วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


หูฟังเพื่อคอเพลง ‘JABRA ROX Wireless’ ทรงเท่เสียงล้ำ

ไม่ต้องรอนานมาถึงเมืองไทยแล้ว “จาบรา ร็อค ไวเลส” หูฟังเพื่อคนยุคใหม่ รองรับการใช้งานร่วมกับสมาร์ทดีไวซ์ เอาใจทั้งคนรักหนัง-เพลงและชื่นชอบการออกกำลังกาย...

 

เพราะปัจจุบันทุกคนมีสมาร์ทดีไวซ์อยู่ติดตัว และใช้งานมันแทบจะตลอดเวลา บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด จับกระแสดังกล่าวด้วยการพัฒนาหูฟังแบบ in-ear ไวร์เลสสเตอริโอ รุ่นจาบรา ร็อค ไวเลส (JABRA ROX Wireless) เน้นให้คุณภาพสูง แข็งแรงและทนทาน ดีไซน์ทันสมัยการันตีด้วยรางวัล CES Innovations Design and Engineering Awards 2014 ตอบโจทย์ผู้ใช้สมาร์ทดีไวซ์และคนรักเสียงเพลง

กันน้ำ กันฝุ่น แต่เบาและทน!

สำหรับจาบรา ร็อค ไวเลส เป็นหูฟังสเตอริโอไรสายแบบ in-ear ที่มีคุณสมบัติกันละอองน้ำ กันฝุ่น พร้อมให้ระบบเสียง High Definition Dolby ใช้งานได้สะดวกขึ้นด้วยเทคโนโลยี Bluetooth 4.0 และเอ็นเอฟซี (Near Field Communiction) ผลิตจากโลหะและซิลิคอน ทำให้มีน้ำหนักเบาเพียง 19 กรัม และขนาดเล็ก นอกจากนี้ ยังช่วยใช้งานได้กระชับมากขึ้นด้วยรูปแบบ EarGel และ EarWing ที่มีหลากหลายขนาด เพื่อให้กระชับกับสรีระของหูทุกรูปแบบ และสวยงามด้วยสีขาวและดำ

อัจฉริยะประหยัดพลังงาน

เพียงนำแถบแม่เหล็กของหูฟังทั้ง 2 ข้างมาติดกัน ก็จะเป็นการปิดใช้งานเครื่องโดยอัตโนมัติ และเมื่อดึงหูฟังทั้ง 2 ข้าง ออกจากกันเครื่องก็จะทำงานโดยอัตโนมัติเช่นเดิม ถือเป็นการประหยัดงานอีกทางหนึ่ง แต่มีพลังเสียงทรงพลังจากลำโพง 6 มิลลิเมตร ที่มาพร้อมรีโมตควบคุมการรับโทรศัพท์ การเล่นเพลงรวม และไมโครโฟนสำหรับสนทนา สามารถรอรับสายได้สูงสุด 8 วัน หรือใช้ฟังเพลงและสนทนาต่อเนื่องสูงสุด 5.5–6 ชั่วโมง รองรับการส่งสัญญาณได้ไกลถึง 10 เมตร และสามารถใช้งานได้พร้อมกัน 2 อุปกรณ์ในเวลาเดียว.

ไม่ต้องรอนานมาถึงเมืองไทยแล้ว “จาบรา ร็อค ไวเลส” หูฟังเพื่อคนยุคใหม่ รองรับการใช้งานร่วมกับสมาร์ทดีไวซ์ เอาใจทั้งคนรักหนัง-เพลงและชื่นชอบการออกกำลังกาย... 2 เม.ย. 2557 10:40 2 เม.ย. 2557 16:54 ไทยรัฐ