วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สโมสรนักสู้ 04/04/57

สโมสรนักสู้ 04/04/57

โดย เบี้ยหงาย
4 เม.ย. 2557 05:01 น.
  • Share:

พล.อ.ชินเสน ทองโกมล  -  พินิจ สะสินิน

คงไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงอีก  ฟุตบอลโลก บราซิล 2014 คนไทยได้ดูถ่ายทอดสดแบบฟรีๆอยู่  22 แมตช์  ที่เหลืออยากจะดูครบ ก็ต้องหาซื้อกล่องกันตามกำลัง  แม้อาจจะไม่ถูกใจบรรดาผู้ชอบของฟรี  แต่หากลองศึกษาดู ตามเหตุและผล  ก็อาจจะถูกต้องก็ได้...

 ผู้แทนเอเอฟซี  หรือ  สหพันธ์ฟุตบอลแห่งเอเชีย ย่องมาตรวจสนามบอลในเมืองไทย  ที่เสนอตัวเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน  ฟุตบอลเอเชียนคัพ ครั้งที่ 17 ในปี  2019 โดยมีพ่อบ้านสมาคมลูกหนังยุคปัจจุบัน  พินิจ  สะสินิน  พาชมทั้งใน  กรุงเทพฯ เชียงใหม่ และ นครราชสีมา ได้ไม่ได้ก็ต้องรอดูกัน คู่แข่งเป็นชาติตะวันออกกลางทั้งสิ้น มี ยูเออี อิหร่าน  และ  ซาอุดีอาระเบีย  หากไม่นับเรื่องความรวยแล้ว  และถ้ามีแบบสอบถามให้แฟนบอลทุกชาติในเอเชีย ลงความเห็น  เชื่อว่า ไทยแลนด์เข้าวิน...

บุกไปเสมอ วีแกน 2-2 เมื่อวันก่อน  เลสเตอร์  ซิตี้  จ่าฝูงลีกแชมเปียนชิพทีมที่มีคนไทยเป็นเจ้าของ ใกล้จะขึ้นชั้นพรีเมียร์ลีกอังกฤษในฤดูกาลหน้าแล้ว  โดยนัดต่อไปหากชนะ เชฟฟิลด์ เวนส์เดย์ ในวันนี้ (4 เม.ย.) และถ้าผลวันเสาร์  ควีนสปาร์กฯ  ทีมอันดับ 3 บุกไปแพ้ บอร์นมัธ ก็จะการันตีว่าได้เล่นพรีเมียร์ลีกทันที  แต่ถึงไม่ลงล็อกนี้โอกาสก็จ่ออยู่แล้ว คงต้องยินดีล่วงหน้ากับ วิชัย ศรีวัฒนประภา แห่งอาณาจักร “คิงเพาเวอร์”

พล.อ.ชินเสน ทองโกมล ประธานคณะกรรมการผู้ตัดสิน สมาคมฟุตบอลฯ  แจ้งเปิดรับสมัคร  บุคคลทั่วไปสมัครสอบเป็นผู้ตัดสินฟุตบอล รุ่นที่ 23 และ ฟุตซอล รุ่นที่ 5 เปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้ โดยภาคกลาง  ที่สนามศุภชลาศัย  ถึง  26  เม.ย., ภาค อีสาน  ที่ สพล.อุดรธานี ถึง 3 พ.ค., ภาคเหนือ ที่สนามสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี ถึง 17 พ.ค. และ ภาคใต้ ที่ สพล.กระบี่ ถึง 24 พ.ค. สอบถามรายละเอียดได้ที่ 09-5716-5727 หรือ 08-9661-2924 ขอใบสมัครได้ที่สมาคมฟุตบอลฯ หรือทางอีเมล์   kho_2550@hotmail.com หรือ Facebook:ศูนย์ข้อมูลผู้ตัดสิน สมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ

ธัญญา โพธิ์วิจิตร - ปรัชญา อิสโร

“บี บางปะกง” ร่วมยินดีกับครอบครัว “โพธิ์วิจิตร” นำโดย ธัญญา โพธิ์วิจิตร สภากรรมการสมาคมฟุตบอลฯ ที่สำเร็จปริญญาเอก สาขาการจัดการด้านกีฬา  ม.เกษตรศาสตร์ ไปเมื่อเร็วๆนี้ เวลาใกล้เคียงกัน “ปุ้ม” สมัญญา โพธิ์วิจิตร ลูกชายคนเก่ง  ก็เข้ารับปริญญาเอก ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขารัฐประศาสนศาสตร์ วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาด้านการจัดการ  ม.ศรีปทุม กลายเป็น “ด็อกเตอร์” ทั้งพ่อลูกไปแล้ว

เป็นกำลังใจให้ นักเทนนิสทีมชาติไทย  ปรัชญา อิสโร, วิชยา ตรงเจริญชัยกุล, วริศ สอนบุตรนาค และ ณัฐนนท์ กัจฉปานันท์ ที่จะลงแข่งขัน เทนนิส เดวิสคัพ กับ ทีมชาติคูเวต วันนี้ (4 เม.ย.) ที่ศูนย์พัฒนาเทนนิสแห่งชาติ เมืองทองธานี  และจะมีไปจนถึง 6 เม.ย.

เรืออากาศโท จักรสุวรรณโตเจริญ  เลขาธิการสมาคมวอลเลย์ บอลฯ แจ้งมา 8 เม.ย.นี้ จัดแถลงข่าว วอลเลย์บอลสโมสรหญิงชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย  ถือเป็นรอบคัดเลือกสโมสรหญิงชิงแชมป์โลกด้วย  ที่โรงแรมอเล็กซานเดอร์ หัวหมาก  เวลา 11.00  น.  ส่วนวันแข่งจริง 17-25 เม.ย. ที่    จ.นครปฐม  

“ดาบเขี้ยว กองปราบ”  ด.ต.ธวัชชัย จันทร์งาม  หัวหน้าค่ายมวย เคที.ยิม ขอเชิญนักเรียนพลตำรวจรุ่น  25 ชลบุรี รุ่นเดียวกับ พ.ต.ต.ธวัชชัย บุญเพชร ร่วมพบปะสังสรรค์ เสาร์ที่ 5 เม.ย. เวลา 16.00 น. ที่โรงแรมรอยัลพลาซ่า  อ.เมือง  จ.ฉะเชิงเทรา

“เบี้ยหงาย”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้