วันพุธที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
6ล้อบรรทุกน้ำแข็ง ชนเสาไฟฟ้าขาด2ท่อน ดับ1สาหัส1

6ล้อบรรทุกน้ำแข็ง ชนเสาไฟฟ้าขาด2ท่อน ดับ1สาหัส1

  • Share:

รถ 6 ล้อบรรทุกน้ำแข็ง ชนเสาไฟฟ้าขาด 2 ท่อน ที่ ต.ควนกาหลง จ.สตูล ดับ 1 สาหัส 1 เบื้องต้นคาดว่าคนขับหลับใน...

เมื่อเวลา 05.00 น. วันที่ 2 เม.ย. 2557 ร.ต.อ.ศิริพงศ์ สุขแก้ว ร้อยเวร สภ.ควนกาหลง จ.สตูล รับแจ้งเกิดเหตุ รถยนต์ชนเสาไฟฟ้า บนถนนสายบ้านซอย 10-เหนือคลอง ในเขตพื้นที่ หมู่ที่ 2 ต.ควนกาหลง มีผู้เสียชีวิต จึงพร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบรถยนต์ 6 ล้อ ยี่ห้อฮีโน่ หมายเลขทะเบียน 81-8583 สงขลา สภาพท่อนหัวพังยับเยิน จอดอยู่ข้างถนน ตรวจสอบในรถพบศพ นายปัตตะพงศ์ ศรีทองสุข อายุ 18 ปี อยู่บ้านเลขที่ 188 ม.9 ต.อุใดเจริญ อ.ควนกาหลง สภาพศพติดอยู่บริเวณที่นั่งด้านข้างคนขับ นอกจากนี้ ยังพบผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสอีก 1 ราย ทราบชื่อ นายสิทธิพล พรหมดวง อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 49/2 ม.3 ต.ควนรู อ.รัตภูมิ จ.สงขลา คนขับรถ พลเมืองดีช่วยกันนำส่งรพ.ควนกาหลง แต่เนื่องจากบาดเจ็บสาหัส ทาง รพ.ควนกาหลง จึงส่งตัวไปรักษาต่อที่ รพ.หาดใหญ่ ใกล้กันพบเสาไฟฟ้าแรงสูงขาด 2 ท่อน

จากการสอบสวนทราบว่า รถคันดังกล่าวเป็นรถบรรทุกน้ำแข็ง มีนายสิทธิพล เป็นคนขับ และ นายปัตตะพงศ์ นั่งคู่กันมา โดยขับมาด้วยความเร็วสูง เมื่อถึงที่เกิดเหตุ เสียหลักชนเสาไฟฟ้าอย่างแรง ทำให้เสาไฟฟ้าขาด 2 ท่อน รถพังยับเยิน เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บสาหัสดังกล่าว ส่วนสาเหตุ เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าคนขับน่าจะหลับใน.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้