ข่าว
100 year

เอนเตอร์เทน@โฮม 04/04/57 DVD

4 เม.ย. 2557 05:15 น.
SHARE

สำหรับ 4 เม.ย.57 อากาศร้อนอย่างนี้ ถ้าไม่ได้ออกจากบ้านไปไหน อยู่บ้านก็หาความบันเทิงได้ด้วยการเปิดดูดีวีดีกัน คราวนี้มีให้เลือกชมหลายเรื่องด้วยกัน

The Hobbit : The Desolation Of Smaug / เดอะ ฮอบบิท ดินแดนเปลี่ยวร้างของสม็อค
ประเภท : ผจญภัย / แฟนตาซี
นักแสดง : มาร์ติน ฟรีแมน, ลุค อีแวนส์, เอียน แม็คเคนแลน, ออร์แลนโด้ บลูม, เคต แบลนเช็ตต์, แอนดี้ เซอร์คิส
ผู้กำกับ : ปีเตอร์ แจ็คสัน

มาถึงภาคสองของอภิมหาไตรภาคการผจญภัยของฮอบบิท หลังจากบิลโบ พ่อมดแกนดัล์ฟ และคนแคระทั้ง 13 รอดพ้นอันตรายมาได้พวกเขามุ่งหน้าเพื่อทวงคืนหุบเขาเดียวดายและอาณาจักรเอเร บอร์ของคนแคระจากมังกรสมอว์ก สิ่งมีชีวิตที่น่ากลัวและอันตรายที่สุด แต่ในระหว่างการเดินทาง พวกเขาได้พบกับฝูงแมงมุมยักษ์ที่ดุร้าย เอลฟ์นักรบ ซึ่งจะทดสอบมิตรภาพและไหวพริบของพวกเขาอีกด้วย

หนังภาคสองดูสนุกกว่า,ตื่นเต้นและตัดต่อได้กระชับฉับไวกว่าภาคแรก แถมมีฉากต่อสู้มากขึ้นด้วย โดยเฉพาะฉากต่อสู้กับแมงมุมและฉากต่อสู้กับมังกร จึงมีความเป็นแฟนตาซีที่น่าดูมากทีเดียว

===================

ฟัด จัง โตะ

ประเภท : คอมเมดี้
นักแสดง : ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์, รมิตา มหาพฤกษ์พงศ์,แอนนา ชวนชื่น, พงศ์จักร พิษฐานพร
ผู้กำกับ : ฤกษ์ชัย พวงเพ็ชร์, นพดล อากาศ

มันเกิดจากฝ่ายหนึ่งที่เวิ่นวือเกินเหตุ จนนำไปสู่อารมณ์เบื่อหน่ายของอีกฝ่ายจากคู่รักก็กลายเป็นคู่กัด จากคนที่ชอบก็เป็นคนไม่ใช่จากคู่ขาขยับสถานะสู่คู่ขัด เมื่อชะตาความรักมาถึงทางตัน ยังงี้ !! มันก็ต้องต่างคนต่างเดิน (ซะแล้ว)“ก๊อป” ผู้ชายห่วยๆ ที่ทำอะไรไม่ค่อยได้เรื่องได้ราว แม้แต่การเป็นนักออกแบบผลิตภัณฑ์ ก็มักเผยไต๋ไอเดียแป๊ก ตลอด จนเจ้านายส่ายหน้าใส่

“แก๊ป” แดนเซอร์สาวผู้ชอบพูดแต่เรื่องตัวเอง เสียงดังเอะอะพาโวย คลั่งไคล้ทุกสิ่งอย่างที่เป็นญี่ปุ่นและฝันไกลอยากไปเหยียบแดนดินถิ่นซากุระ สักครา ทั้งคู่ส่อแววออกอาการเบื่อกันแต่ดันต้องร่วมหัวจมทายไปญี่ปุ่น กับ 2 ไกด์นำเที่ยวลูกพ่อสุดเกรียน จะใช่..หรือไม่ใช่.. ต้องมา “ฟัด” ให้รู้ดำรู้แดงกันไปข้างนึง

===================

American Hustle : โกงกระฉ่อนโลก

ประเภท : ดราม่า / อาชญากรรม
นักแสดง : คริสเตียน เบล, เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ แบรดลีย์ คูเปอร์ โรเบิร์ต เดอ นีโร
ผู้กำกับ : เดวิด โอ. รัซเซลล์

American hustle สร้างจากเรื่องจริงที่เกิดขึ้นในยุค 80 เรื่องราวของศิลปินหนุ่ม ไอร์วิ่ง โรเซนเฟล์ด (รับบทโดย คริสเตียน เบล) ที่ต้องทํางานร่วมกับเจ้าหน้าที่ FBI ริชชี ดี มาโซ (รับบทโดย แบรดลีย์ คูเปอร์) เพื่อเปิดโปงและกําจัดการคอร์รัปชันให้หมดไปในปฏิบัติการที่มีชื่อว่า ‘ABSCAM’ ซึ่งจะทําให้พวกเขาต้องเข้าไปพัวพันกับโลกมืดทั้งมาเฟีย การพนัน เหล่านักการเมืองที่ชั่วร้าย และแผนลับแผนลวงที่สุดจะเหลือเชื่อ

