Thairath Logo
กีฬา

จุ๋ย คิดถึงวิทยา เศรษฐี แมนฯ ยู นรก...บุ๊กออนไลน์

Share :

สัปดาห์นี้บุ๊กออนไลน์ไทยรัฐออนไลน์มาอัพเดตหนังสือใหม่ โดยมีสไตล์การเอาคำเด่นของหนังสือใหม่ที่จะแนะนำแต่ละเล่มมาพาดหัว ลองอ่านดูรับประกันไม่ตกเทรนด์...

หนังสือ อัตชีวประวัติ "อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน" สำนักพิมพ์เนชั่นบุ๊ก

วางตลาดอย่างเป็นทางการแล้วกับหนังสือ “อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน - อัตชีวประวัติ” หนังสือที่อเล็กซ์  เฟอร์กูสัน เป็นผู้ให้ข้อมูล และมีการเขียนด้วยตนเองหลังจากประกาศการวางมือจากการเป็นผู้จัดการทีมฟุตบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ความน่าสนใจของหนังสือเล่มนี้ยังอยู่ตรงที่ เมื่อหนังสือวางแผงทั่วสหราชอาณาจักร เพียง สัปดาห์ ก็สามารถทุบทุกสถิติการขายหนังสือประเภทเดียวกัน ด้วยยอดจำหน่ายที่สุดเกือบ 1.2 แสนเล่ม ก็ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยม และยังแรงต่อเนื่อง หลังจากวางมือจากการเป็นผู้จัดการทีม มาเป็นนักเขียนเผยเรื่องราวชีวิตส่วนตัว รวมทั้งมีวิธีเล่าที่ไม่เหมือนใคร ทำให้หนังสือเล่มนี้สามารถสร้างแรงบันดาลใจได้อย่างดีเยี่ยม และอ่านสนุกจนวางไม่ลง

หนังสือ ตามหาเพื่อนเก่าเอามาเป็นเศรษฐี สำนักพิมพ์กุโสดอ

 

เป็นหนังสือที่รวบรวมแนวความคิด และ Model การสร้างชีวิต ของเศรษฐี 100 ล้าน ทั้ง คน ที่มีพื้นฐานมาจาก เด็กวัด เด็กขายไอติม เด็กขายซาลาเปา เด็กติดเกม ติดการพนัน และเด็กวินมอเตอร์ไซค์ เป็นการเล่าเรื่องราวการต่อสู้ชีวิต และสร้างอนาคตด้วยสองมือเปล่าโดยเริ่มจากศูนย์ จนประสบความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่กลายเป็นเศรษฐี 100 ล้าน ถ้าคุณอยากรวยร้อยล้าน อยากประสบความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ อยากโด่งดังมีชื่อเสียงเหมือนใคร ลองอ่านหนังสือเล่มนี้ ดูตามแบบวิธีการคิดการทำของคนใดคนหนึ่ง แล้วคุณจะกลายเป็นเศรษฐี 100 ล้านคนต่อไป

หนังสือ INFERNO สู่นรกภูมิ แพรว สำนักพิมพ์ในเครืออมรินทร์

ผลงานเล่มล่าสุด ขึ้นอันดับหนึ่งในอเมริกาตั้งแต่วันแรกที่วางจำหน่าย และกลายเป็นนิยายสอบสวนที่ขายดีที่สุดแห่งปี 2013 INFERNO เป็นภาคที่ แล้วของพระเอกนักสัญลักษณ์วิทยา โรเบิร์ต แลงดอน คราวนี้ใช้เวลาเพียง วัน ไขปริศนารหัสลับที่ซ่อนอยู่ใต้บทกวี และนอกเหนือจากความสนุกสนาน ตื่นเต้นระทึกขวัญที่ผู้อ่านจะได้รับแล้วนั้น สิ่งที่ขาดไม่ได้ตามแบบฉบับของ แดน บราวน์ ก็คือเกร็ดความรู้สนุกสนานเบื้องหลังจิตรกรรม ประติมากรรม และสถาปัตยกรรมเก่าแก่ ที่จะทำให้แฟนหนังสือแนวนี้เพลิดเพลินไปตามๆ กัน

