจวัยรุ่น ภาค 2 มั่นใจ"มอ 6/5 ปากหมาท้าแม่นาค"

โดย ไท ทาร์ซาน

ธุรกิจหนังไทย ใครสร้างให้ถูกใจคนดู จะ ร่ำรวยได้ โดยไม่รู้สาเหตุ ผู้กำกับ “พจน์ อานนท์” ซึ่งตอนนี้เปลี่ยนชื่อเป็น “พชร์ ภเศฐ” และโกยเงินจากหนังที่ถูกใจวัยรุ่นถึง 50 ล้านบาท จากเรื่อง “มอ 6/5 ปากหมาท้าผี” ดำเนินงานสร้างโดย บริษัทพระนครฟิล์ม ของ เสี่ยจุ๊ย–ธนชัย ธนารุ่งโรจน์ และในเทศกาลสงกรานต์ตั้งแต่ 10 เมษายนนี้จะมี หนังใหม่ในระบบ 3D เรื่อง “มอ 6/5 ปากหมาท้าแม่นาค” เชื่อมั่นว่าบรรดาวัยรุ่นทั่วไทยคงหลั่งไหลไปดูกันตรึม!

นอกจากจะใช้วัยรุ่นชุดแรกที่แสดงใน “มอ 6/5 ปากหมาท้าผี” แล้วในหนังชุดนี้ (คือ “มอ 6/5 ปากหมาท้าแม่นาค”) กลับเพิ่ม นางเอก ที่รับบทเป็น “แม่นาค” โดยเลือก “กิ๊บซี่–วนิดา เติมธนาภรณ์” จากทีมนักร้อง “เกิร์ลลี่เบอร์รี่” พลิกบทเลิกเซ็กซี่ขอเป็น “แม่นาค” ที่รักลูก-รักผัว ใครที่เข้ามาวุ่นวายกับ “พี่มาก” เธอจะเป็นผีร้ายที่น่ากลัวในทันที!
ส่วน “พี่มาก 2014” ผู้โชคดีคือ “สตาร์บั๊ค” พงศ์พิชญ์ ปรีชาบริสุทธิ์กุล “พี่มาก” ในเรื่องนี้ไม่ใช่ในแบบที่คนดูคุ้นตา แค่หุ่นก็ผิดกันอยู่แล้ว ปกติ พี่มาก จะต้องดูบึกบึน ล่ำสัน แต่ “สตาร์บั๊ค” ค่อนข้างผอมแห้ง บุคลิกในเรื่องจะเป็น คนขี้เล่น-ไม่เอาไหน อาจจะดูหื่นเล็กๆแต่รักเมียรักครอบครัว ใครด่าว่าอะไรเขาจะไม่เดือดเนื้อร้อนใจ แต่ถ้าแตะเมียเมื่อไหร่เขาจะลุยสู้ขาดใจเลย!

เรื่องราวความ ปากดี ของเด็กวัยรุ่นที่โกยเงินจากหนังเรื่องแรก คือ “มอ 6/5 ปากหมาท้าผี” การันตีว่าดาราวัยรุ่นชุดนี้ มีแววจะโด่งดังทางด้านการแสดง ทุกคนจึงได้โชว์ฝีมือจนเรื่อง “มอ 6/5 ปากหมาท้าแม่นาค” ในระบบ 3D ที่คุณดูจะตื่นเต้นระทึกใจยิ่งขึ้นไปอีก---หนังผี–หนังตลก แก้จนให้ คนสร้างหนัง มาทุกยุค-ทุกสมัย ---แม้แต่ “พ่อมาก...พระโขนง” ที่ “แจ็็กพอต” โกยเงินสูงสุดในประวัติศาสตร์ของประเทศไทย คือ “พันกว่าล้าน”...มีคนพูดกันตลอดเวลาว่า “สถิติ มีไว้ เพื่อ ทำลาย” คนสร้างหนังไทยท่านใด จะกลายเป็น “มหาเศรษฐี” ที่กำลัง “ฟักตัว”!

ไท ทาร์ซาน

ธุรกิจหนังไทย ใครสร้างให้ถูกใจคนดู จะ ร่ำรวยได้ โดยไม่รู้สาเหตุ ผู้กำกับ “พจน์ อานนท์” ซึ่งตอนนี้เปลี่ยนชื่อเป็น “พชร์ ภเศฐ” และโกยเงินจากหนังที่ถูกใจวัยรุ่นถึง 50 ล้านบาท... 3 เม.ย. 2557 15:32 3 เม.ย. 2557 15:34 ไทยรัฐ