ข่าว
100 year

"สิงห์-เชลซี" ฟุตบอลลีก

จ๊อกกิ้งบอย2 เม.ย. 2557 05:00 น.
SHARE

เตรียมแถลงข่าวเปิดตัวกันแล้วสำหรับฟุตบอล 7 คนน็อกเอาต์ชิงแชมป์ประเทศไทยรายการสิงห์-เชลซีเอฟซีฟุตบอลลีก 2014 โรดทูเชลซี

ซึ่งจากความสำเร็จของการแข่งขันสิงห์ฟุตบอลลีกที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในช่วงระยะเวลา 5 ปีที่ผ่านมาจนกลายเป็นการแข่งขันฟุตบอลสมัครเล่น 7 คนที่ดีที่สุดในประเทศไทย

การแข่งขันในปีนี้  “บริษัท  สิงห์  คอร์เปอเรชั่นได้ประสานความร่วมมือกับสโมสรพันธมิตรอย่างเชลซีที่กำลังคั่วแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษอยู่ในเวลานี้ร่วมทำกิจกรรมกับแฟนบอลตลอดทัวร์นาเมนต์

โดยยังคงคอนเซปต์เดิมที่ว่าสังเวียนนี้สำหรับผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียวหรือเวทีนี้ไม่มีที่ว่างสำหรับผู้แพ้

พร้อมพานักเตะทีมแชมป์ของการแข่งขันบินลัดฟ้าร่วมเปิดประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟชมการฝึกซ้อมแบบติดขอบสนามและสัมผัสบรรยากาศการแข่งขันถึงสนามสแตมฟอร์ดบริดจ์แบบวีไอพีรวมมูลค่ากว่า 5 แสนบาท

สำหรับการดวลแข้งจะมีขึ้นในทุกภูมิภาคเริ่มตั้งแต่เดือนพ.. 2557 นี้เป็นต้นไปโดยเป็นแข่งขันรอบแรกในสนามฟุตบอลหญ้าเทียมที่เข้าร่วมโครงการทั้งสิ้นกว่า 400 สนามทั่วประเทศเพื่อคัดตัวแทนสนามร่วมแข่งขันในรอบภูมิภาคแบ่งเป็น 13 ภาคดังนี้

ภาคกลางที่สปอร์ตพาราไดส์จ.พระนครศรีอยุธยาในวันที่ 19 ..57 ภาคเหนือที่สนามเชียงใหม่ยูไนเต็ดวันที่ 26 ..57 ภาคอีสานตอนบนที่เคเอสซ็อคเกอร์จ.ขอนแก่นวันที่ 2 ..57 ภาคอีสานตอนล่างสนามเอกสีมาจ.นครราชสีมาวันที่ 9 ..57 ภาคตะวันออกตอนบนสนามศรีราชาอารีน่าจ.ชลบุรีวันที่ 16 ..57 ภาคตะวันออกตอนล่างสนามมาบตาพุดอารีน่าจ.ระยองวันที่ 23 ..57

ภาคใต้ที่สนามทีเอ็กซ์ปาร์คจ.ภูเก็ตวันที่ 30 ..57 ภาคกรุงเทพฯปทุมธานีสนามยูสตาร์คลอง 6 .ปทุมธานีวันที่ 6 ..57 ภาคกรุงเทพฯ-นนทบุรีสนามแฮตทริกพรีเมียมจ.นนทบุรีวันที่ 7 ..57 ภาคกรุงเทพฯสมุทรปราการสนามสตาร์คิกซ.อ่อนนุช 76 วันที่ 13 ..57 ภาคกรุงเทพฯมีนบุรีสนามแกรนด์ซ็อคเกอร์โปรวันที่ 14 ..57 ภาคกรุงเทพฯนครปฐมสนามคอร์เนอร์เอฟซีถนนกาญจนาภิเษก (ตะวันตก) วันที่ 20 ..57

และภาคกรุงเทพฯสมุทรสาครสนามไพรจิตรสปอร์ตคลับถ.กัลปพฤกษ์ก่อนจะแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ (32 ทีมสุดท้าย) ในปลายเดือนก..57 ที่สนามฟุตบอลซุปเปอร์คิก

สำหรับทีมแชมป์รายการนี้จะได้รับเงินรางวัล 1 แสนบาทพร้อมถ้วยเกียรติยศและเหรียญรางวัลรวมถึงแพ็กเกจทริปทัวร์เชลซีจำนวน 11 ท่าน (นักกีฬา 10 ท่านและผู้ประกอบการ 1 ท่าน)

รองแชมป์รับเงินรางวัล 5 หมื่นบาทอันดับ 3 รับ 3 หมื่นบาทส่วนรางวัลนักเตะยอดเยี่ยมประจำทัวร์นาเมนต์รับถ้วยเกียรติยศพร้อมรถจักรยานยนต์ Vespa รุ่น LX 150 ie มูลค่า 110,500 บาทขณะที่ดาวซัลโวสูงสุดรับรางวัลถ้วยเกียรติยศและผลิตภัณฑ์จากอาดิดาส

ผู้สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมการแข่งขันหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่สนามฟุตบอลที่เข้าร่วมโครงการทั่วประเทศ, Call Center โทรศัพท์ 0–2242–4499 หรือติดตามความเคลื่อนไหว  ได้ทางเฟซบุ๊ก Singha Football League

รีบสมัครกันหน่อยนะครับถนนสู่สแตมฟอร์ดบริดจ์

รอคุณอยู่ !!!

 

จ๊อกกิ้งบอย

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เรียงหน้าชนจ๊อกกิ้งบอยอาดิดาสสแตมฟอร์ด บริดจ์สนามฟุตบอล

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้