ข่าว
100 year

‘ชาม’ แจงรูปควงฝรั่งแค่เพื่อน ไม่รีบมีรักขอโฟกัสงานก่อน

ไทยรัฐออนไลน์3 เม.ย. 2557 11:01 น.
SHARE

เห็นพักหลังเก็บตัวไม่ค่อยเปิดใจให้เรื่องรักสักเท่าไหร่ แต่ล่าสุดกลับมีภาพปาปาราซซี่นักแสดง-พิธีกรสาว ชาม-ไอยวริญท์ โอสถานนท์ ควงหนุ่มฝรั่งคนหนึ่งที่สนามบิน แถมดูท่าทีค่อนข้างสนิทสนมกัน งานนี้บรรดาขาเมาท์เลยแอบสงสัยว่าหนุ่มคนนี้จะเป็นคนพิเศษคนใหม่รึเปล่า ได้เจอสาวชามที่มาร่วมงานแถลงข่าวแคมเปญ “The Burner Game เกมนักล่าท้าลดพุง” ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 เลยให้เจ้าตัวพูดถึงหนุ่มฝรั่งในภาพว่าเป็นใครกันแน่

‘ชาม’ แจงรูปควงฝรั่งแค่เพื่อน ไม่รีบมีรักขอโฟกัสงานก่อน

โดยชามเผยถึงหนุ่มฝรั่งคนนี้ให้ฟังว่า “รู้สึกว่าภาพนั้นจะถ่ายที่สนามบินค่ะ ก็ไปรับค่ะวันนั้น ก็สนิทกัน เคยร่วมงานด้วยกันเพราะว่าชามทำรายการนึงอยู่ เป็นรายการท่องเที่ยวประเทศไทยที่ไปออกช่องเคเบิลของอเมริกาค่ะ ก็รู้จักกันมาสักพักนึงแล้วเพราะว่ารายการนี้ชามทำมาเป็นปีแล้วค่ะ ความสัมพันธ์ตอนนี้ก็เป็นเพื่อนๆ กันอยู่ค่ะ ถามว่าเป็นคนรู้ใจหรือดูๆ อยู่รึเปล่าก็เป็นเพื่อนกันค่ะ จริงๆ แล้วเขาเป็นพิธีกรรับเชิญในรายการนี้ค่ะ เลยมีโอกาสได้รู้จักกันค่ะ สำหรับชามก็อยากโฟกัสเรื่องงานอย่างเดียว ถ้าสมมติไม่ได้เป็นเพื่อนร่วมงานกัน ถ้าไม่ได้เจอกันในที่ทำงานก็จะไม่คุยอยู่แล้ว แต่คนนี้เจอกันบ่อย ทำงานด้วยกันบ่อย ก็เลยคุยกันค่ะ” วันนี้เขามาให้กำลังใจด้วยไหม? “ไม่มีนะคะ (หัวเราะ) เขาไม่ได้อยู่กรุงเทพฯ ค่ะ” กับคนนี้คุยกันแบบเพื่อนหรือคนพิเศษ? “ตอนนี้ยังเป็นเพื่อนอยู่ค่ะ ยังไม่อยากจะคิดอะไรมากค่ะ เพราะด้วยความที่เขาไม่เคยจะอยู่เมืองไทยเลย เราก็ทำงานมีละคร 2 เรื่อง มีหนังอีกเรื่องนึง โอกาสก็ยากค่ะที่จะได้เจอกัน” เขาเป็นคนชาติไหน? “อเมริกาค่ะ (หัวเราะ) แต่ว่าเป็นเพื่อนกันอยู่นะ อย่าเพิ่งอะไรมากมายค่ะ”

 

‘ชาม’ แจงรูปควงฝรั่งแค่เพื่อน ไม่รีบมีรักขอโฟกัสงานก่อน

รู้จักกันมากี่ปีแล้ว? “สักพักนึงแล้วค่ะ” โอกาสพัฒนามีเยอะไหม? “ก็ต้องรอดูไปเรื่อยๆ ค่ะ ถามว่าเขาอยู่เมืองไทยบ่อยไหมเขาก็เดินทางตลอด ปีนึงอยู่ประเทศนึงเพื่อไปแข่ง แล้วไปต่ออีกประเทศนึง กว่าจะมาเมืองไทยนี่นานค่ะ” คิดว่าระยะทางเป็นอุปสรรคความรักไหม? “คือชามว่าความรักของแต่ละคนเนี่ยมันจะมีอุปสรรคหลายอย่างมากเลย และตอนนี้ชามได้เรียนรู้แล้วว่าระยะทางไม่ใช่อุปสรรคหรอก อย่างอื่นเป็นอุปสรรคมากกว่า บางคนอาจจะไม่เข้าใจวิธีการทำงาน อาชีพการงานของเรา อันนั้นคืออุปสรรคหนักกว่าค่ะ” แล้วคนนี้เขาเข้าใจการทำงานของเราไหม? “ก็รอดูไปเรื่อยๆ (หัวเราะ)” แสดงว่าถ้าวันนึงเราพร้อมจะมีใครสักคน คนนี้ก็มีโอกาส? “ก็ดูไปก่อนเรื่อยๆ ค่ะ เพราะจริงๆ แล้วชามไม่เคยคุยอะไรกับใครอยู่แล้วค่ะ ด้วยการงานตอนนี้เราก็ไม่มีเวลา ตอนนี้มีโอกาสได้ทำในสิ่งที่ตัวเองรักแล้ว เราก็อยากจะทำมันให้ดีที่สุดค่ะ เรื่องรักพักไว้ก่อนค่ะ” เขาทำงานเกี่ยวกับอะไร? “เป็นนักกอล์ฟอาชีพค่ะ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชามไอยวริญท์ โอสถานนท์ควงนักกอล์ฟฝรั่งสนามบินเพื่อนพิธีกรรายการท่องเที่ยวระยะทางอุปสรรคความรักโฟกัสงาน

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้