ข่าว
100 year

‘สเตฟาน’ น้ำหนักพุ่ง20กก. แฮปปี้รัก ‘ทับทิม’ หวาน-เรียกแฟนเต็มปาก

ไทยรัฐออนไลน์3 เม.ย. 2557 09:00 น.
SHARE

หายหน้าหายตามุ่งหน้าทำธุรกิจคอนโดของตัวเองไปนานนับปี พอได้มาเจอพระเอกหนุ่มลูกครึ่ง สเตฟาน-ฐสิษฐ์ สินคณาวิวัฒน์ ในงานแถลงข่าวแคมเปญ “The Burner Game เกมนักล่าท้าลดพุง” ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9ก็ต้องแปลกใจที่เห็นหนุ่มฟานดูอ้วนขึ้นกว่าเดิมมากพอสมควร พอเสร็จจากงานปุ๊บนักข่าวเลยได้โอกาสถามถึงเรื่องนี้ พร้อมทั้งถามถึงโอกาสที่จะได้เห็นผลงานในวงการบันเทิงอีกครั้ง และไม่พลาดอัพเดตถึงความรักกับนักแสดงสาวหน้าหวาน ทับทิม-อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์ หลังมีกระแสว่าหนุ่มฟานยังคงไปเที่ยวอาบอบนวด และดูเหมือนสาวทับทิมไม่ค่อยอยากจะพูดถึงเรื่องหัวใจให้ฟังสักเท่าไหร่ด้วย

‘สเตฟาน’ น้ำหนักพุ่ง20กก. แฮปปี้รัก ‘ทับทิม’ หวาน-เรียกแฟนเต็มปาก

ถามถึงเรื่องน้ำหนัก ขึ้นมาเท่าไหร่? “น่าจะขึ้นมาประมาณเกือบ  20 กก.ครับ” ที่ขึ้นมาเยอะขนาดนี้เพราะเราไม่ได้เล่นละครเลยปล่อยตัวรึเปล่า? “ใช่ครับ ตอนที่เล่นละครวันไหนเราว่างจะต้องออกกำลังกาย แล้วการเล่นละครมันก็เหนื่อย แต่พอไม่ได้เล่นละครแล้วก็ปล่อยตัวครับ ตั้งแต่หลังจากผมเล่นละคร “ฟ้าจรดทราย” เป็นเรื่องสุดท้าย ผมก็ไม่ได้ออกกำลังกายอีกเลย ผมอยากกินอะไรก็กินตามสบายเลยครับ” น้ำหนักขึ้นเยอะขนาดนี้เป็นสาเหตุที่ทำให้เราไม่มีผลงานรึเปล่า? “ไม่นะครับ เพราะว่าตอนนั้นที่เล่นละครกับเชียร์เรื่อง “แสบสลับขั้ว” ผมก็บอกเขาแล้วว่าผมจะไม่เล่นละครแล้ว หลังจากนั้นผมก็ใช้ชีวิตตามสบายครับ  แต่เรื่อง “ฟ้าจรดทราย” ติดต่อมาก่อนแล้วก็เลยเล่น” ผู้ใหญ่มีเรียกไปคุยถึงละครเรื่องใหม่บ้างไหม?? “ก็มีนะครับตอนแรกๆ ที่ผมเลิกเล่นไป ปีแรกเขาจะติดต่อมาเยอะ ผมก็ผลัดเขาไปเรื่อยๆ หลังจากนั้นผมก็บอกว่าผมยังไม่พร้อมครับ ประมาณเดือนที่แล้วเขาก็โทรมาถามว่าหมดสัญญารึยัง ผมก็บอกว่าผมไม่รู้ว่าหมดสัญญารึยัง แต่ผมก็บอกเขาว่าผมไม่เล่นครับ ผมไม่ได้เล่นตัวครับ ผมแค่ยังไม่อยากเล่นครับ” น้ำหนักขึ้นเยอะขนาดนี้เรากังวลจะลดไม่ลงไหม? “ไม่ครับ ไม่เครียดครับ ผมเป็นคนลดน้ำหนักเก่งอยู่แล้วครับ ผมเคยอ้วนแล้วลดไป 2 ครั้งแล้วครับ” ผู้ใหญ่มีบอกไหมว่าลดได้แล้ว? “ก็มีครับ ตอนแรกๆ ที่ผมบอกว่าขอพักไม่เล่นละคร เขาก็โทรติดต่อหลังจากนั้น ผมก็บอกเขาว่างั้นขอสักปีหน้าแล้วกัน พอปีนึงผ่านไปผมก็บอกว่าขออีกเป็นปีหน้าอีกครับ (ยิ้ม)” ถ้ากลับมาผอมแล้วก็รับละครได้ปกติ? “ตอนนี้ผมไม่อยากรับครับ”