หนังสือ POSITIVE FELLING มหัศจรรย์ความรู้สึกบวก สำนักพิมพ์ดีเอ็มจี

เมื่อมีความรู้สึกดี ความสุขจะซึมซ่านไปสู่เซลล์ของร่างกาย ความรู้สึกบวกจะเปลี่ยนพลังที่เปลี่ยนชีวิตและเปลี่ยนโลก เปลี่ยนจากความคิดมาเป็นความรู้สึก หนังสือเล่มนี้ จะช่วยให้ความรู้สึกบวก จะเป็นพลังที่เปลี่ยนทั้งชีวิตท่านและเปลี่ยนโลกได้ จงค้นหาความสว่างในความรู้สึกเพื่อส่องนำทางให้คุณก้าวเดินอย่างสง่างาม จากผลงานการเขียน ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ประเวศ วะสี แล้วคุณจะค้นพบความสุขอันมหัศจรรย์...จากความรู้สึกบวกที่คุณสัมผัสได้ทันที

นิตยสาร OK! SPECIAL EDITION 2004

ร้อนนี้กับสองซุปเปอร์สตาร์แห่งยุค บี้-สุกฤษฏิ์ วิเศษแก้ว และพลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ จะมาเผยถึงเรื่องราวความรักความทรงจำ และนิยามของฤดูร้อน อากาศร้อนๆ ก็ต้องนึกถึงการพักผ่อน เราจะพาทุกท่านไปรู้ทริปที่พักของเหล่าคนดังระดับโลกที่เมืองไทย และซัมเมอร์นี้ ทุกรันเวย์ต่างๆ ก็สะพรั่งไปด้วยดอกไม้ ถือว่าเป็นเทรนด์อันดับต้นๆ ของฤดูกาลนี้เลยก็ว่าได้ แฟชั่นลายดอกทั้งหลายที่เข้ากับคุณมากที่สุดในยุคนี้

นิตยสาร ELLE MEN THAILAND ฉบับเดือนเมษายน

เดือนนี้มาพบกับคุณพ่อลูกสามและนักเตะอันดับต้นๆ อย่าง DAVID BECKHAM ชีวิตหลังจากการแขวนสตั๊ดหันมาทำหน้าที่หัวหน้าครอบครัว มีความสุขอยู่กับลูกและภรรยาสุดสวยอย่างสมบูรณ์แบบ อีทั้งยังแนะนำสถานที่สุดแปลกสุดแตกต่าง ที่จะแนะนำให้นักท่องเที่ยวไปเยือน และการหาแรงบันดาลใจในการเดินทาง รวมถึงการแต่งกายที่นำแฟชั่น นาฬิกาแบรนด์ดังและข่าวคราว 10 เมืองที่กำลังคุกรุ่น ที่คอการเมืองจะต้องรับรู้ ถือว่าหลากหลายหลากสไตล์กันทีเดียวสำหรับหนังสือเล่มนี้ติดตามกันได้ใน ELLE MEN THAILAND ประจำเดือนเมษายน

นิตยสาร MARIE CLAIRE THAILAND ฉบับเดือนเมษายน

ถึงตอนนี้ความฮอตร้าย แรง ต้องยกให้ กับสาว จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา กับบทร้ายแรงที่สุดของชีวิตในเรื่องสามีตีตรา และแน่นอนถ้าอยากรู้ว่าสาวคนนี้จะกลับมาร้ายได้ใจแบบนี้อีกไหม MARIE CLAIRE THAILAND เดือนนี้มีคำตอบให้กับคุณรวมถึงวิธีการใส่บิกินีให้เกิด ผิวเนียน ท้องแบนราบ เอวคอด น่องเรียว หุ่นเป๊ะ หน้าร้อนซัมเมอร์อย่างนี้สาวๆ ไม่ควรที่จะพลาด อีกทั้งยังมีแฟชั่นชุดว่ายน้ำสุดเก๋ที่คนรักชุดว่ายน้ำควรที่จะหาไปดูกัน รับรองความเก๋และนำสมัยในหน้าร้อนปีนี้

 

 

อ่านเพิ่มเติม...
บุ๊กออนไลน์หนังสือน่าอ่านนิตยสารอเล็กซ์ เฟอร์กูสันสำนักพิมพ์เนชั่นบุ๊กสำนักพิมพ์กุโสดออมรินทร์POSITIVE FELLINGMARIE CLAIREฉบับเดือนเมษายน