ข่าว
100 year

คาดฝีมือกลุ่ม 'อาบะ เจ๊ะอาลี' กราดยิงผู้ใหญ่บ้าน-ตัดหัวผู้ช่วย

ทีมข่าวภูมิภาค3 เม.ย. 2557 15:37 น.
SHARE

ตร.เร่งสอบปลอกกระสุน เหตุยิงถล่มผู้ใหญ่บ้าน-ผู้ช่วยดับ 3 ศพ ที่ยะลา ก่อนตัดศีรษะ 1 ใน 3 ทิ้งป่าข้างทาง เบื้องต้นคาดเป็นฝีมือกลุ่ม 'อาบะ เจ๊ะอาลี' แกนนำระดับปฏิบัติการในพื้นที่ ...

จากกรณีคนร้ายยิงถล่มรถยนต์ของนายเอียะ ศรีทอง อายุ 46 ผู้ใหญ่บ้าน ม.6 นางเฉลียว พิกุลกลิ่น อายุ 49 ปี ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านฝ่ายรักษาความสงบ และนางอุไร ทับทอง อายุ 42 ปี ผู้ช่วยใหญ่บ้านฝ่ายรักษาความสงบ จนทั้ง 3 คนเสียชีวิต จากนั้นคนร้ายได้ตัดศีรษะนางอุไร และนำไปโยนทิ้งไว้ในป่ารกฝั่งตรงข้ามที่เกิดเหตุ บริเวณบ้านกาสัง อ.บันนังสตา จ.ยะลา ขณะที่ทั้ง 3 คน เดินทางกลับบ้านหลังจากเข้าร่วมประชุมประจำเดือนที่อำเภอบันนังสตา เหตุเกิดเมื่อเวลา 14.45 น.วานนี้ (2 เม.ย.)

ความคืบหน้าวันที่ 3 เม.ย. พล.ต.ต.ทรงเกียรติ วาทะกุล ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดยะลา ได้เร่งรัดให้เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องตรวจพิสูจน์ปลอกกระสุนปืนที่เก็บได้จากที่เกิดเหตุ เพื่อนำผลการตรวจพิสูจน์มาเปรียบเทียบกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในพื้นที่ เพื่อตรวจหากลุ่มคนร้ายที่ลงมือนการก่อเหตุครั้งนี้ โดยเบื้องต้นเชื่อว่า กลุ่มคนร้ายที่ก่อเหตุ น่าจะมีไม่ต่ำกว่า 5-7 คน

ขณะที่หน่วยงานฝ่ายความมั่นคงในพื้นที่เชื่อว่า กลุ่มที่ลงมือก่อเหตุในครั้งนี้ เป็นกลุ่มของ นายอาบะ เจ๊ะอาลี ร่วมกับนายอาหมัด ลือแบซา แกนนำระดับปฏิบัติการ ที่มีความเคลื่อนไหวก่อเหตุในพื้นที่ อ.กรงปินัง บันนังสตา และรอยต่อของอำเภอยะหา จ.ยะลา โดยจากการตรวจสอบที่เกิดเหตุวานนี้ พบว่ากลุ่มคนร้ายยังรื้อค้นภายในรถยนต์ และขโมยเงินสดไม่ต่ำกว่า 5 หมื่นบาท ซึ่งอยู่ภายในรถยนต์หลบหนีไปด้วย.

 

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงถล่มเอียะ ศรีทองเฉลียว พิกุลกลิ่นอุไร ทับทองผู้ใหญ่บ้านผู้ช่วยบันนังสตายะลาตัดศีรษะสอบสวนแกนนำปฏิบัติการอาหมัด ลือแบซาอาบะ เจ๊ะอาลี

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้