ข่าว
100 year

กอล์ฟสแควร์ 04/04/57

โปรแช้งค์4 เม.ย. 2557 05:01 น.
SHARE

กอล์ฟสแควร์ วันศุกร์ที่ 4 เม.ย.

เป็นที่แน่นอนแล้วว่า ไทเกอร์ วูดส์ ต้องถอนตัวจาก เดอะมาสเตอร์ส เมเจอร์ แรกของปีนี้ ที่มีกำหนดแข่งระหว่าง 10-13 เม.ย.นี้ที่  ออกัสตา หลังเข้ารับการผ่าตัดเส้นประสาทที่หลังซึ่งสร้างปัญหาให้ พญาเสือ มาหลายเดือนแล้ว และยังไม่รู้ว่าจะต้องพักไปอีกกี่รายการด้วย นี่จะนับเป็นครั้งแรกที่ ไทเกอร์ วูดส์ อดีตแชมป์ 4 สมัยไม่ได้ร่วมแข่ง เดอะมาสเตอร์ส นับตั้งแต่ลงแข่งครั้งแรกตั้งแต่ปี 1995 เป็นต้นมา นับวัน การจะลบสถิติคว้า แชมป์ 18 เมเจอร์ ที่ แจ็ค นิคลอส ทำไว้ของ ไทเกอร์ ซึ่งได้มา 14 ครั้งแล้ว ดูหนทางชักจะตีบตันลงทุกที และข่าวร้ายสำหรับแฟนกอล์ฟทั้งหลายคือ นักกอล์ฟอีกคนที่อาจจะต้องถอนตัวตาม ไทเกอร์ ไปด้วยคือ ฟิล มิกเคลสัน ซึ่งมีอาการเจ็บกล้ามเนื้อจนต้องถอนตัวจาก เท็กซัสโอเพ่นมาแล้ว

ศุกร์ที่ 11 เม.ย. พล.อ.ชัยสิทธิ์ ชินวัตร อดีต ผบ.สูงสุด และ ผบ.ทบ. เป็นประธานกอล์ฟกุศลนำเงินช่วยเหลือ ตำรวจ ที่ ซัมมิทกรีนวัลเลย์ เชียงใหม่

งานยังมีอยู่อีก 3 วัน “กรังด์ปรีซ์กอล์ฟคลับ” บ่อพลอย กาญจนบุรี ของ ดร.ปราจิน เอี่ยมลำเนา จัดโปรโมชั่นฉลอง “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 35” ด้วยคูปอง กรีนฟี เล่มละ 2,500 บาท (5 ใบ) ลดจากราคาเต็มเล่มละ 9,500 บาท (ใบละ 1,900 บาท) วางจำหน่ายอยู่ในบูธ “กรังด์ปรีซ์กอล์ฟคลับ”

อาดิดาสกอล์ฟ เปิดแคมเปญร้อนรับฤดูร้อน ซื้อสินค้า อาดิดาสกอล์ฟ ภายใต้เงื่อนไขที่กำหนด โดยมียอดซื้อสุทธิครบ 8,000 บาท ภายในบิลเดียวกัน หรือซื้อ รองเท้าอาดิดาสกอล์ฟ รุ่นใดก็ได้ 1 คู่ ร่วมกับเสื้อหรือกางเกง อาดิดาสกอล์ฟ 2 ชิ้น ภายในบิลเดียวกัน รับฟรีเข็มขัด Adidas Performance Webbing Belt มูลค่า 1,490 บาท ก่อน 30 เม.ย.นี้ หรือจนกว่าสินค้าแถมหมด ที่ร้านค้าตัวแทนที่เข้าร่วมแคมเปญ ซุปเปอร์สปอร์ต สปอร์ตมอลล์ เอาท์เล็ทมอลล์ ทุกสาขา สปอร์ตเวิลด์ สาขา แฟชั่นไอส์แลนด์ พาราไดซ์พาร์ค เมกกาบางนา และ อุดรธานี และโปรช็อปสนามกอล์ฟอีกหลายแห่ง

โปรแช้งค์
แฟกซ์ 0–2271–1983

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กอล์ฟสแควร์โปรแช้งค์ไทเกอร์ วูดส์ชัยสิทธิ์ ชินวัตรปราจิน เอี่ยมลำเนา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้