ข่าว
100 year

'ติ๊ก-แอน-ก้อง-ริต้า' ลุยสวิต โรแมนติกจนคิดถึงหวานใจ

บันเทิงทีวี3 เม.ย. 2557 05:30 น.
SHARE

แค่คิวคนใดคนหนึ่งก็ยากแล้ว แต่ละครเรื่องใหม่ "อย่าลืมฉัน" ของผู้จัดฯ ดา-หทัยรัตน์ ที่รวมเอา 4 สุดยอดพระนาง ติ๊ก–เจษฎาภรณ์ ผลดี, แอน ทองประสม, ก้อง–สหรัถ สังคปรีชา, ศรีริต้า เจนเซ่น มาลงในเรื่องเดียวกันเลยนี่ไม่ธรรมดาจริงๆ แถมงานนี้ได้บินลัดฟ้าไปเก็บภาพวิวและบรรยากาศสุดโรแมนติกถึงประเทศสวิตเซอร์แลนด์ โดยความร่วมมือของการท่องเที่ยวสวิตเซอร์แลนด์ และสายการบินสวิสแอร์

หนาวจนแข็งยังไงเท้าก็ยังพอยท์นะจ๊ะแอน

นำทีมโดย ป้าแจ๋ว–ยุทธนา ลอพันธุ์ไพบูลย์ ผู้กำกับและนักแสดงทีมงานกว่า 30 ชีวิต ท่องเที่ยวถ่ายทำในเมืองสวยงามตั้งแต่ ซูริก, ลูเซิร์น, บรุนเนน, เขาริกิ และยอดเขาทิตลิส ได้ทั้งบรรยากาศเมืองสวยงาม อากาศดี

รอดูละครกันน้า

สาวๆได้แต่งตัวสวยเก๋ พอได้ไปสัมผัสหิมะขาวโพลนก็ตื่นตาตื่นใจกับความสวยงามและหนาวจับใจ ยิ่งแต่ละคนมีคนรู้ใจกันอยู่แล้วเลยพากันถ่ายรูปตัวเองและวิวสวยๆส่งไปให้คนที่บ้านดู อยากพามาดื่มด่ำด้วยกัน

คิดถึงผู้ชายที่เมืองไทยโนะ

นอกจอมีเจ้าของกันหมดแล้ว แต่ในจอ ติ๊ก แอน ก้อง ริต้า จะสลับคู่สลับขั้วกันเข้มข้นยังไง ติดตามตอนแรกของละครรักโรแมนติก “อย่าลืมฉัน” ได้คืนนี้ ทางช่อง 3.

 

บันเทิงทีวี

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อย่าลืมฉันติ๊กเจษฎาภรณ์ ผลดีแอน ทองประสมก้องสหรัถ สังคปรีชาศรีริต้า เจนเซ่นบันเทิงทีวีดาหทัยรัตน์ป้าแจ๋วยุทธนา ลอพันธุ์ไพบูลย์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้