ข่าว
100 year

“บี้-พลอย” พระ–นาง 100 ล้าน

กุ๊กกิ๊ก4 เม.ย. 2557 05:01 น.
SHARE

ว้าว...ว วันสุข สุขหัวใจมาแล้วค้า  พี่  “กุ๊กกิ๊ก” พร้อมมาก กับวันศุกร์ อู้ยยยย พร้อมเพราะว่า จะได้ปาร์ตี้ วันเสาร์ตื่นสายๆค่อยซักผ้า ถูบ้าน ชีวิตก็แค่นี้ อ๋อ...ว่างๆก็ไปดูหนังดีๆสักเรื่อง

มาที่อาการคันของ คอหนัง

“สวัสดีค่ะ ครูกุ๊กกิ๊ก ดิฉันมีอาชีพเป็นคุณครูค่ะ เป็นครูบ้านนอกที่หลงรักในอาชีพนี้ ทันทีที่ดิฉันดูหนังเรื่อง “คิดถึงวิทยา” จบ ดิฉันอยาก ปรบมือให้กับผู้สร้างหนัง แต่ไม่รู้จะชมพวกเค้าได้อย่างไร ขอบคุณที่ทำหนังครูดีๆ หนังที่ทำให้ดิฉันมีกำลังใจเป็นเรือจ้างที่นำพาลูกศิษย์ให้ถึงฝ่ัง แม้เรือลำนั้นจะมีนักเรียนอยู่ไม่กี่คน หนังที่ดิฉันดูไป หัวเราะไป ยิ้มไป และน้ำตาไหลได้โดยไม่รู้ตัว ฝากชม ครูสอง ครูแอน บี้ กับ พลอย ผู้กำกับ ทีมงานสร้างทุกคน และที่ดิฉันชื่นชม และหลงรักเป็นพิเศษ คือแก๊งเด็กนักเรียนในเรื่อง น่ารักเหลือเกินค่ะ เด็กคือสีสันที่ทำให้หนังเรื่องนี้เต็มอิ่มไปด้วยความสุข ดิฉันคิดว่าจะไปดูรอบที่ 2 และพานักเรียนบ้านนอกของดิฉันไปดูด้วย เด็กๆ คงได้แรงบันดาลใจ และดิฉันเพิ่งอ่านข่าวเจอว่า แรงบันดาลใจของหนังมาจากเรื่องจริงของครูสามารถ ดิฉันฝากชื่นชมครูสามารถด้วยนะคะเราเป็นครูเหมือนกัน รักและชื่นชมในหัวใจความเป็นครูของครูสามารถค่ะ สุดท้ายนี้ ดิฉันขอให้หนังเรื่องนี้ประสบความสำเร็จ ทำรายได้เป็น 100 ล้านนะคะและอยากทราบว่า เด็กๆ แต่ละคนในเรื่องชื่ออะไรกันบ้าง อายุเท่าไรกันแล้ว ทำไมถึงได้น่ารักขนาดนี้ค่ะ”

พี่ “กุ๊กกิ๊ก” พูดตรงๆจากหัวใจเลยว่า ช้อบ...ชอบ น้องแก๊งปลา เด็กๆ ในเรื่อง แก๊งตระกูลปลา นำทีมโดย น้องเชน อายุ 12 ปี รับบทเป็น เก๋า ในเรื่องนี้ น้องเค้าเล่นได้เก๋าจริงๆ ตามมาด้วย น้องแพน รับบทเป็น ช่อน ที่เล่นได้น่าสงสาร ตามด้วย  น้องนท  วัย  11  ขวบ  รับบทเป็น ทูน่าสาวสวยหนึ่งเดียวในเรื่องที่อยากเป็นดารา พี่รองสุดท้าย น้องไปเปอร์ อายุ 8 ขวบ รับบท ทอง ที่ทำให้ทุกคนหัวเราะกับมุกนับเลข ปิดท้ายด้วยน้องเล็ก น้องเฟิร์ส วัย 6 ขวบ รับบท หมึก ขวัญใจแม่ยก สาวน้อย สาวใหญ่ หมึกทำให้ทุกคนหลงรักในรอยยิ้ม ความซื่อ สดใส ใครได้ดูหนังเรื่องนี้ ต้องหลงรักหมึก และเด็กแก๊งปลา

คิดถึงวิทยา ไม่ได้แค่นำพาความฝันให้ บี้-สุกฤษฎิ์ กับ พลอย-เฌอมาลย์ กลายเป็นพระ-นาง 100 ล้าน แค่หนังเรื่องนี้ ส่งฝันให้เด็กแก๊ง ตระกูลปลา เดินหน้าแจ้งเกิดเหมือนแก๊ง แฟนฉัน ตอนนี้ไปไหนใครๆก็รัก.

"กุ๊กกิ๊ก"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้