ข่าว
100 year

สลด!พบศพ ด.ญ.เขมร หลังหายตัวจากที่พักกว่า 10 วัน

ไทยรัฐออนไลน์3 เม.ย. 2557 02:23 น.
SHARE

สลด! พบแล้ว ด.ญ. วัย 7 ขวบ ชาวกัมพูชา หลังหายตัวนานกว่า 10 วัน พบถูกฆ่าหมกป่ากก ใกล้ซอยพหลโยธิน 52 สภาพศพไม่สวมกางเกง มีแผลถูกทุบศีรษะ จนท.สอบเครียดคนงานไซต์ก่อสร้าง เร่งหาตัวการ...

 

จากกรณี เด็กหญิงจันลา อายุ 7 ขวบ ชาวกัมพูชาห ายตัวไปอยางลึกลับจากที่พักคนงานก่อสร้าง หมู่บ้านศุภาลัยวิลล์ ซอยพหลโยธิน 52 แขวงคลองถนน เขตสายไหม กทม. ในช่วงที่พ่อแม่ออกไปทำงาน เมื่อวันที่ 21 มี.ค.ที่ผ่านมา และพ่อได้ไปแจ้งความที่ สน.บางเขน ในช่วงค่ำวันเดียวกัน ต่อมามูลนิธิกระจกเงา เจ้าหน้าที่ตำรวจ และอาสาสมัคร ต่างระดมกำลังค้นหาอย่างเต็มที่เป็นเวลาหลายวัน แต่ยังไม่พบร่องรอย

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อวันที่ 2 เม.ย. ทีมงานมูลนิธิกระจกเงาลงพื้นที่ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจกองกำกับการสวัสดิภาพเด็กและสตรี (กกดสตรวจค้นพื้นที่บริเวณป่ากก จุดที่น้องหายไปโดยละเอียดอีกครั้ง และค้นพบร่างน้องจันลาในที่สุด ซึ่งสภาพจุดที่พบศพ มีต้นกกล้มทับร่างไว้หนาทึบ ด้านล่างเป็นคูน้ำ สภาพศพนอนคว่ำหน้า สวมเสื้อสีส้มในวันที่น้องหายไป ไม่สวมกางเกง มีเข็มขัดผ้ารัดคอ ด้านล่างถูกคลุมด้วยผ้าถุงของแม่เด็กที่หายไปด้วย และมีสายผูกเปลติดอยู่กับร่าง ศีรษะมีบาดแผลคล้ายถูกของแข็งกระแทก 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่าเหตุน่าจะเกิดภายในห้องพัก เนื่องจากผ้าถุงเข็มขัดและสายเปล เป็นของที่อยู่ในห้องพักของน้องจันลา ซึ่งอยู่ในห้องพักตามลำพังหลังจากพ่อแม่ออกไปทำงาน ซึ่งบุคคลในแคมป์คนงานอาจเป็นผู้ก่อเหตุ เพราะทราบว่าเด็กอยู่ตามลำพัง และอำพรางศพไว้ตั้งแต่วันที่น้องหายตัวไป ขณะนี้ฝ่ายสืบสวนสน.บางเขน ได้เชิญคนงานในแคมป์มาสอบสวนโดยละเอียด ส่วนรายละเอียดอื่นๆ แพทย์นิติเวช และตำรวจพิสูจน์หลักฐานจะแถลงผลต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มูลนิธิกระจกเงาเด็กหญิงจันลาฆ่าหมกป่าตามหาเด็กหาย

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้