วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'แกรนด์' ตกใจถูกมือดีแค็ปภาพโชว์หวอ ขอโทษคนดู ถือเป็นบทเรียนต้องเซฟกว่าเดิม

'แกรนด์' ตกใจถูกมือดีแค็ปภาพโชว์หวอ ขอโทษคนดู ถือเป็นบทเรียนต้องเซฟกว่าเดิม

  • Share:

ถูกมือดีแค็ปภาพวาบหวิวจากคลิปในงานอีเวนต์แห่งหนึ่ง ที่นักร้องสาว แกรนด์–พรรณวรท ด้วยเศียรเกล้า ไปโชว์ร้องเพลง เจอแกรนด์มาร่วมงานเบื้องหลังมิวสิกวีดิโอเพลง "รักเสมอทุกนาที" ที่ Acts Studio

เลยถามว่ารู้สึกยังไงบ้าง?

"ก็ตกใจเหมือนกัน ทราบตั้งแต่วันงานแล้วนะคะว่าชุดมันจะเลิกขึ้น เราก็พยายามดึงลงตลอด ภาพนั้นเค้าก็แค็ปมาจากคลิปซึ่งมันมี 5-6 วินาทีเอง คนไม่ประสงค์ดีก็แค็ปมาแต่เราใส่เซฟนะคะ ด้วยชุดมันเป็นจัมพ์สูทยกไม้ยกมือมันก็จะดึงรั้งขึ้นไปบ้างก็ต้องขอโทษด้วยต่อไปก็คงต้องระวังให้มากขึ้นกว่าเดิมมากๆเลยค่ะ เราก็ไม่คิดว่าจะมีผู้ที่ไม่หวังดีมาทำอะไรกับเราแบบนี้ แต่ก็ไม่โทษเค้าหรอกค่ะ ถือเป็นความผิดพลาดของเราเองที่ไม่เซฟตัวเองให้ดี เวลาทำกิจกรรมปกติ มันจะไม่ได้ขึ้นไปอย่างนั้นเลย  แต่ช่วงเต้นจังหวะมันก็มีบ้างนะคะ" 

ครอบครัวเราว่ายังไงบ้าง?

"ก็เข้าใจค่ะ ว่าเราไม่ได้ตั้งใจ จะรู้ว่าเราเซฟเสมอ เป็นสิ่งที่สำคัญมาก ท่านก็เตือนให้ระมัดระวังมากขึ้นค่ะ ก็ไม่คิดว่าจะมีคนที่ไม่หวังดีมาทำขนาดนี้  เราไม่เคยไปทำร้ายใคร ก็เข้าใจว่าเราเป็นคนของประชาชน ก็มีคนที่ไม่ชอบเราเป็นธรรมดา แกรนด์ก็ไม่ได้อยากจะโทษใคร โทษที่ตัวเราดีกว่า"

เสียเซลฟ์มั้ย?

"ก็รู้สึกเสียความมั่นใจและต้องระมัดระวัง ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องขอโทษแฟนคลับ ครอบครัว และขอโทษทุกคนที่ได้ดูภาพด้วย เราไม่ได้ตั้งใจจะให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้  เนื่องจากเป็นความผิดพลาดจริงๆ เราก็พยายามเซฟตัวเองแล้ว ด้วยจังหวะ และเป็นเหตุสุดวิสัย ซึ่งมันเป็นชุดที่แกรนด์ใส่ออกงานบ่อยมากแต่มันไม่เคยเกิดเหตุการณ์อะไร ครั้งนี้ถือว่าเป็นความผิดของตัวเราเอง พยายามแก้ไขปรับปรุงให้ ไม่มีอะไรแบบนี้เกิดขึ้นอีกแน่นอนค่ะ"

จะลดความเซ็กซี่ลงมั้ย?

"มันไม่ได้ตั้งใจให้มันเซ็กซี่หรืออะไร แต่ด้วยคอนเซปต์เพลง ทุกคนจะเห็นว่าทีมงานให้แกรนด์ใส่กางเกงขาสั้น ด้วยลุค ด้วยแนวเพลง ตอนนี้เราก็ต้องระวังมากขึ้นจากที่เซฟแล้วต้องเซฟมากกว่าเดิมอีก"

ถามถึงอาการป่วยโรคกล้ามเนื้ออักเสบเรื้อรังเป็นยังไงบ้าง?

"ปวดค่ะ ตอนนี้คิดว่าอาจจะต้องพัก ก่อนมาสัมภาษณ์ก็ต้องวิ่งไปกินยาแก้อักเสบเพราะมันปวดต้นคอ ปวดหลังค่ะ คุณหมอก็บอกว่ามันอักเสบขึ้นก็คิดว่าจะพักซัก 2-3 เดือน ผู้ใหญ่ทางค่ายก็เป็นห่วงเรามาตลอดแต่เรายังดึงดันอยากจะทำในสิ่งที่รัก".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้