Thairath Logo
กีฬา

แจ้งจับพ่อค้าข้าวมันไก่อุดรฯ อนาจาร 2 พี่น้อง

Share :

"แม่ค้าร้านอาหารตามสั่ง" โร่แจ้งความจับ "พ่อค้าข้าวมันไก่" ทำอนาจารลูกสาว ซึ่งเป็นเด็กหญิงอายุ 12 และ 16 ปี ภายในบ้าน หลังมาเล่นข้างบ้านแล้วมาขอเข้าห้องน้ำ ด้านเจ้าตัวปฏิเสธ อ้างไม่รู้เรื่อง...

เมื่อเวลา 13.30 . วันที่ 2 เม.ย. 57 มีรายงานว่า ร...อิทธิฤทธิ ภูโอบ รอง สวป. สภ.เมืองอุดรธานี นำกำลังสายตรวจอินทรี เข้าควบคุมตัว นายวิชยุทธ์ ทิพย์วราสิริ อายุ 39 ปี อยู่บ้านเลขที่ 47/11 ถนนนเรศวร ต.หมากแข้ง อ.เมือง จ.อุดรธานี ในบ้านพักเลขที่ 229/170 หมู่บ้านแห่งหนึ่งใน ต.หมูม่น อ.เมือง จ.อุดรธานี ซึ่งเป็นพ่อค้าร้านข้าวมันไก่ชื่อดังแห่งหนึ่งในเขตเทศบาลนครอุดรธานี

หลังจากก่อเหตุกระทำอนาจารสองพี่น้อง คือ น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 16 ปี และ ด.ญ.บี (นามสมมติ) อายุ 12 ปี ภายในบ้านพักของตนเอง ก่อนจะควบคุมตัวมาส่งให้ พ...อดุลย์ วรอนุ พงส.ชำนาญการพิเศษ สภ.เมืองอุดรธานี รวมทั้งเชิญผู้เสียหายและผู้ปกครองเด็ก มาสอบสวนหาข้อเท็จจริง ท่ามกลางชาวบ้านที่มามุงดูเหตุการณ์กว่า 30 คน  

นางน้อย (นามสมมติ) อายุ 45 ปี มารดาของเด็กทั้งสอง ให้การว่า ตนมีอาชีพทำร้านขายอาหารตามสั่ง อยู่ในหมู่บ้านแห่งนี้ ส่วนลูกสาวทั้งสองคนได้ช่วยทำหน้าที่ส่งอาหารในหมู่บ้านในช่วงปิดภาคเรียน ก่อนเกิดเหตุ เมื่อช่วงสายวันนี้ ลูกสาวของตนทั้งสองได้ขออนุญาตไปเล่นสระน้ำเป่าลมกับเพื่อน ที่วางอยู่บริเวณข้างบ้าน ซึ่งห่างจากบ้านของตนไปประมาณ 100 เมตร

กระทั่งเวลา 13.00 . ขณะตนกำลังทำอาหารให้ลูกค้าอยู่นั้น ก็เห็นลูกสาววิ่งหน้าตาตื่นร้องไห้มาบอกตนว่า ถูกนายวิชยุทธ์กอดจูบลูบคลำหน้าอกลูกทั้งสองภายในบ้านขณะขอเข้าห้องน้ำ พร้อมพูดจาหว่านล้อมบอกจะให้เงิน แต่ลูกสาวร้องขอความช่วยเหลือ ทำให้นายวิชยุทธ์ตกใจ และปล่อยลูกสาวของตนทั้งสองวิ่งหนีออกจากบ้าน 

จากการสอบสวน นายวิชยุทธ์ ให้การปฏิเสธว่า ตนไม่ได้ลวนลาม หรือทำอนาจารเด็กทั้งสอง อย่างที่ฝ่ายผู้ปกครองของเด็กให้การแต่อย่างใด ซึ่งตนมาเช่าบ้านอยู่ในหมู่บ้านแห่งนี้ได้เพียง 3 เดือน โดยลูกสาวไม่มีเพื่อนเล่น ประกอบกับตนเอ็นดูเด็กทั้งสองเพราะนิสัยดี ช่วยเหลือพ่อแม่ทำงานในช่วงปิดเทอม

ทั้งนี้ ได้ชวนมาเล่นสระน้ำเป่าลมที่บริเวณข้างบ้าน ขณะเด็กทั้งสองมาส่งข้าวกล่องที่บ้านพักในช่วงเที่ยงวานนี้ เนื่องจากอากาศร้อนอบอ้าว ส่วนตนนั่งดูหนังแผ่นวีซีดีอยู่ในบ้าน ไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้นกับเด็กทั้งสอง ทำอย่างนี้เพื่อหวังสิ่งใดไม่ทราบ ซึ่งขณะที่ตนนั่งอยู่ภายในบ้านก็มีชาวบ้านและผู้ปกครองเด็ก พร้อมตำรวจเข้ามาควบคุมตัว และกล่าวหาว่าตนกระทำอนาจารเด็กทั้งสอง

ทางด้าน พ...อดุลย์ กล่าวว่า หลังจากสอบปากคำในเบื้องต้นทั้งสองฝ่ายแล้ว ได้แจ้งข้อกล่าวหากระทำอนาจารเด็กหญิงอายุไม่เกิน 15 ปี และกระทำอนาจารผู้อายุไม่เกิน 15 ปี แต่ยังไม่เกิน 18 ปี กับนายวิชยุทธ์ เพื่อดำเนินคดีตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...
อนาจารเสี่ยร้านข้าวมันไก่อุดรธานีเด็กหญิงสาว16สภ.เมืองอุดรธานี