ข่าว
100 year

โสมชบาจ๊ะจ๋า 04/04/57

โสมชบา4 เม.ย. 2557 05:01 น.
SHARE

พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าศรีรัศมิ์ พระวรชายาฯ ทรงเปิดงานวันแห่งครอบครัว ประจำปี 2557 ของสำนักงานกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว ที่มิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น 4 เม.ย. เวลา 10.00 น.

เพื่อนๆและลูกค้าเรียกร้อง คุณหญิงทิพยวรรณ ตันตกิตติ์ เลยให้แม่ครัวห้องอาหารเรือนต้น โรงแรมมณเฑียร กรุงเทพฯทำ ข้าวแช่ชาววัง ฝีมือ ชาวเมืองเพชรแท้ ๆ ที่มีเครื่องเคียงประดิดประดอยครบสูตร ให้ทานเย็นๆชื่นใจ  ตลอดเดือนเมษายน

เฟ้นหามาพักใหญ่ จนได้คนคิดดี ทำดี พูดดี ที่เหมาะสม กับรางวัลคนดีศรีสหพัฒน์ เพื่อจุดประกายให้ชาวสหพัฒน์ยึดเป็นแบบอย่าง  ช่วยกันสร้างวัฒนธรรมดีๆให้สังคม--พิธีมอบรางวัลที่ผ่านมา บุญชัย โชควัฒนา  เลยไปให้กำลังใจเอง

พาพนักงานจิตอาสาไปทำความสะอาด ทาสี บูรณะห้องน้ำ ที่วัดเทพประทาน สระบุรี เพื่อเตรียมรับชาวพุทธที่จะไปทำบุญสงกรานต์--เสร็จงาน  ชาติชาย ชินเวชกิจวานิชย์ บิ๊กเทเวศประกันภัย นำชาวเทเวศปฏิบัติธรรม  ฝึกสมาธิ และทำวัตรเย็นต่อ

จิตตินันท์ หวั่งหลี ชวนรับสงกรานต์ในงาน   Songkran Won(วาน)derland ร่วมสรงน้ำพระพุทธรูปจาก 9 วัดดัง พร้อมเก็บภาพบรรยากาศสงกรานต์กับน้องหัวจุก, ถ่ายรูปกับประติมากรรมเสือสุดเก๋ ตั้งแต่ 10-14 เม.ย.ที่  ชั้น G ฟิวเจอร์พาร์ค
 รังสิต

ปั้นสนามเด็กเล่นในร่มใหญ่ที่สุดกลางกรุง ให้สนุกอย่างปลอดภัย จนเป็นสถานที่สุดโปรดของหนูๆ เสาร์ที่ 5 เม.ย.นี้   เรืองวิทย์ นันทาภิวัฒน์ เตรียมเป่าเค้กฉลอง ครบ 5 ปี Funarium โดยมีกิจกรรม ให้พ่อแม่ปู่ย่าตายายพาลูกหลานไปสนุกตลอดทั้งเดือน ที่ฟันเนเรี่ยม สุขุมวิท 26

มะม่วงน้ำดอกไม้ของ ไร่รักวิมน เขาใหญ่ ขึ้นชื่อว่ารสชาติดี และยังปลอดสารล้านเปอร์เซ็นต์ พอได้ผลผลิตมากพอ สมศรี ล่ำซำ ก็ให้คัดส่งเข้ากรุงเทพฯ ไปจำหน่ายที่คอนโดฯ บ้านรักวิมน สุขุมวิท ทุกๆวันอังคาร

จะบวชลูกชายคนเดียว เท็ด-ธนพงศ์ แบบไม่เอิกเกริก มีแค่ญาติมิตรสนิทและเลี้ยงพระทั้งวัดระฆังฯ กลายเป็นว่า จาตุรนต์-เกษรี โกมลมิศร์ เจองานช้าง ทั้งอาหารถวายพระ สังฆทาน ฯลฯ ต้องเพิ่มอีก 5 เท่า เพราะที่นึกว่าทั้งวัดมี 50 กว่ารูป เพิ่งทราบจากเจ้าอาวาส ว่าวันบวช 10 เม.ย. มีสามเณรมาบวชภาคฤดูร้อนพอดี รวมเป็น 230.

โสมชบา

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบาทิพยวรรณ ตันตกิตติ์บุญชัย โชควัฒนาชาติชาย ชินเวชกิจวานิชย์จิตตินันท์ หวั่งหลีเรืองวิทย์ นันทาภิวัฒน์สมศรี ล่ำซำเท็ด ธนพงศ์เกษรี โกมลมิศร์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้