วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พาเลซตาลุก 'ผีแดง' ยอมเข้าเนื้อ ขาย 'ซาฮา' สุดถูก

"ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าวพร้อมปล่อย "วิลฟรีด ซาฮา" ที่ปัจจุบันเล่นให้กับฝูงอินทรีผงาด คริสตัล พาเลซ ด้วยสัญญายืมตัว ออกจากทีมในราคาเพียง 5 ล้านปอนด์ เท่านั้น...

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 1 เม.ย. ว่า "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมขาดทุน เมื่อพร้อมปล่อย "วิลฟรีด ซาฮา" ปีกดาวรุ่งออกจากทีมในช่วงฤดูร้อนนี้ โดยตั้งค่าตัวไว้เพียงแค่ 5 ล้านปอนด์เท่านั้น

ซาฮาแทบไม่ได้รับโอกาสกับปิศาจแดงเลยนับตั้งแต่ย้ายมาจากคริสตัล พาเลซ เมื่อช่วงฤดูร้อนที่ผ่านมา ด้วยค่าตัวถึง 15 ล้านปอนด์ ก่อนที่ในช่วงเดือนมกราคม ดาวเตะวัย 21 ปี จะเลือกย้ายไปอยู่กับคาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ ด้วยสัญญายืมตัว

อย่างไรก็ตาม แม้จะทำผลงานได้ดีกับคาร์ดิฟฟ์ แต่ก็มีรายงานว่า สุดท้าย แมนฯยูไนเต็ด จะปล่อยซาฮาออกจากทีมอยู่ดี เนื่องจากเจ้าตัวไม่ได้อยู่ในแผนการทำทีมของ "เดวิด มอยส์" โดยมีข่าวว่า คริสตัล พาเลซ ต้นสังกัดเก่า เตรียมดึงนักเตะกลับไปร่วมทีมอีกครั้ง

"ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าวพร้อมปล่อย "วิลฟรีด ซาฮา" ที่ปัจจุบันเล่นให้กับฝูงอินทรีผงาด คริสตัล พาเลซ ด้วยสัญญายืมตัว ออกจากทีมในราคาเพียง 5 ล้านปอนด์ เท่านั้น... 1 เม.ย. 2557 23:04 2 เม.ย. 2557 01:25 ไทยรัฐ