Thairath Logo
กีฬา

'ป้อง' ยังห่วง 'แก้ว' ตามประสาคนเคยรัก

Share :

ป้อง-ณวัฒน์ ยอมรับยังเป็นห่วง แก้ว-จริญญา ในฐานะคนเคยรักกัน มีโอกาสเจอพูดคุยกันบ้าง เผยตอนนี้โสด ไม่อยากพูดถึงเรื่องอนาคตว่าจะรีเทิร์นหรือไม่ เพราะอะไรก็ไม่แน่นอน

แม้ความรักจะจบลงไปแล้ว แต่ความห่วงใยก็ยังมีอยู่ สำหรับอดีตคู่รัก ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ กับ แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล เพราะก่อนหน้านี้มีข่าวออกมาว่า ทั้งคู่นัดเจอกันและมีควงกันไปทานข้าวด้วยกันเป็นพักๆ เลยทำให้หลายคนลุ้นว่าทั้งคู่จะมีโอกาสกลับมารีเทิร์นกันหรือไม่ เพราะแว่วมาว่าหนุ่มป้องมีออกอาการหึงสาวแก้ว ที่มีหนุ่มมาจีบ เมื่อได้เจอป้องในงานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง Caption America ที่ลานอีเดน เซ็นทรัลเวิลด์ เจ้าตัวก็ให้สัมภาษณ์ว่า

“หวงก้างมันก็มีสิทธิ์หวง หรือเรารู้สึกอะไรอยู่ในใจมันก็เป็นสิทธิ์ของเรา อาจจะชอบหรือไม่ชอบก็ได้ คนเรามีความหวังดีต่อกัน ถ้าเขาได้ดำเนินชีวิตที่ดีไม่ว่าจะเป็นเรียนดี งานดี รักดี ก็ต้องยินดีด้วย” แล้วตกลงยังไงคืออะไร? “จะบอกทำไมว่าที่พูดมันคืออะไร (หัวเราะ)” มีถามเขาไหมว่ามีคนมาจีบจริงหรอ? “ไม่ได้คุยครับ เราไม่มีสิทธิ์จะไปคุยตรงนั้น ไม่ได้เจอกันบ่อย แต่ถ้าเจอกันคุยกันก็ได้ไม่มีปัญหา ก็ถามสารทุกข์สุกดิบปกติครับ” เห็นว่าพี่ป้องเห็นรูปน้องถ่ายคู่กับหนุ่มแล้วรีบโทรไปหาเขาทันที? “ไม่มีครับ อันนั้นคงเป็นเรื่องฮอร์โมนวัยหวานรึเปล่า เราโตๆ กันแล้ว ผมว่าตอนเราคบกันเราผ่านอะไรมากันเยอะแยะ เรื่องแค่นี้ รูปสแน็ปช็อตมันไม่ได้บอกอะไรได้ทุกอย่าง ถ้าเราไปเต้นตามทุกอย่างชีวิตมันก็วุ่นวายไปหมด” แอบติดตามข่าวเขาบ้างไหม? “ผมก็อ่านข่าวบันเทิงทั่วไป ผมก็เห็นนะไม่ว่าจะเป็นข่าวผม ข่าวน้อง หรือข่าวคนอื่นในวงการ”

