วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'สิงห์'เปิดศึก'ผี'ชิงตัว'ซานโดร'แบ็กปอร์โต

เชลซีและแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดตกเป็นข่าวเตรียมคว้า อเล็กซ์ ซานโดร แบ็กซ้ายสโมสรปอร์โต้มาร่วมทีมช่วงซัมเมอร์นี้...

 

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 2 เม.. เชลซีและแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด สองทีมแกร่งจากศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษตกเป็นข่าวว่าเตรียมยื่นข้อเสนอซื้อตัวอเล็กซ์ซานโดรแบ็กซ้ายสโมสรปอร์โต้มาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้หลังเป้าหมายหลักของทั้งสองทีมอย่างลุคชอว์อาจอยู่ค้าแข้งกับเซาธ์แฮมป์ตันต่อไป

โชเซมูรินโญกำลังมองหาแบ็กซ้ายรายใหม่เพื่อเข้ามาแทนที่แอชลีย์โคลแข้งชาวอังกฤษที่คาดว่าจะย้ายทีมหลังหมดสัญญากับต้นสังกัดช่วงซัมเมอร์นี้เช่นเดียวกับเดวิดมอยส์ที่ต้องการแบ็กซ้ายรายใหม่เพื่อเข้ามาทดแทนปาทริซเอวราหลังการเจรจาสัญญาใหม่ยังไม่คืบหน้า

ทั้งนี้คาดว่าชอว์เป้าหมายอันดับ 1 ของทั้งสองทีมจะยังไม่ย้ายทีมในช่วงซัมเมอร์นี้รวมทั้ง "นักบุญ" ตั้งค่าตัวสูงถึง 30 ล้านปอนด์ส่งผลให้ "สิงโตน้ำเงินคราม" และ "ปีศาจแดง" เตรียมหาเป้าหมายรายใหม่โดยซานโดรซึ่งเคยติดทีมชาติบราซิลชุดใหญ่ 6 นัดกลายเป็นตัวเลือกแรกของทั้งสองทีมในช่วงซัมเมอร์นี้และคาดว่าจะมีค่าตัวประมาณ 15 ล้านปอนด์.

เชลซี และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าวเตรียมคว้า อเล็กซ์ ซานโดร แบ็กซ้ายสโมสร ปอร์โต้ มาร่วมทีมช่วงซัมเมอร์นี้... 2 เม.ย. 2557 23:00 2 เม.ย. 2557 23:41 ไทยรัฐ