‘สเตฟาน’ น้ำหนักพุ่ง20กก. แฮปปี้รัก ‘ทับทิม’ หวาน-เรียกแฟนเต็มปาก

ทำไมถึงไม่อยากเล่นละครต่อ? “ไม่ได้ไม่อยากเล่นครับ ไม่ได้อิ่มตัวด้วยครับ คือผมทำธุรกิจช่วงแรกต้องทำงานอย่างเดียวเพราะว่าตอนที่ผมเป็นดารา ผมเคยทำธุรกิจอย่างอื่น มันจะแบ่งเวลาไม่ได้ครับ เพราะถ้าเล่นละครแล้วเหมือนเราต้องให้เขา 100 เปอร์เซ็นต์ ถ้าทำอย่างอื่นก็ไม่ได้ครับ พอละครออนแอร์ก็ต้องถ่ายทุกวัน พอเหนื่อยก็ไม่อยากไปทำงานแล้วครับ” เริ่มเบื่องานในวงการรึเปล่า? “ไม่ได้เบื่อนะครับ ผมไม่ได้ไม่รักหรือเบื่อไม่อยากเล่น แต่ ณ ตอนนี้ผมอยากกลับมามีแรงมีความท้าทายให้ผมอยากเล่นมากกว่า” เป็นเพราะเราน้อยใจช่อง 7 ดันพระเอกใหม่ๆ มากกว่ารึเปล่า? “ไม่มีครับ ช่อง 7 ดีมากเลยนะครับ ตอนที่ผมไม่เล่น เขาก็พยายามบอกให้ผมกลับมาเล่น พอผมไม่ได้เล่นปีกว่าแล้วเริ่มอ้วนขึ้น เขาก็บอกให้ผมลดแล้วกลับมาเล่น ทางช่อง 7 กับค่ายกันตนาดีมากเลยครับ” ที่หายไปเพราะอยากเน้นเรื่องธุรกิจมากกว่า? “ใช่ครับ ตอนที่ผมหายไปตอนนั้นผมอยากเน้นธุรกิจและอยากพักด้วยครับ ผมเล่นละครมา 10 ปี ผมไม่ค่อยได้พักเลย” ตอนนี้ยังไม่รู้ว่าหมดสัญญารึยัง? “น่าจะหมดแล้วครับ แต่ว่าผมอยากใช้ชีวิตทำงานของผมให้เรียบร้อยก่อน แล้วถ้าวันนึงผมอยากกลับไปเล่นแล้วคนอื่นโอเคผมก็โอเคครับ ถ้ากลับไปเล่นก็คงปีละเรื่องครับ” ใจเราไม่อยากเซ็นสัญญาต่ออยู่แล้ว? “ใช่ครับ”

