วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เสือใต้' คำราม ไม่มีวันปล่อย 'โครส' แน่นอน

แมนฯ ยู เลิกฝันได้แล้ว "คาร์ล-ไฮน์ซ รุมเมนิกเก" บิ๊กทีมบาเยิร์น มิวนิก ยืนยันไม่มีทางปล่อย "โทนี โครส" ออกจากทีมแน่นอน แม้สัญญาใหม่ของนักเตะจะยังไม่เรียบร้อยก็ตาม...

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 1 เม.ว่า คาร์ล-ไฮน์ซ รุมเมนิกเก ประธานสโมสร บาเยิร์น มิวนิก ยอดทีมจากศึกบุนเดสลีกา เยอรมนี ระบุ "โทนี โครส" จะไม่ย้ายไปไหนทั้งนั้น แม้ว่านักเตะจะยังไม่บรรลุข้อตกลงต่อสัญญาใหม่กับทีมก็ตาม

มิดฟิลด์ทีมชาติเยอรมนี ได้ปฏิเสธข้อเสนอฉบับใหม่จากบาเยิร์น ไปแล้วก่อนหน้านี้ โดยที่สัญญาฉบับปัจจุบันของเขาจะหมดลงในปี 2015 ขณะที่หลายทีมดังในยุโรป โดยเฉพาะ แมนฯ ยูฯ ที่เปิดเผยเต็มที่ว่า อยากได้ดาวเตะวัย 24 ปี รายนี้ไปร่วมทัพ ในช่วงซัมเมอร์นี้

อย่างไรก็ตาม รุมเมนิกเก ยืนยันหนักแน่นว่า บาเยิร์นมีแผนที่จะเซ็นสัญญากับโครสอย่างแน่นอน โดยระบุว่า "โทนี โครส จะยังคงเล่นให้เราในฤดูกาลหน้าแน่นอน ยิ่งไปกว่านั้น เราต้องการให้เขาใส่เสื้อของเรานานกว่าปี 2015 อีกด้วย"

ด้าน โครส เปิดเผยว่า เขายังไม่คิดถึงเรื่องอนาคตตัวเองตอนนี้ โดยอยากมีสมาธิช่วยทีม "เสือใต้" คว้าชัยเหนือ แมนฯ ยูไนเต็ด พร้อมกับผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศ ศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ต่อไปให้ได้ก่อน

แมนฯ ยู เลิกฝันได้แล้ว "คาร์ล-ไฮน์ซ รุมเมนิกเก" บิ๊กทีมบาเยิร์น มิวนิก ยืนยันไม่มีทางปล่อย "โทนี โครส" ออกจากทีมแน่นอน แม้สัญญาใหม่ของนักเตะจะยังไม่เรียบร้อยก็ตาม... 1 เม.ย. 2557 21:02 1 เม.ย. 2557 22:00 ไทยรัฐ