วันพุธที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดีไซน์โดนใจ 'TravelMate P645' โน้ตบุ๊กสวยรางวัล Red Dot

ดีไซน์โดนใจ 'TravelMate P645' โน้ตบุ๊กสวยรางวัล Red Dot

  • Share:

Acer TravelMate P645 อวดดีไซน์สวย หลังซิว 2 รางวัล ด้านการออกแบบยอดเยี่ยมจากเวที Red Dot Award 2014 ประเทศเยอรมนี และ iF Product Design Awards…


เผยโฉมสวยๆ ให้ผู้ใช้ชาวไทยได้เป็นเจ้าของกันแล้ว สำหรับ “Acer TravelMate P645” โน้ตบุ๊กสำหรับธุรกิจองค์กร ที่คว้ารางวัลด้านการออกแบบยอดเยี่ยมมาไกลจากประเทศเยอรมนี ในเวที Red Dot Award 2014 ที่จัดขึ้นโดยสถาบันออกแบบ Zentrum Nordrhein Westfalen หลังจากที่เอเซอร์เคยได้รับรางวัลด้านการออกแบบมาแล้ว จาก 4 ผลิตภัณฑ์ ในเวที iF Product Design Awards 2014 เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ซึ่งรุ่น TravelMate P645 ก็เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ได้รางวัลดังกล่าว


โดยเวที Red Dot Award 2014 มี 1,816 ผู้ผลิต นักออกแบบ และสถาปนิกจาก 53 ประเทศ แยกเป็น 23 หมวดหมู่สินค้า เพื่อเข้าแข่งขันในรางวัล Red Dot Product Design Awards โดย Acer TravelMate P645 ได้รับรางวัลในประเภทคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ


Acer TravelMate P645 ถูกออกแบบมาเพื่อเป็นอุปกรณ์เชิงธุรกิจ ทั้งเชิงพาณิชย์ ภาคการศึกษา และสถาบันต่างๆ ด้วยตัวเครื่องสีดำบ่งบอกความภูมิฐาน แต่ทนทานด้วยวัสดุคาร์บอนไฟเบอร์และแมกนีเซียมอัลลอยหน้าจอ IPS 14 นิ้ว Full HD รองรับการเชื่อมต่อผ่านเทคโนโลยี Near Field Communication คำสั่งเสียง และ Acer Purified.Voice ระบบการป้องกันการใช้งานที่ไม่ได้รับอนุญาตด้วยการอ่านลายนิ้วมือแบบไบโอเมตริกซ์ แต่ตัวเครื่องยังมีน้ำหนักเบาและแบตเตอรี่ใช้งานได้นาน นอกจากนี้ ยังมีอุปกรณ์เสริม ProDock ช่วยเพิ่มพอร์ตในการเชื่อมต่ออุปกรณ์ต่างๆ ให้ทำงานได้สะดวกยิ่งขึ้น


เพราะไลฟ์สไตล์การทำงานที่เปลี่ยนไปในปัจจุบัน เดี๋ยวนี้...เราจึงเห็นใครต่อใครหิ้วโน้ตบุ๊กออกมานั่งทำงานนอกสถานที่กันมากขึ้น ไม่ว่าจะวันทำงานหรือวันหยุด และนอกจากประสิทธิภาพเครื่องที่ผู้ใช้ต้องการ ดีไซน์ที่สวยงามก็เป็นอีกปัจจัยที่ผู้ใช้ต้องการ ด้วยเหตุนี้บรรดาผู้พัฒนาผลิตภัณฑ์จึงต้องแข่งขันกันทั้งเทคโนโลยีและการออกแบบ.

คุณอาจสนใจข่าวนี้