เป็นหนังที่ได้เข้าชิงรางวัลออสการ์ถึง 10 รางวัล แต่เสียดายที่ไม่ได้รางวัลกลับบ้าน ที่ไม่ได้ไม่ใช่เป็นเพราะหนังไม่ดี อย่างไรก็ตามการได้เข้าชิงรางวัลจากหลายเวทีเป็นเครื่องพิสูจน์เป็นนัยๆ แล้วว่า หนังเรื่องนี้มีทีเด็ดที่คอหนังไม่ควรพลาด การแสดงของนักแสดงทุกคนสุดยอดมาก ส่วนการเดินเรื่องก็รวดเร็ว เป็นตัวอย่างของหนังชิงรางวัลที่ดูสนุกได้

===================

DCU : Justice League War : สงครามกำเนิดจัสติช ลีก

ประเภท : แอนิเมชั่น / แอ็กชั่น
ผู้กำกับ : เจย์ โอลิวา

เมื่อนักสู้กับอาชญากรรมแห่งเมืองก็อตแธมอย่าง แบทแมน กับ กรีนแลนเทิร์น พบว่ามีการวางแผนร้ายที่เป็นภัยต่อโลก พวกเขาจึงรวมพลกับสุดยอดซุปเปอร์ฮีโร่มากมาย อาทิ ซุปเปอร์แมน วันเดอร์วูแมน และ แฟลช พร้อมหน้าใหม่อย่าง ไซบอร์ก และฮีโร่วัยรุ่น ชาแซม เพื่อทำสงครามกับความชั่วร้ายครั้งนี้ พวกเขาคือความหวังเดียวต่อการอยู่รอดของมนุษยชาติ...ถ้าหากพวกเขาไม่แพ้พ่าย ไปเสียก่อน!

===================

Oggy and the Cockroaches : อ็อกกี้ เหมียวซ่า กับแมลงแสบ ปี2 ชุด3และ4

ประเภท : แอนิเมชั่นชื่อดังจากฝรั่งเศส

ซีซั่น 2 ซีซั่นใหม่ล่าสุดของ เจ้าแมวสีฟ้าจอมซ่าส์ อ็อกกี้ ซีซั่น 2 นี้ คุณหนูจะ พบกับน้องสาวของอ็อกกี้ มีชื่อว่า “โมนิก้า’ ที่มาสร้างสีสัน และความฮา ป่วน สนุกสนานหัวเราะกันทั้งครอบครัว วันที่ 3 และ 10 เมษายน 57 นี้

ในซีซั่นที่ 2 ของเจ้าอ็อกกี้ แมวสีฟ้าจอมซ่าส์นั้น แมวแจ็คลูกพี่ลูกน้องของอ็อกกี้ปิ๊งรักน้องสาวของอ็อกกี้แบบสุดตัว และแมวทั้งหลายก็ยังตกเป็นเป้าหมายการก่อกวนจากพวกแก๊งแมลงแสบอยู่เช่นเดิม

พบกับตอนใหม่ล่าสุด ภาพเคลื่อนไหว… เมื่อแมลงสาบดีดี เป็นเหตุให้อ็อกกี้ ทำรีโมตทีวีเสีย แจ็คจัดการซ่อมรีโมตแต่สายไฟดันพันกัน แจ็คประหลาดใจที่พบว่ารีโมตคอนโทรลสามารถควบคุมทุกสิ่งทุกอย่างภายในบ้านได้ แม้กระทั่งสิ่งมีชีวิต! ดีดีตกเป็นเหยื่อรายแรก แต่เมื่อเจ้าแมลงสาบขโมยรีโมตคอนโทรลได้สำเร็จก็จัดการแก้เผ็ดแบบไม่มียั้ง ในที่สุดมันก็ทำรีโมตเสียอีกและแจ็คก็ซ่อมให้อีก อุ๊บส์…สายไฟพันกันอีกแล้ว ทุกๆ ครั้งที่เขากดปุ่ม จ๊าก!..ดีดีต้องได้รับโทษตามที่ทำไว้ พบกับความสนุกของ อ็อกกี้ เหมียวซ่ากับแมลงแสบ ปี 2 ได้แล้ว เมษายน 57 นี้ ห้ามพลาด!!!

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เอนเตอร์เทน@โฮม 04/04/57 DVDThe Hobbit : The Desolation Of Smaugฟัด จัง โตะAmerican Hustle : โกงกระฉ่อนโลก

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้