ข่าว
100 year

พบจยย.จอดทิ้งหน้าป.ป.ช. - อีโอดีวุ่นตรวจสอบ

ไทยรัฐออนไลน์3 เม.ย. 2557 03:59 น.
SHARE

ผู้คนแตกตื่น หลังพบรถจยย.ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน จอดทิ้งตรงข้ามสำนักงาน ป.ป.ช. ร้อนถึงชุดเก็บกู้วัตถุระเบิดรุดเข้าตรวจสอบ ไม่พบวัตถุอันตราย คาดรถน้ำมันหมดเจ้าของเลยจอดทิ้งไว้...

 

เมื่อเวลา 01.30 .วันที่ 3 เม....พลพื้นพรมสวป.สภ.เมืองนนทบุรีรับแจ้ง พบรถจักรยานยนต์ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนจอดทิ้งอยู่มุมร้านกินเส้นถนนนนทบุรี 1 .ท่าทราย อ.เมือง จ.นนทบุรี อยู่ตรงข้ามสำนักงานป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (...) จึงประสานไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจเก็บกู้วัตถุระเบิด (อีโอดี) ภูธร จังหวัดนนทบุรี เข้าทำการตรวจสอบและเก็บกู้ 

ที่เกิดเหตุ พบรถต้องสงสัยเป็นจยย.ยี่ห้อยามาฮ่ามีโอสีดำไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนจอดอยู่บริเวณมุมร้านกินเส้นเจ้าหน้าที่เข้าทำการตรวจสอบโดยการถ่ายภาพมุมต่างๆของรถจยย. ก่อนนำมาประมวลสถานการณ์แต่หลังจากตรวจสอบไม่สามารถระบุได้ว่ารถคันดังกล่าวมีวัตถุระเบิดอยู่หรือไม่จึงจำเป็นต้องใช้ระเบิดขวดน้ำเพื่อเปิดฝาเบาะนั่งรถจยย. จากการตรวจสอบไม่พบวัตถุระเบิดแต่อย่างใดและพบว่ารถจยย.คันดังกล่าวไม่มีน้ำมันอยู่ภายในถังจึงคาดว่ารถจยย.น้ำมันหมดเจ้าของเลยเข็นนำมาจอดไว้ที่ข้างร้านซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำรถจยย.ไปลงประจำวันและตรวจยึดไว้ที่สภ.เมืองนนทบุรีสาขาย่อยรัตนาธิเบศร์เพื่อรถเจ้าของนำหลักฐานมาแสดงรับรถกลับไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อีโอดีสำนักงานป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติรถต้องสงสัยป.ป.ช.

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้