วันพุธที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สื่อดังเผย 'ไก่'จ้องคว้า'อันเช่'เสียบแทน'เชอร์วูด'

"ไก่เดือยทอง" ทอตแนมฮอตสเปอร์ตกเป็นข่าวว่ากำลังให้ความสนใจที่จะคว้าตัวคาร์โลอันเชลอตติ นายใหญ่ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริดมาคุมทีมในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้...

 

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 2 เม.. เดลีเมลสื่อในประเทศอังกฤษรายงานว่าคาร์โลอันเชลอตติผู้จัดการทีมชาวอิตาเลี่ยนของสโมสร "ราชันชุดขาว"เรอัลมาดริดทีมในศึกลาลีกาสเปนได้กลายเป็นตัวเลือกอันดับแรกที่สโมสร "ไก่เดือยทอง"ทอตแนมฮอตสเปอร์ต้องการได้ตัวมารับหน้าที่เป็นผู้จัดการทีมคนต่อไปในฤดูกาลหน้า

 สำหรับสเปอร์สตกเป็นข่าวมาโดยตลอดว่าไม่ประทับใจผลงานของทิมเชอร์วูดผู้จัดการทีมคนปัจจุบันเท่าไรนักและมีโอกาสสูงที่จะถูกปลดออกจากตำแหน่งหลังจบฤดูกาลนี้  ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ได้ตกเป็นข่าวอย่างหนักกับหลุยส์ฟานกัลเทรนเนอร์ทีมชาติฮอลแลนด์และแฟรงค์เดอบัวร์ผู้จัดการทีมอาแจ็กซ์อัมสเตอร์ดัม

ขณะที่อันเชลอตติก็มีรายงานว่าเจ้าตัวเริ่มไม่เป็นที่ไว้วางใจในทัพ "ราชันชุดขาว" เช่นเดียวกันหลังทำผลงานได้ต่ำกว่ามาตราฐานซึ่งสื่อหลายสำนักก็เชื่อว่าอันเชล็อตติยังคงสนใจที่จะกลับมาคุมทีมในพรีเมียร์ลีกอีกครั้งหลังเคยมีประสบการณ์ในการคุมทีมเชลซีเมื่อช่วงปี 2009-2011.

"ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ตกเป็นข่าวว่ากำลังให้ความสนใจที่จะคว้าตัว คาร์โล อันเชลอตติ นายใหญ่ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด มาคุมทีมในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้... 2 เม.ย. 2557 23:26 3 เม.ย. 2557 04:08 ไทยรัฐ