กีฬา
100 year

หูฟังเพื่อคอเพลง ‘JABRA ROX Wireless’ ทรงเท่เสียงล้ำ

ไทยรัฐออนไลน์2 เม.ย. 2557 16:30 น.
SHARE

ไม่ต้องรอนานมาถึงเมืองไทยแล้ว “จาบรา ร็อค ไวเลส” หูฟังเพื่อคนยุคใหม่ รองรับการใช้งานร่วมกับสมาร์ทดีไวซ์ เอาใจทั้งคนรักหนัง-เพลงและชื่นชอบการออกกำลังกาย...

 

เพราะปัจจุบันทุกคนมีสมาร์ทดีไวซ์อยู่ติดตัว และใช้งานมันแทบจะตลอดเวลา บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด จับกระแสดังกล่าวด้วยการพัฒนาหูฟังแบบ in-ear ไวร์เลสสเตอริโอ รุ่นจาบรา ร็อค ไวเลส (JABRA ROX Wireless) เน้นให้คุณภาพสูง แข็งแรงและทนทาน ดีไซน์ทันสมัยการันตีด้วยรางวัล CES Innovations Design and Engineering Awards 2014 ตอบโจทย์ผู้ใช้สมาร์ทดีไวซ์และคนรักเสียงเพลง

JABRA ROX Wireless’ หูฟังเพื่อคนรักเพลง

กันน้ำ กันฝุ่น แต่เบาและทน!

สำหรับจาบรา ร็อค ไวเลส เป็นหูฟังสเตอริโอไรสายแบบ in-ear ที่มีคุณสมบัติกันละอองน้ำ กันฝุ่น พร้อมให้ระบบเสียง High Definition Dolby ใช้งานได้สะดวกขึ้นด้วยเทคโนโลยี Bluetooth 4.0 และเอ็นเอฟซี (Near Field Communiction) ผลิตจากโลหะและซิลิคอน ทำให้มีน้ำหนักเบาเพียง 19 กรัม และขนาดเล็ก นอกจากนี้ ยังช่วยใช้งานได้กระชับมากขึ้นด้วยรูปแบบ EarGel และ EarWing ที่มีหลากหลายขนาด เพื่อให้กระชับกับสรีระของหูทุกรูปแบบ และสวยงามด้วยสีขาวและดำ

JABRA ROX Wireless ทรงเท่เสียงล้ำ

อัจฉริยะประหยัดพลังงาน

เพียงนำแถบแม่เหล็กของหูฟังทั้ง 2 ข้างมาติดกัน ก็จะเป็นการปิดใช้งานเครื่องโดยอัตโนมัติ และเมื่อดึงหูฟังทั้ง 2 ข้าง ออกจากกันเครื่องก็จะทำงานโดยอัตโนมัติเช่นเดิม ถือเป็นการประหยัดงานอีกทางหนึ่ง แต่มีพลังเสียงทรงพลังจากลำโพง 6 มิลลิเมตร ที่มาพร้อมรีโมตควบคุมการรับโทรศัพท์ การเล่นเพลงรวม และไมโครโฟนสำหรับสนทนา สามารถรอรับสายได้สูงสุด 8 วัน หรือใช้ฟังเพลงและสนทนาต่อเนื่องสูงสุด 5.5–6 ชั่วโมง รองรับการส่งสัญญาณได้ไกลถึง 10 เมตร และสามารถใช้งานได้พร้อมกัน 2 อุปกรณ์ในเวลาเดียว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จาบราjabraหูฟังจาบรา ร็อค ไวเลสJABRA ROX Wirelessอาร์ทีบีRTB

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้