เป็นห่วง? “เป็นห่วงเหมือนเดิมแบบแฟนหรอ (หันมาถามนักข่าว) ก็ยังเป็นห่วงเหมือนเดิมแหละ แต่ยังไงก็ช่าง แต่อย่างที่บอกถ้าได้เจอ งานดี เงินดี ชีวิตดีเราก็ดีใจด้วย ไม่มีหวงก้างครับ ถ้าเขามีชีวิตที่ดี ถึงแม้ว่าเขาจะไม่ได้อยู่กับเรา แต่ถ้าเขามีความสุขเราก็โอเค” ในทางกลับกันแก้วเขามีหวงเราไหมเวลาเราไปมีข่าวกับผู้หญิงคนอื่น? “คงไม่นะ ต้องลองไปถามเขาดู ผมไม่อยากตอบแทนใคร น้องเขาโตแล้ว คงไม่มาคิดอะไรแบบเด็กๆ” ตอนนี้เริ่มมองหาสาวที่จะคุยด้วย หรือเริ่มเปิดใจกับใครรึยัง? “ยังครับ บางทีผมอาจจะต้องไปทำงานที่จีนหลายเดือน ผมรู้สึกว่าถ้ามีใครตอนนี้คงวุ่นวาย เดี๋ยวก็ต้องห่างกันอีก งั้นก็ทำงานไปก่อนดีกว่า ยังไม่ซีเรียสอะไร”ณ ตอนนี้ความสัมพันธ์กับแก้วนี่ตัดขาดกันไปเลย? “คนเราเคยรู้จักกัน จะไม่คุยกันเลยมันก็ไม่ใช่ไง เราก็ยังคุยกันบ้าง เจอกันก็ยังคุยกันได้ เราไม่ได้เกลียด ไม่ได้โกรธกัน ก็อยากเจอเขาครับ ถ้าเจอกันได้ก็ดี คนเราคบใครเวลาเลิกกันแล้วมันก็ไม่จำเป็นต้องตัดขาดกัน เราก็ยังเจอกันได้ คุยกันได้ เราคบกันแบบผู้ใหญ่ โตๆ กันแล้ว”

ถ้าเจอกันแล้วจะคุยกันอย่างสบายใจได้เหมือนเดิมไหม? “ก็ไม่ค่อยได้เจอ แต่ถ้าเจอก็ยังจะสบายใจเหมือนเดิม” ยังคิดถึงไหม? “นึกถึงก็ยังมีบ้าง คนเราเนอะ เราก็ไม่ใช่อิฐใช่ปูน จะตัดขาดไปเลยขนาดนั้น ผมเองก็ยังไม่มีใคร เวลาที่อยู่กับน้องก็เป็นเวลาที่ดี เป็นความทรงจำที่ดี” หลายคนก็เชียร์ให้กลับมาคบกัน? “ตอนนี้คนเชียร์ก็มี คนไม่เชียร์ก็มี” เหมือนตอนนี้ต่างฝ่ายก็ยังต่างมองกัน? “ไม่ใช่ละครหลังข่าวนะ มันอยู่ที่จังหวะเวลาและความลงตัว คนเราคบกันมันก็มีเรื่องวุ่นวายอยู่ มันอยู่ที่หลายๆ อย่าง ไม่มีหรอกว่าฉันก็ยังรักของฉัน แต่ฉันมีฟอร์ม” หรือว่าโอกาสรีเทิร์นจะเป็นศูนย์? “ผมเองก็ไม่รู้อนาคตเหมือนกันนะ อนาคตผมอาจจะเป็นตุ๊ดก็ได้ (หัวเราะ) ทุกอย่างมันไม่แน่นอนจริงๆ อย่าคิดมากแค่เปรียบเทียบให้ฟังว่ามันไม่มีอะไรแน่นอน” อย่างตอนนี้มันมีข่าวว่า แม่น้องเองก็ไม่อยากให้น้องกลับมาคบป้องแล้ว? “การคบกันมันก็เป็นเรื่องของคนสองคนเนอะ สุดท้ายจะตัดสินใจยังไงมันก็เป็นเรื่องของคนสองคน พ่อแม่ก็มีส่วนให้คำแนะนำอะไรได้ มันเป็นเรื่องของครอบครัวน้องเขา อย่าให้ผมไปตอบอะไรเลย เดี๋ยวจะไปกันใหญ่”.

ป้องมาในมาดของกัปตันอเมริกา เท่ห์เลยทีเดียว

ในมุมมนี้ก็เก๋ เท่ห์ไปอีกแบบนะป้องจ๋า

อ่านเพิ่มเติม...
ป้องป้อง ณวัฒน์ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ป้อง แก้วแก้ว จริญญาจริญญา ศิริมงคลสกุลคนรัก