วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผอ. เรือใบ ปลื้ม 'เชโก' คัมแบ็กยึดตัวจริง

ชิกี เบกิริสไตน์ ผู้อำนวยการกีฬาของ "เรือใบสีฟ้า"​ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แสดงความยินดีกับ เอดิน เชโก ที่สามารถแย่งตำแหน่งตัวจริงคืนมาได้สำเร็จ...

 

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 2 เม.. ซิกี เบกิริสไตน์ ผู้อำนวยการกีฬาของสโมสร "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ออกมากล่าวถึงเอดิน เชโก กองหน้าชาวบอสเนียของทีมว่า รู้สึกยินดีที่ เชโก สามารถแย่งตำแหน่งตัวจริงคืนมาได้อีกครั้ง ซึ่งแสดงให้เห็นความมุ่งมั่นและมุมานะของดาวเตะรายนี้

 เบกิริสไตน์กล่าวว่า เชโกอยู่กับเชลซีมา 3 ฤดูกาลแล้ว และต้องตกอยู่ในสถานการณ์ลำบากใจบ่อยครั้ง แต่เขาก็ไม่ยอมแพ้ และแสดงความทุ่มเทในสนามซ้อม จนได้รับความไว้วางใจจากมานูเอล เปเยกรินี ให้ได้ลงเล่นเป็นตัวจริงอีกครั้ง ซึ่่งถ้าหากเป็นนักเตะคนอื่นอาจถอดใจและเรียกร้องขอย้ายทีมไปแล้ว

ทั้งนี้ เชโก อาจเป็นตัวสำรองบ่อยในช่วงแรก แต่ใน 4 เกมหลังสุด เขากลับมาเป็นตัวจริงอีกครั้ง และยิงประตูได้ถึง 3 ลูก และช่วยให้ซิตี้เก็บได้ถึง 10 คะแนนในช่วง 4 เกมนี้.

ชิกี เบกิริสไตน์ ผู้อำนวยการกีฬาของ "เรือใบสีฟ้า"​ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แสดงความยินดีกับ เอดิน เชโก ที่สามารถแย่งตำแหน่งตัวจริงคืนมาได้สำเร็จ... 2 เม.ย. 2557 23:24 3 เม.ย. 2557 04:11 ไทยรัฐ