ข่าว
100 year

"พจน์ อานนท์"โกย 50 ล้านชนะใจวัยรุ่น ภาค 2 มั่นใจ"มอ 6/5 ปากหมาท้าแม่นาค"

ไท ทาร์ซาน4 เม.ย. 2557 06:15 น.
SHARE

ธุรกิจหนังไทย ใครสร้างให้ถูกใจคนดู จะ ร่ำรวยได้ โดยไม่รู้สาเหตุ ผู้กำกับ “พจน์ อานนท์” ซึ่งตอนนี้เปลี่ยนชื่อเป็น “พชร์ ภเศฐ” และโกยเงินจากหนังที่ถูกใจวัยรุ่นถึง 50 ล้านบาท จากเรื่อง “มอ 6/5 ปากหมาท้าผี” ดำเนินงานสร้างโดย บริษัทพระนครฟิล์ม ของ เสี่ยจุ๊ย–ธนชัย ธนารุ่งโรจน์ และในเทศกาลสงกรานต์ตั้งแต่ 10 เมษายนนี้จะมี หนังใหม่ในระบบ 3D เรื่อง “มอ 6/5 ปากหมาท้าแม่นาค” เชื่อมั่นว่าบรรดาวัยรุ่นทั่วไทยคงหลั่งไหลไปดูกันตรึม!

นอกจากจะใช้วัยรุ่นชุดแรกที่แสดงใน “มอ 6/5 ปากหมาท้าผี” แล้วในหนังชุดนี้ (คือ “มอ 6/5 ปากหมาท้าแม่นาค”) กลับเพิ่ม นางเอก ที่รับบทเป็น “แม่นาค” โดยเลือก “กิ๊บซี่–วนิดา เติมธนาภรณ์” จากทีมนักร้อง “เกิร์ลลี่เบอร์รี่” พลิกบทเลิกเซ็กซี่ขอเป็น “แม่นาค” ที่รักลูก-รักผัว ใครที่เข้ามาวุ่นวายกับ “พี่มาก” เธอจะเป็นผีร้ายที่น่ากลัวในทันที!
ส่วน “พี่มาก 2014” ผู้โชคดีคือ “สตาร์บั๊ค” พงศ์พิชญ์ ปรีชาบริสุทธิ์กุล “พี่มาก” ในเรื่องนี้ไม่ใช่ในแบบที่คนดูคุ้นตา แค่หุ่นก็ผิดกันอยู่แล้ว ปกติ พี่มาก จะต้องดูบึกบึน ล่ำสัน แต่ “สตาร์บั๊ค” ค่อนข้างผอมแห้ง บุคลิกในเรื่องจะเป็น คนขี้เล่น-ไม่เอาไหน อาจจะดูหื่นเล็กๆแต่รักเมียรักครอบครัว ใครด่าว่าอะไรเขาจะไม่เดือดเนื้อร้อนใจ แต่ถ้าแตะเมียเมื่อไหร่เขาจะลุยสู้ขาดใจเลย!

เรื่องราวความ ปากดี ของเด็กวัยรุ่นที่โกยเงินจากหนังเรื่องแรก คือ “มอ 6/5 ปากหมาท้าผี” การันตีว่าดาราวัยรุ่นชุดนี้ มีแววจะโด่งดังทางด้านการแสดง ทุกคนจึงได้โชว์ฝีมือจนเรื่อง “มอ 6/5 ปากหมาท้าแม่นาค” ในระบบ 3D ที่คุณดูจะตื่นเต้นระทึกใจยิ่งขึ้นไปอีก---หนังผี–หนังตลก แก้จนให้ คนสร้างหนัง มาทุกยุค-ทุกสมัย ---แม้แต่ “พ่อมาก...พระโขนง” ที่ “แจ็็กพอต” โกยเงินสูงสุดในประวัติศาสตร์ของประเทศไทย คือ “พันกว่าล้าน”...มีคนพูดกันตลอดเวลาว่า “สถิติ มีไว้ เพื่อ ทำลาย” คนสร้างหนังไทยท่านใด จะกลายเป็น “มหาเศรษฐี” ที่กำลัง “ฟักตัว”!

ไท ทาร์ซาน

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้