ข่าว
100 year

'โตโน่'น้อมรับแฟนทำผิด รับทะเลาะ'แตงโม'จริงเกือบเลิก

ไทยรัฐออนไลน์2 เม.ย. 2557 06:15 น.
SHARE

สร้างความมึนงงให้กับคนที่ติดตามเรื่องราวชีวิตคู่ระหว่าง แตงโม–ภัทรธิดา กับ โตโน่–ภาคิน ตลอด หลังมีข่าวเม้าท์ส่อแววรักล่มออกมาก่อนหน้านี้ แต่ยังไม่ทันข้ามคืนก็กลับมารักหวานชื่นเหมือนเดิมแล้ว ซึ่งสาเหตุเกิดจากที่แตงโมโพสต์ข้อความในไอจีสอนงานคนดูแลโตโน่ จนเป็นประเด็นร้อนฉ่า เจอ โตโน่ มาร่วมงานเบื้องหลังมิวสิกวีดิโอเพลง “รักเสมอทุกนาที” ที่ Acts Studio จ.ปทุมธานี เลยถามเป็นยังไงบ้าง? “มันเป็นเรื่องที่คนของผมทำไม่ถูกต้อง ถ้าจะคุยกันก็ควรคุยที่อื่นหรือต่อหน้าเลยก็ได้ พอผมรู้เรื่องก็รีบไปขอโทษคนดูแลเลย เพราะเห็นแล้วไม่ถูกต้อง”

ต่อไปจะทำงานยากขึ้นมั้ย? “ผมได้คุยกันแล้ว ตัวผมเองมีหน้าที่ทำงานตามได้รับมอบหมายให้ดีที่สุด ถ้าเกิดมันจะไม่ดี หรือได้รับผลกระทบผมก็ยินดีรับสิ่งที่เกิดขึ้น  โมคือคนที่ผมรัก แต่ว่าถ้าผิดก็บอกว่าผิด ถ้าถูกก็บอกว่าถูก ถ้าทางผมทำผิดผมขอโทษ  ผมรู้ตัวด้วยถ้าทำให้ใครไม่สบายใจแต่ถ้าคนจะไม่รักผม บริษัทไม่รักผมก็ยินดีน้อมรับ” ถึงขนาดเกือบเลิกกัน?” ก็มีงอน มีน้อยใจเพราะคุยกับเค้าเรื่องนี้ แต่ทุกสิ่งทุกอย่างเราใช้แค่คำพูดแก้ตัวไม่ได้หรอก เราต้องทำทุกอย่างให้ดีขึ้นจากการกระทำ ในเมื่อผมรักครอบครัวของผมทำผิดก็ต้องตักเตือน สั่งสอน ปรับปรุงในสิ่งที่ทำผิด ทำใครเสียใจกระทบใครผมขอโทษและยอมรับทุกอย่าง ถ้าจะไม่ให้อภัยผมโกรธผมไม่ชอบผม ก็ยินดีจะรับ “

ตอนนี้เคลียร์แล้วก็กลับมาหวาน? “เรารักกันเหมือนเดิมมาตลอด แต่ถ้าเป็นเรื่องที่มีคนอื่นมาเกี่ยวด้วยอันนี้ต้องคุยกับโม ต้องช่วยกัน” รู้สึกว่างานปะปนกับเรื่องส่วนตัวมั้ย? “ไม่หรอกครับ แต่เรื่องที่ผ่านมาพอไม่ถูกต้องก็ได้คุยกันแล้ว โมก็ไม่ได้มาก้าวก่ายแล้ว”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โตโน่ ภาคินแตงโม ภัทรธิดารักล่มมิวสิกวีดิโอรักเสมอทุกนาที

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้