วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รัว5นัดดับแม่ค้าขายหมู พุ่งปมชู้สาว-แค้นส่วนตัว

รัว5นัดดับแม่ค้าขายหมู พุ่งปมชู้สาว-แค้นส่วนตัว

  • Share:

คนร้ายรัว 5 นัด ดับแม่ค้าขายหมู ตลาดเช้าเทศบาลเมืองตาก ก่อนซิ่งกระบะหนี ตร.พุ่งปมชู้สาว-แค้นส่วนตัว เร่งสอบสาเหตุล่าตัวคนร้าย ...

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 3 เมษายน 2557 ร.ต.ท.โกมิน ยอดปัญญา ร้อยเวร สภ.หนองบัวเหนือ อ.เมือง จ.ตาก รับแจ้งเหตุมีคนถูกยิงเสียชีวิต บริเวณถนนเจดีย์ยุทธ์หัตถี หมู่ 3 ต.ป่ามะม่วง อ.เมือง จ.ตาก จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ อาสาสมัครกู้ภัยเทศบาลเมืองตาก และมูลนิธิตากร่วมใจสงเคราะห์ รุดไปตรวจสอบ


ที่เกิดเหตุ อยู่หน้าสำนักงานสถานีเหล่ากาชาดเทพรัตน์ฯ พบไทยมุงจำนวนมากกำลังมุงดูเหตุการณ์ พบศพนางสายทอง ยี่ตัน อายุ 34 ปี บ้านเลขที่ 18/1 หมู่ 7 ต.หนองบัวเหนือ อ.เมือง จ.ตาก นอนหงายเสียชีวิต สภาพศพมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม. รวม 5 นัด กระสุนปืนเข้าที่ขมับด้านขวา 1 นัด เข้าที่ราวนมข้างซ้ายและขวา 2 นัด แขนซ้าย 1 นัด และขาขวา อีก 1 นัด เสียชีวิตคาที่ นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ยังเก็บปลอกกระสุนปืนที่ตกในจุดเกิดเหตุได้ 5 ปลอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน พร้อมนำศพส่ง รพ.สมเด็จพระเจ้าตากสินฯ ให้แพทย์ชันสูตรพลิกศพ

รัว5นัดดับแม่ค้าขายหมูที่ จ.ตาก พุ่งปมชู้สาว-แค้นส่วนตัว

จากการสอบสวนทราบว่า นางสายทอง หรือ ออย มีอาชีพขายหมูในตลาดเช้าเทศบาลเมืองตาก ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถโตโยต้า วีโก้ สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน บฉ 5097 ตาก กำลังจะกลับบ้านพักที่ตำบลหนองบัวเหนือ ได้พบกับผู้ชายไม่ทราบชื่อ สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีดำ กางเกงยีนส์ รูปร่างท้วมสูงประมาณ 165 ซม. ขับรถกระบะสีดำไม่ทราบยี่ห้อ และทะเบียน โบกให้นางสายทองจอดรถ ก่อนที่ทั้งสองคนจะลงมาพูดคุยกัน แต่ตกลงกันไม่ได้ ฝ่ายชายจึงชักปืน ขนาด 9 มม. ออกมายิงใส่ชนิดเผาขน แบบไม่ยั้งมือ รวม 5 นัด นางสายทอง วิ่งหนีไปได้ประมาณ 10 เมตร ก็ล้มลงขาดใจตายคาที่

หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจได้วิทยุสกัดจับคนร้าย ที่ขับรถกระบะสีดำหนีไปทางทิศใต้ ของตัวเมืองตาก แต่ยังไม่พบตัวคนร้าย ส่วนสาเหตุของการสังหารโหดครั้งนี้ เจ้าหน้าที่คาดว่า มาจากเรื่องชู้สาว และเรื่องส่วนตัว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้