‘สเตฟาน’ น้ำหนักพุ่ง20กก. แฮปปี้รัก ‘ทับทิม’ หวาน-เรียกแฟนเต็มปาก

ถามถึงข่าวล่าสุดที่ว่าเรากลับไปติดอ่าง เที่ยวอาบอบนวดอีกแล้ว? “ไม่มีครับ ถามว่าตกใจไหมมีข่าวไม่ตกใจครับ ก็รู้อยู่แล้วว่าไม่มีอะไร” ยืนยันว่าไม่ได้ไปเลย? “ไม่ได้ไปเลยครับ” ก่อนหน้านี้นักข่าวสัมภาษณ์ทับทิมถึงเรื่องความรักกับฟาน เขาเหมือนไม่ค่อยอยากจะพูด แล้วความสัมพันธ์ตอนนี้เป็นยังไง? “ดีครับ ทุกอย่างดีครับ ไม่ได้ห่างกัน แต่ช่วงนี้เขายุ่งกับการถ่ายละครแล้วผมก็ต้องทำงานด้วย แต่ว่าก็จะหาเวลาไปเจอกันครับ ล่าสุดก็เจอกันเมื่ออาทิตย์ที่แล้วครับ” เขามีพูดไหมว่านักข่าวถามถึงเราเรื่องข่าว? “ไม่ค่อยได้คุยเรื่องข่าวครับ เพราะเวลาทำงานยุ่งๆ พอเจอกันส่วนมากก็ไปกินข้าวเดินเล่น เลยไม่ได้พูดถึงเรื่องอื่นครับ” สถานะกับทับทิมตอนนี้เรียกว่าอะไร? “เรียกว่าแฟนครับ” เขาบอกให้เราลดความอ้วนไหม? “ไม่มีครับ”

 

‘สเตฟาน’ น้ำหนักพุ่ง20กก. แฮปปี้รัก ‘ทับทิม’ หวาน-เรียกแฟนเต็มปาก

แล้วธุรกิจคอนโดตอนนี้เป็นไงบ้าง? “ก็โอเคครับ ทุกอย่างก็ดีครับ เหนื่อยครับเพราะว่าอย่างที่ผมบอกว่าพอเราเป็นดารา เราทำอะไรก็จะมีคนดูแลเรา เล่นละครแล้วเรตติ้งไม่ดีเขาก็อาจไม่จ้างเรา เราก็สนใจแค่นั้น แต่พอเราออกมาทำเองมันก็เงินเราเอง ถ้าธุรกิจออกมาไม่ดีเราก็เสียทุกอย่าง” จะเปิดคอนโดเฟสใหม่ไหม? “ตอนนี้เปิดแล้วครับ ฟีดแบ็กก็ดีครับ อันแรกดีมากเลยครับ ผมขายหมดแล้วทุกห้องครับ อันที่สองกำลังขายอยู่ครับ” เราหมดสัญญากับกันตนาแล้ว ถ้าค่ายอื่นติดต่อให้ไปเล่นละครเราโอเคไหม?? “ตอนนี้ผมยังไม่ได้คิดถึงเรื่องนี้เลยครับ” คิดว่าจะเว้นวรรคไปกี่ปีหลังจากนี้? “ผมไม่รู้จริงๆ ครับ ถ้าถามผม ณ ตอนนี้ก็ยังไม่เล่นครับ แต่ผมไม่อยากบอกว่าผมไม่อยากเล่นเพราะอนาคตอะไรก็เปลี่ยนได้ ก็ไม่แน่ผมอาจจะกลับมาเล่นก็ได้ครับ ผมว่าการที่เราเข้ามาในวงการนี้มันอำลาไม่ได้ครับ ขนาดผมไม่เล่นละครก็ยังมีข่าวเกี่ยวกับผมเลย ถ้าอยู่ในวงการนี้แล้ว ยังไงเราก็ต้องอยู่วงการนี้ต่อไปครับ” กลัวคนมองว่าเราติสต์ไหม? “ไม่ครับ ผมว่าผมไม่ติสต์นะ ผมมีเหตุผลบางอย่างครับ ที่ผมขอหยุดพักละครไม่ใช่ว่าผมจะออกจากวงการ ผมแค่ขอพักครับ พอพักไปผมก็สบายด้วยครับ พอทำงานตรงนี้เลยมีเวลาพักครับ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สเตฟานฐสิษฐ์ สินคณาวิวัฒน์ปล่อยตัวอ้วนน้ำหนักเพิ่ม20 กก.ไม่พร้อมเล่นละครหมดสัญญาโต้เที่ยวอาบอบนวดความรักทับทิมอัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์แฟน

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้