'เล็ก กรีซซี่ คาเฟ่' ชวนนั่งชิลล์ ฟังเพลงแบบครอบครัว

Share :
line-share-logo

ใครที่พลาดคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งสำคัญไปคราวที่แล้ว งานนี้ "พ่องานใหญ่" เล็ก กรีซซี่ คาเฟ่ จัดเต็ม ชวนแฟนๆ ร่วมเดินทางครั้งใหม่ กิน ดื่ม ฟังเพลง แบบครอบครัว ท่ามกลางบรรยากาศที่ห้อมล้อมด้วยผืนทะเล ซึ่งได้เปิดขายบัตร Pre-Sale ณ หน้าโรงหนังสกาล่า สยามสแควร์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 30 มีนาคมที่ผ่านมา
           

เรียกว่าไม่หวั่นแม้วันแดดเปรี้ยง! เพราะนอกจากแฟนๆ ที่รัก กรีซซี่ คาเฟ่ จะแห่กันมารอต่อคิวซื้อบัตร Pre-Sale กันอย่างเหนียวแน่นหนึบแล้ว เล็ก ยังถ่ายรูปแจกลายเซ็น พร้อมจัดมินิคอนเสิร์ตล้อมวงเล่นแบบไม่ใช้ภาคไฟฟ้าใดๆ ในคอนเซปต์โร้ดโชว์ เจ้าตัวขับรถและขนของเซตอัพกันเอง พร้อมเปิดท้ายขายบัตรกัน เรียกว่า "โฮมเมด" กันจริงๆ ซึ่งเล็กบอกว่า

"คอนเสิร์ตครั้งนี้เราอยากเรียกสิ่งที่จะเกิดขึ้นในครั้งนี้ว่า HOME นะ เคยเป็นมั้ย เวลาเราอยู่บ้าน เราอยู่กันแบบไม่ต้องมีอะไรมาฉาบ เราอยู่กันแบบไม่ต้องพึ่งสิ่งรอบกายราคาแพง ไม่ต้องแอบแฝงหรือแสดงเป็นอะไร เป็นแค่ตัวเราในแบบที่เราเป็นจริงๆ ในบ้านหลังนั้นๆ มาเจอกันนะครับ 26 เมษายนนี้ ที่เขากะโหลก ปราณบุรี"

เล็ก จัดเตรียมเองทุกขั้นตอน

รับรองว่าแฟน กรีซซี่ คาเฟ่ จะต้องได้รับความอบอุ่นและมีความสุขกับคอนเสิร์ตครั้งนี้ของ เล็ก-อภิชัย ตระกูลเผด็จไกร ที่เจ้าตัวทุ่มเท ใส่ใจ ทุกๆ รายละเอียด ไม่ว่าจะเป็นการเดิน, รถรับ-ส่ง, ร่วมไปถึงคำแนะนำเกี่ยวกับที่พักที่เล็กจะคอยอัพเดตบอกแฟนๆ เสมอใน Facebook.com/GreasyCafe บรรยากาศก่อนคอนเสิร์ตยังอบอุ่นขนาดนี้ แล้ววันคอนเสิร์ต "กรีซซี่ คาเฟ่ : อันทิล ทูมอร์โร่ว, โฮม" จะอบอุ่นขนาดไหน...แฟนตัวจริงห้ามพลาด !!!

บรรยากาศอบอุ่นฝุดๆ

ใกล้ชิด ฟินเว่อ

แฟนตัวจริง ไม่พลาด!

ถ่ายภาพหมู่เป็นที่ระลึกกับแฟนๆ

กำลังใจเพียบ

อ่านเพิ่มเติม...